Tin nhắn iphone 6

-
Bảo mật những thông tin, khóa lời nhắn trên iPhone 6 giúp cho các nội dung riêng tư của người tiêu dùng không bị lộ ra ngoài khi mang lại mượn thứ hoặc bởi sơ xuất nào đó. Quá trình này hoàn toàn có thể thực hiện tại một cách dễ dàng theo các cách được chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Tin nhắn iphone 6


Các giải pháp khóa tin nhắn trên iPhone 6

Để khóa những tin nhắn hay thiết đặt mật khẩu lời nhắn iphone, bạn có thể thực hiện nay theo 2 cách:

1. Khóa lời nhắn trên iPhone 6 bằng mật khẩu thông qua cài đặt điện thoại

Thực hiện theo cách này, chúng ta có thể đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone không Jailbreak, cũng tương tự không cần setup thêm ngẫu nhiên ứng dụng làm sao vào máy.

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chính của iPhone, chúng ta chọn mục Cài đặt, sau đó lựa chọn tiếp mục Cài để chung

*

Bước 2: Nhấn chọn vào hình tượng của mục Thông báo

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào mục Tin nhắn

Bước 4: thời gian này, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Hiển thị trên screen khóa

Bước 5: Tiếp theo, đưa chế độ có thể chấp nhận được thông báo từ chính sách ON sang cơ chế OFF.

*

Sau lúc đã triển khai khóa tin nhắn trên iPhone 6, trước lúc mở những tin nhắn bạn cần phải nhập vào mật khẩu nhằm mở chúng.

2. Khóa tin nhắn trải qua ứng dụng đến iPhone 6

Các vận dụng khóa lời nhắn trên iphone chỉ chuyển động được cùng với các smartphone đã jailbreak, bởi táo không cung cấp và hỗ trợ những phần mềm thủ thuật này.

Cách khoá lời nhắn trên iPhone 6 plus thông qua ứng dụng phổ biến nhất là sử dụng LockDown Pro.

Bước 1: Bạn truy cập vào biểu tượng Cydia với tìm kiếm vận dụng LockDown Pro để triển khai việc tải áp dụng về máy.

*

Bước 2: Nhấn chọn Restart Spring Board rồi hóng điện thoại cài đặt ứng dụng này.

Xem thêm: Tải Game One Piece Pirate Warriors 2 Pc Full Game Download, One Piece Pirate Warriors 2 Pc Full Game Download

*

Nhấn lựa chọn Restart Spring Board

Bước 3: sau khoản thời gian quá trình thiết đặt hoàn tất, bạn thực hiện việc đặt mật khẩu khóa tin nhắn trên iPhone 6.

Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các mục sau:

Mục trường đoản cú khóa (Safety Word): bạn nhập vào đó một tên để có thể đăng ký việc sử dụng. Sau này, trong quy trình sử dụng, ví như quên password thì chúng ta có thể vào mục này để đưa lại mật khẩu.

Mục mật khẩu đăng nhập (Password): sống mục này, chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập mà mình thích đặt mang lại mục tin nhắn trên iPhone.

Mục chứng thực lại mật khẩu đăng nhập (Confirm): tại đây, bạn thực hiện nhập lại một lần tiếp nữa mật khẩu nhằm xác thực.

*

Bước 4: chúng ta chọn mục Ứng dụng tin nhắn để thiết lập bảo mật và xác nhận lại là trả tất những bước.Ngoài ứng dụng khóa tin nhắn trên iPhone 6 LockDown Pro, bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong những ứng dụng tác dụng khác bên dưới đây:

Iencrypttex for iOS: ứng dụng này được reviews có cường độ bảo mật an ninh rất cao, có thể bảo mật cho đều thông tin, dữ liệu quan trọng đặc biệt khỏi các nguy cơ tiềm ẩn bị tấn công, lấy cắp. Khi setup ứng dụng này về máy, chúng ta cũng có thể bảo mật được SMS, e-mail và bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại. 

Black SMS: là một ứng dụng dành cho iPhone giúp mã hóa cùng khóa tin nhắn trên iPhone 6 gửi đi bằng mật khẩu. Với vận dụng này, bạn chỉ việc nhập mật khẩu mà mình thích sau kia soạn lời nhắn trong cửa ngõ số của ứng dụng, rồi thừa nhận nút nhắn tin nhắn đi.

*

Người dìm sẽ nhận thấy tin nhắn này dưới dạng bị sứt đen. Mong đọc được lời nhắn này, tín đồ nhận cần sao chép nội dung bị bôi black rồi dán nó vào áp dụng Black SMS đôi khi nhập đúng đắn mật khẩu mà fan gửi đã tạo nên khi khóa tin nhắn trên iPhone 6. Ứng dụng này cũng nhờ cất hộ được lời nhắn được mã hóa qua e-mail hay cùng với một liên kết web.

Mang lại tính bảo mật thông tin cao, mặc dù Black SMS chạm chán hạn chế là cả người gửi và tín đồ nhận đông đảo phải thiết lập ứng dụng này để gửi cùng nhận tin nhắn. Đồng thời, muốn sử dụng ứng dụng này, người dùng phải trả một mức tầm giá là 0,99 USD, chứ không cần được hỗ trợ miễn chi phí như một trong những ứng dụng khác.

Trên đấy là các bí quyết khóa lời nhắn trên iPhone 6 rất dễ dàng và một thể dụng. Bảo mật thông tin tin nhắn để giúp đỡ cho các thông tin và tài liệu riêng tư của doanh nghiệp trở đề nghị an toàn.