Tối ưu hóa win 10 2018

Hệ điều hành windows 10 được nhiều game thủ ưa chuộng nhất ngày nay bởi tính bảo mật cao, và hoạt động mượt mà cùng những tính năng hỗ trợ dành mang lại game như chế độ tối ưu hóa chơi trò giải trí hoặc tảo màn hình… Trong các bước chơi trò chơi thường xuất xắc gặp nhiều vấn đề không chỉ đạt hiệu suất mà còn cả nhu cầu thông thường nữa. Vì vậy bài viết dưới đây Techcare sẽ ra mắt phương pháp buổi tối ưu hóa win 10 để nghịch game tuyệt nhất mang đến game thủ.

You watching: Tối ưu hóa win 10 2018

Laptop gaming cũ

Cách chỉnh full screen khi tập luyện game với win 10

Laptop cũ đùa liên minch lịch sử một thời LOL max setting mượt giá thấp 2019

1. Tối ưu hóa Windows 10 cùng với Chế độ trò chơi Mode

*

quý khách hàng không nhất thiết phải tìm kiếm 1 phần mềm nào đó nhằm sút tính năng Lúc giải trí chơi game, bởi do phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành windows 10 tất cả chính sách giành riêng cho chơi trò giải trí và về tối ưu hóa tích hòa hợp mang đến những game thủ.

Để tìm hiểu về tính chất năng này của hệ điều hành win 10, các người tiêu dùng thừa nhận tổ hợp phím Windows + I, sau đó nhập cơ chế trò nghịch (Gaming), tiếp đến nhấp vào Điều khiển chế độ trò chơi để có thể về tối ưu hóa PC của các chúng ta đến những trò nghịch.

*

Trên screen Ckhá trò đùa (Game Mode), các người tiêu dùng nhấp vào Chế độ trò chơi. Tiếp theo chuyển lịch sự Bật nhằm tận dụng tối đa chế độ vào trò chơi Mode.

*

Nếu PC của các các bạn hỗ trợ Chế độ trò đùa, Windows Update sẽ bị treo trong khi bạn chơi trò chơi và tài ngulặng sẽ được quản lý để có thể dành được vận tốc cơ thể buổi tối ưu.

Đây là tính năng mới giúp máy tính của các người mua tối ưu hóa win 10 để giải trí chơi game thoải mái.

2. Vô hiệu hóa thuật toán thù của Nagle

Thuật tân oán của Nagle về cơ phiên bản nhằm gói gọn những gói tài liệu để mang tới liên kết internet thướt tha hơn. Việc nhảy thuật tân oán của Nagle ở bên trên máy tính của các bạn cũng có thể góp thêm phần gây nên những sự việc về độ trễ Lúc giải trí chơi trò chơi trực tuyến đường.

Để tắt tác dụng này cùng nâng cấp công suất khi thi đấu trò đùa bên trên hệ điều hành Windows 10, các người mua hãy sửa đổi Windows Registry bằng cách : nhấn tổ hợp phím Windows + R -> sau đó gõ Regedit.

Trong tkhô hanh cửa hàng, các khách hàng xào luộc cùng dán đường truyền sau:


Trong size phía trái, các các bạn sẽ thấy một tủ đựng đồ những tlỗi mục, với thương hiệu tệp bao gồm là các chữ cái với số. Để truy cập tệp đúng chuẩn, và khớp liên can IPhường của các bạn cùng với DhcpIPAddress được liệt kê ở vào một Một trong những tệp này.

*

Kiểm tra liên can IP.. của các các bạn bằng cách đi đến Windows key + X -> Windows PowerShell và nhập lệnh ipconfig.

Hãy search địa chỉ IPv4 được liệt kê ở vào kết nối bây chừ của các các bạn (thường xuyên là Ethernet hay LAN không dây) nhằm có thể xác định shop IPhường. của người tiêu dùng.

Khi các bạn sẽ theo dõi và quan sát liên tưởng IP vào kết nối mạng internet của chính bản thân mình, thì hãy bấm vào bắt buộc vào thỏng mục khớp ứng và tiếp đến chọn Giá trị mới -> DWORD (32-bit).

Tại trên đây, chế tác 2 Giá trị DWORD: đặt tên cho 1 tệp đó là TcpAckFrequency với tệp còn sót lại chính là TCPNoDelay. lúc các bạn sẽ chế tạo ra những cực hiếm, nhấp đúp vào từng cực hiếm với sau đó đặt tmê say số của chúng thành 1.

Điều này kích hoạt hai tđắm say số, do vậy vô hiệu hóa Thuật toán thù của Nagle. Nếu các các bạn gặp yêu cầu bất kỳ sự việc như thế nào đó, thì hãy đặt cực hiếm tđê mê số của bọn chúng thành giá trị 0 cùng chúng sẽ ảnh hưởng tắt.

