Tìm tin nhắn trên facebook

-

Đôi khi bắt buộc đọc lại những tin nhắn Facebook Messenger cũ đang chat với bạn bè. Dẫu vậy làm sao làm cho tin nhắn nó auto tua lên hàng loạt hoặc coi theo ngày rõ ràng cũng không hẳn là điều dễ.

Bạn đang xem: Tìm tin nhắn trên facebook

Thực ra, Facebook đã bao gồm sẵn nhân tài giúp xem tất cả lịch sử dân tộc tin nhắn cũ. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là cần chờ file tin nhắn tải về, hết sức mất thời gian.


Vậy sẽ sở hữu những cách mà bạn dễ ợt xem tin nhắn cũ “ngày xưa” trong tích tắc, không cần làm việc chuột kéo lên nhiều lần bên trên màn hình, cũng chưa hẳn sử dụng phần mềm.


Cách xem lại lịch sử hào hùng tin nhắn cũ Facebook nhanh nhất

Sau đây, hanggiasoc.vn đang hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử dân tộc tin nhắn cũ Facebook Messenger một cách hối hả nhất.

1. Giải pháp xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đồ họa Facebook Messenger phiên phiên bản mobile trên trang bị tính, trên đây: https://mobile.facebook.com/messages/

Bước 2: Chọn người bạn muốn xem tin nhắn cũ, là tín đồ mà trước đây bạn với họ sẽ nhắn tin cùng với nhau. Kế tiếp thao tác dịch chuyển chuột lại cái chữ Xem tin nhắn cũ hơn… rồi bấm vào phải để Mở links trong tab mới.


*

Bước 3: Truy cập vào website https://www.epochconverter.com/. Bây giờ, các bạn điền khoảng thời hạn muốn xem lời nhắn cũ tương ứng theo: Yr (năm) – tháng (tháng) – Day (ngày) – Hr (giờ) – Min (phút) – Sec (giây).

Tuy nhiên, đề xuất đặt những giá trị Hr – Min – Sec = 0, để mục đích xem được tin nhắn trước tiên của ngày đó. Tiếp đến khi load thêm các nội dung không giống cũng chỉ mất chút thời gian mà thôi.

Tiếp theo, nhấn Human date to Timestamp. Rồi copy mã Epoch timestamp phía mặt dưới.

*


Bước 4: Quay lại Tab được mở ở bước 2, bạn paste mã Epoch timestamp vào phía sau địa chỉ “timestamp=” trong đường links rồi nhận Enter.

*

Xem bài xích viết: bí quyết xem ngày sử dụng Facebook đầu tiên của mình.

Bước 5: Đến đây, bạn chỉ việc nhấn vào dòng xoáy chữ Xem các tin nhắn new hơn… Tại đây đang chứa toàn cục nội dung lời nhắn cũ của ngày đó, và bạn cũng có thể rà soát câu chữ tin nhắn của mình.

Nhìn chung, nếu như cuộc trò chuyện không thực sự dài thì đó là cách làm hiệu quả nhất.

*

2. Xem tin nhắn cũ bằng chế độ Facebook mobile

Bước 1: Bạn truy vấn vào bối cảnh Facebook Messenger phiên phiên bản mobile trên sản phẩm tính: https://m.facebook.com/messages/.

Xem thêm: Men Vi Sinh Nào Tốt Cho Bé Mẹ Dễ Mắc, Men Vi Sinh Cho Bé

Bước 2: Chọn một người ước ao xem lời nhắn cũ vẫn chat với họ, tiếp đến thao tác dịch chuyển chuột lại mẫu chữ Xem lời nhắn cũ hơn… và nhấp chuột phải rồi nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Tiếp theo, bấm vào tab Console.

*

Bước 4: Copy toàn bộ mã code dưới đây, sau đó dán mã này vào tab Console. Cùng nhấn Enter.

setInterval(function () document.getElementById("see_older") .getElementsByClassName("content")<0>.click(); , 500);Bước 5: Lúc này mã code sẽ thực hiện auto load toàn cục các câu chữ tin nhắn cũ, nó vẫn load cho tới khi chạm đến tin nhắn thứ nhất sẽ ngừng lại.

Thật ra bạn không buộc phải chờ load hết, mà vẫn hoàn toàn có thể tìm tìm tin nhắn bằng cách sử dụng tổng hợp phím Ctrl+F để thanh tra rà soát nội dung tin nhắn mang lại nhanh.

Xem bài bác viết:

3. Search lại lịch sử tin nhắn Facebook cũ trường đoản cú Messenger.com

Bước 1: Truy cập vào website https://www.messenger.com/

Bước 2: Nhấn “Tiếp tục dưới tên …” (nếu vẫn đăng nhập vào Messenger rồi thì bỏ qua bước này).

*

Bước 3: Chọn người bằng hữu muốn xem tin nhắn cũ Messenger mà bạn đã chat cùng với họ.

Bước 4: Nhấp vào Tùy chỉnh đoạn chat, sau đó nhấn Tìm tìm trong cuộc trò chuyện.

*

Bước 5: Nhập từ khóa tin nhắn đề xuất tìm vào form tìm kiếm, rồi nhấn Enter.

Lúc này, bạn sẽ thấy con số từ khóa lời nhắn hiển thị vào hội thoại chat. Thực hiện biểu tượng ▲▼ nhằm ra soát văn bản tin nhắn của mình.

*

Kết luận

Làm cầm nào để xem tin nhắn cũ trên vật dụng tính, điện thoại thông minh (Android, iOS) cơ mà không đề nghị tua lại từ trên đầu mỏi tay? chắc hẳn bạn đã thực hiện được điều này rồi đúng không?

Muốn xem tin nhắn một cách tự động hoặc xem theo ngày giờ nuốm thể, bạn cũng có thể sử dụng những cách đang được chia sẻ trong nội dung bài viết này, đó là những cách tác dụng nhất. Cùng sẽ phù hợp nhất khi tiến hành trên đồ vật tính.

Cũng nên nhớ rằng, nếu như trước kia các bạn đã xóa đi một trong những tin nhắn thì tất nhiên lúc ý muốn xem lại sẽ không thấy được. Hiện nay vẫn gồm có phần mềm, áp dụng giúp phục hồi và rước lại tin nhắn đang xóa, chẳng hạn: Wondershare Dr.Fone for Iphone…

Ngoài ra, ngay lập tức cả khi bạn đã xóa tin nhắn thì fan đã chat với chúng ta có thể vẫn đang lưu lại một bạn dạng sao của cuộc trò chuyện. Lúc này, chúng ta cũng có thể nhờ họ kiểm tra và chụp lại đoạn lời nhắn bị thiếu hụt đó.