Beecost mua thông minh

-
Tính năng tìm kiếm smartphone hầu hết đều được tích hoạt sẵn trong năng lượng điện thoại, cứu nguy cho đầy đủ trường hòa hợp thất lạc năng lượng điện thoại. Không chỉ có biện pháp tìm lại thiết bị apk thất lạc hay tiện ích ios bị mất, nhưng mà trong nội dung bài viết này quản ngại trị mạng sẽ hướng dẫn đến chúng ta đọc mỗi bước để tìm lại chiếc smartphone Lumia bị mất.

Bạn đang xem: Beecost mua thông minh

Bạn đã xem: bí quyết tìm lại điện thoại cảm ứng windows phone bị mất

Bạn vẫn xem: Tìm điện thoại lumia của bạn bị mấtNâng cấp lên Windows 10 thiết bị di động theo quá trình trong bài xích Đây là biện pháp update chiếc điện thoại của các bạn lên Windows 10 Mobile, mặc dù nó có được cung ứng hay không!Lưu ý, điện thoại lúc định vị, tìm điện thoại cảm ứng Lumia rất cần được kết nối 3G hoặc WiFi.

Bước 1:

Trên giao diện chính của năng lượng điện thoại, truy cập vào phần Cài đặt.

Bước 2:

Vào mục Tìm điện thoại thông minh của tôi. Giả dụ như không tìm thấy, chúng ta gõ lên thanh tra cứu kiếm Find My Phone.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Có Làm Mỏng Da, 4 Lỗi Nghiêm Trọng Khi Tẩy Trang

Bước 3:

Bật chính sách tìm kiếm điện thoại cảm ứng của tôi.

Bước 4:

Bước 5:

Bên trái đã là thiết bị điện thoại cảm ứng mà bạn đang sử dụng có cùng tài khoản với Microsoft. Nhấp vào phần Find my phone mặt phải.

Bước 6:

Đợi quá trình tìm kiếm hoàn thành, các bạn sẽ thấy vị trí điện thoại thông minh Lumia.

Bước 7:

Người sử dụng cũng rất có thể lựa chọn một trong ba chế độ: Ring (đổ chuông), Lock (khóa màn hình), Erase (xóa tài liệu trong smartphone tránh tấn công cắp).

Bước 8:


*

phầm mềm Store rứa nút 'Free' bởi nút "Get"
*

Dell sắp đến tung ra ultrabook màn hình hiển thị 14 inch
*

Sử dụng những dịch vụ email trong thời điểm tạm thời để kiêng nhận thư điện tử không ước muốn
*

video - Ẩn các tập tin vào trong 1 file hình ảnh Thư mục $GetCurrent và $SysReset là gì? hoàn toàn có thể xóa nhị thư mục này không? bí quyết dùng iSkysoft Data Recovery khôi phục dữ liệu
*

Làng technology Tấn công mạng Chuyện technology Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) khả năng công nghệ phản hồi công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng khối hệ thống Game - Trò nghịch iPhone game android Linux Đồng hồ nước thông minh Chụp hình ảnh - xoay phim macOS phần cứng Thủ thuật SEO kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình dịch vụ thương mại công trực tuyến thương mại & dịch vụ nhà mạng nhà thông minh kỹ thuật

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *