Tính tổng trong word 2013

-

Nếu bạn đang làm việc trong Word cùng rất cần được tính quý giá của một biểu thức, bạn cũng có thể có tác dụng các phép tính đơn giản dễ dàng nhỏng tổng hợp, nhân, với tính quý hiếm vừa phải luôn luôn trên bản word mà lại không nhất thiết phải xào luộc dữ liệu vào Excel để tính rồi dán công dụng vào Word nữa.

Bạn đang xem: Tính tổng trong word 2013

*


Chụ ý: Khi các bạn thêm sản phẩm hoặc cột của quý giá cho một bảng trong Word mới, những bí quyết sẽ không tự động cập nhật. Để cập nhật một cách làm, nhấn vào yêu cầu vào bí quyết và chọn Update Field từ thực đơn popup.

Để nhập một cách làm tính toán làm sao kia vào ô trong một bảng, bạn yêu cầu đặt con trỏ vào ô đócliông chồng vào tab Layout bên dưới Table Tools.

*

Sau khi clichồng vào tab Layout thì bạn cliông xã vào Formula (fx) trong phần dữ liệu.


*

Trong ví dụ sống hình trên, họ đã rước tài liệu sinh hoạt cột Units và cột Unit Cost để cho ra được hiệu quả sang trọng cột Total (cột tổng) cùng tiếp nối tính tổng của cột Total. Để làm cho được điều này, họ vẫn áp dụng những phương pháp trên hộp thoại để nhân hai số cùng một chiếc phía trái của ô:


Chọn một tùy lựa chọn hiển thị dạng số trong danh sách Number format để xác minh các định dạng đến hiệu quả của cách làm tính.

Chú ý: Để biết thêm lên tiếng về các bí quyết gồm sẵn và có tác dụng nuốm như thế nào nhằm sử dụng bọn chúng, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bên trên website của Microsoft Ofice.

Xem thêm: Adobe Indesign Cc 2017 Free Download 32 Bit / 64 Bit For Pc, Adobe Indesign Cc 2017 Free Download


*

Quý Khách rất có thể cliông xã vào nút ít OK để đồng ý những cấu hình thiết lập và chèn phương pháp vào vào ô.

*
Kết trái sau khoản thời gian làm đang hiển thị trong ô.

Chú ý: Nếu chúng ta bấm chuột đề nghị vào một ô chứa công thứcchọn Toggle Field Codes vào thực đơn, phương pháp thực tế sẽ hiển thị trong số ô, giống như hình hình họa hiển thị sinh sống đầu nội dung bài viết này. Sau kia bạn có thể bấm chuột đề nghị vào và chọn Toggle Field Codes một lần nữa nhằm hiển thị hiệu quả.


*

Bức Ảnh bên trên Shop chúng tôi đã triển khai công việc để nhân một đơn vị chức năng với rõ ràng là nhân đơn vị chức năng chi phí cho từng hàng khác biệt.

*

Bây giờ đồng hồ, bạn có thể thêm một sản phẩm làm việc bên dưới để có thể tính tổng ngân sách. Đặt con trỏ vào ô trống sinh sống bên dưới thuộc của cột Total. Kích vào Formula vào phần tài liệu của tab Layout một lần nữa nhằm truy vấn vào vỏ hộp thoại. Quý Khách nhập cách làm dưới đây trong hộp soạn thảo công thức (bí quyết hoàn toàn có thể khoác định phương pháp SUM với ABOVE như là đối số):


Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những định dạng số bất kì với click OK.

*


Dưới đấy là bảng tổng các kết quả hiển thị những ô.

*


*
Tin học tập Vnạp năng lượng chống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA