Những tọa độ nhiều

hanggiasoc.vn - Vị trí của Pokémon lịch sử một thời Mewtwo vào Pokémon GO đã được cựu nhân viên CIA đưa ra sau thời điểm “táy máy” trò chơi vì chưng Niantic xây cất.

You watching: Những tọa độ nhiều


Edward Snowden - cựu nhân viên cấp dưới chuyên môn theo hợp đồng của Cơ quan lại An ninh quốc gia Hoa Kỳ (NSA) với cũng là cựu nhân viên chấp thuận của Cơ quan tTình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA) vừa mới đây vẫn bật mí vị trí của Mewtwo - một trong số những Pokétháng huyền thoại thậm chí còn còn chưa lộ diện vào trò đùa Pokétháng GO.


*

Theo đoạn code của trò đùa bởi vì Edward Snowden đăng cài, Mewtwo đang xuất hiện thêm tại tọa độ 44.917695, -93.203311, ngay lập tức liền kề địa chỉ giao nhau giữa con đường Ford Parkway cùng sông Mississippi, ngay sát thác nước Minnehaha tại Minnesota.

See more: Bàn Phím Máy Tính Không Gõ Được Chữ, : Cách Sửa Lỗi Nhanh


*

Tuy nhiên, nhằm hàng phục một Một trong những Pokémon thi thoảng hàng đầu trong cả phiên bản series game Pokémon của Nintendo với Pokémon GO, bạn nghịch thiết yếu chỉ cho tới địa điểm Pokémon này mở ra và nỉm nhẵn Poghẹ Ball. Đoạn code thất thoát vì chưng Edward hỗ trợ cho biết người chơi còn cần đi qua địa điểm trên tọa độ 44.916134, -93.2056654 với check in tại PokéStop sinh hoạt khu vui chơi công viên Wabun Picnic Area trước lúc Mewtwo xuất hiện trên địa điểm hỗ trợ phía trên.


*

Theo tuyên ba của Niantic, Edward Snowden đang xào luộc và công khai minh bạch các ban bố kín đáo từ The Poketháng Company nhưng không được sự chất nhận được. Trước đó, cựu nhân viên cấp dưới CIA này từng có tác dụng rò rỉ nhiều bí mật số 1 của nhà nước Mỹ cùng Anh tương quan cho các lịch trình theo dõi và quan sát bạn dân.

See more: Dynamic Disk Là Gì - Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Hôm nay, trò nghịch Pokémon GO đang cặp cảng Japan - quê nhà của Pokétháng sau 2 tuần xây cất trò đùa lần thứ nhất tại Mỹ. Hiện tại, đó là giang sơn trước tiên trên châu Á được xác định đề xuất trò đùa vẫn "làm cho mưa làm gió" này.


*

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hanggiasoc.vn NEWS