Cách tối ưu hóa win 10 để chơi trò giải trí được nhiều game thủ áp dụng thực hiện nhất.

3. Vô hiệu hóa tự động hóa cập nhật với khởi hễ lại

Windows 10 vẫn tự động update hệ quản lý và điều hành windows của các chúng ta cùng lên kế hoạch khởi động lại mà lại ko bắt buộc có sự chất nhận được của chúng ta. Mặc dù hào kiệt này không được kích hoạt liên tiếp, đề nghị các bạn sẽ không lúc nào mong muốn gặp mặt phải ngôi trường vừa lòng sẽ giải trí chơi trò chơi nhưng laptop của mình lại bắt cập nhật (điều đấy thật là tởm khủng).

Không phần lớn tự động update phần mềm, ko yêu cầu phải thông báo mà hệ điều hành win 10 đang trường đoản cú thiết lập xuống những bạn dạng update trong nền, vẫn giới hạn liên kết mạng của các bạn.

Mặc mặc dù các chúng ta chẳng thể nào tắt tự động khởi động lại, mà lại nó rất có thể bị trì hoãn. Bắt đầu với tắt khả năng này bằng phương pháp các quý khách hàng truy cập setup update dưới phím Windows key + I -> sau đó chọn vào Update and security -> tiếp đến chọn Windows Update -> tiếp theo vào Advanced options -> cuối cùng Update Options.

*

Tại đây, các người dùng có thể vô hiệu hóa hóa Tự cồn download xuống những bạn dạng cập nhật, và thậm chí qua những kết nối dữ liệu với đồng hồ đo (có thể vận dụng phí). Đây là tùy lựa chọn rất tốt để các quý khách bớt năng lực tải xuống của Windows Update, để ko làm cho gián đoạn hiệu suất lúc tập luyện trò nghịch của các bạn.

Phải đảm bảo rằng hệ điều hành Windows đang cung cấp mang lại các chúng ta hầu hết lưu ý khi khối hệ thống máy tính sẽ khởi rượu cồn lại sau khoản thời gian update.

Trong màn hình Windows Update chủ yếu, đáng để các người dùng sử dụng tác dụng đổi khác giờ đồng hồ vận động. Bằng biện pháp hướng dẫn và chỉ định khi nào, các các bạn sẽ thực hiện hệ điều hành Windows 10, vị đó quý khách hàng rất có thể ngăn thiết lập xuống và phải thiết đặt Windows Updates vào giờ vận động.

See more: Chia Sẻ 100+ Code Ff Ko Giới Hạn 2020 Alok, Code Ff Alok

*

Việc các khách hàng kiểm soát được windows Update là một cách tinch chỉnh win 10 chơi trò chơi để ko làm gián đoạn quá trình giải trí của mình.

4. thay đổi cảm giác hình hình họa Windows 10

Giao diện người dùng bối cảnh (GUI) của các chúng ta có thể là một trong trong những trsinh hoạt mắc cỡ đến sức khỏe giải pháp xử lý của các chúng ta. Theo khoác định, cài đặt lộ diện hệ điều hành Windows 10 của các các bạn được đặt thành ấn tượng.

Các trò đùa Khi chạy ở nền trước có thể sẽ xảy ra tình trạng xung bất chợt với GUI sáng bóng loáng đang làm việc vào cơ chế nền. thay đổi những thiết lập này để các bạn có thể về tối ưu hóa được hệ điều hành Windows 10 mang đến năng suất giải trí chơi trò chơi của mình.

Nhấn tổ hợp phím Windows + I với nhập năng suất, rồi kế tiếp lựa chọn vào Điều chỉnh bối cảnh và năng suất của hệ điều hành Windows -> Điều chỉnh để có một hiệu suất tốt nhất có thể (Adjust for best performance) -> sau đó chọn vào Áp dụng -> tiếp tục chọn vàoOK.

*

Sau đó đưa thanh lịch tab Advanced cùng có thể bảo vệ rằng điều chỉnh hiệu Adjust the best performance sẽ được đặt thành Programs.

5. Cài đặt DirectX 12 để về tối ưu hóa win 10 chơi game

DirectX 12 là phiên phiên bản tiên tiến nhất của quy định API thông dụng của nhà phát hành Microsoft và cũng là một nhân tố bao gồm của giải trí chơi trò giải trí Windows 10.

Nó cung cấp hỗ trợ cho rất nhiều lõi GPU cùng CPU, với vận tốc khung hình giỏi rộng, cũng nhỏng mức tiêu thú về điện năng phải chăng hơn với một hiệu ứng hình ảnh cải thiện.

Để kiểm tra xem các bạn có phiên bản DirectX mới nhất hay không, thì hãy đi đến phím Windows + R -> sau đó gõ lệnh dxdiag -> nhấn vào OK. Một lát sau, các bạn sẽ thấy Công cố kỉnh chẩn đân oán DirectX.

*
sau đó gõ lệnh dxdiag -> nhấn vào OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> sau đó gõ lệnh dxdiag -> nhấn vào OK">

Quý khách hàng không thiết lập DirectX 12? Các bạn cũng có thể sửa lỗi này bởi tổ hợp phím Windows key + I -> sau đó Update and security -> tiếp đến Windows Update -> Check for updates. Đợi trong lúc những bản cập nhật được cài đặt.

Nếu gần đây các chúng ta đã setup hệ điều hành Windows 10 vào máy tính của chính mình, các bạn cũng có thể không thừa nhận cài đặt xuống về bản cập nhật DirectX mới nhất. Lưu ý rằng không tồn tại gói update độc lập nào cho DirectX 12.

6. Tùy chọn hiệu năng tối đa nâng cao Win 10 Gaming

Các tùy chọn nguồn thường xuyên được vướng lại một mình do hiệu ứng được biết ko đáng kể của bọn chúng. Một số người chơi tulặng cha điều chỉnh để chuyển động hiệu suất cao hơn, trong lúc những người dân không giống ko nhận biết bất kỳ sự khác hoàn toàn như thế nào khi biến hóa cài đặt nguồn PC của họ.

Cách nhất để tìm hiểu chắc hẳn rằng là bình chọn nó bên trên PC của công ty. Ttuyệt đổi setup điện áp nguồn của bạn trải qua screen Cài đặt, thực hiện phím Windows key + I > nhập power > Power nguồn và sleep settings > Additional power settings.

*

Nếu các chúng ta gồm một tùy chọn năng suất cao, lựa chọn đặc điểm này. Nếu không, hãy áp dụng Tạo gói năng lượng điện để định cấu hình gói điện mới, tùy chỉnh.

Tùy chọn này vẫn có thể chấp nhận được PC của công ty chuyển động giỏi hơn cùng với chi phí tiêu trúc năng lượng và nấc ánh sáng cao hơn. Vì nguyên nhân này, xuất sắc hơn là kích hoạt về tối ưu hóa Windows 10 này trên máy tính nhằm bàn nạm vì máy tính xách tay.

Đây cũng là một vào những giải pháp về tối ưu hóa win 10 để chơi trò chơi sở hữu lại hiệu quả cao

7. Chặn chức năng tự động hóa cập nhật của Steam

Nếu bạn đang nghịch các tựa game hot độc nhất vào lúc này thì chắc rằng cũng sẽ phải ghi nhận qua Steam. Việc thiết đặt cùng tải các trò đùa trên Steam hơi là đơn giản và dễ dàng, nhưng mà nó lại sở hữu một chức năng rất tức giận cho tất cả những người dùng sẽ là tự động hóa update.

Đối với các ổ cứng với dung tích to thì Việc cập nhật này không tồn tại quá nhiều vụ việc, mà lại ví như như ổ cứng của các các bạn chỉ gồm số lượng giới hạn sẽ có tác dụng ngốn mất một ít không khí lưu trữ hơi nhiều đấy. Hình như câu hỏi cập nhật ở trên nền hệ thống sẽ cũng ngốn tương đối lượng đường dẫn Internet.

Để ngăn tuấn kiệt update auto trên Steam, thì các bạn có tác dụng nlỗi sau:

Cách 1 : Trong hình ảnh Home Steam, các hãy nhấn vào Steam -> sau đó chọn vàoSettings.

*
Settings" style="width: 600px;" title="Nhấn vào Steam -> Settings">

Bước 2 : Cửa sổ Tùy chỉnh (Settings) của Steam xuất hiện, các các bạn hãy nhấp vào đội tùy chỉnh thiết lập Downloads cùng sau đó hủy khắc ghi sinh hoạt gạn lọc Allow downloads during gameplay với tiếp đến dìm OK nhằm lưu giữ tùy chỉnh thiết lập.

*

Bước 3 : Tiếp theo các người dùng hãy truy vấn vào trang thống trị của các tựa game trên Steam nhưng chúng ta vẫn cài đặt về trcầu đó với nhận chuột phải vào theo thứ tự từng tựa game, cliông chồng lựa chọn vào Properties.

*

Bước 4 : Cửa sổ Properties của game xuất hiện, thì hãy nhấp vào tab Updates, cuối cùng kiếm tìm tới cái tùy chỉnh cấu hình Automatic Updates và các bạn đổi khác thành chọn lựa Only update this game when I launch it.

See more: Cài Win Xp Trên Win 7, Cách Cài Đặt Win Xp Mod Trên Win 7, Windows Xp Mode 1

*

Vừa rồi Techcare đã chia sẻ những phương pháp đơn giản góp các chúng ta có thể tối ưu hóa win 10 nhằm chơi trò giải trí mượt rộng. Nếu bao gồm bất kể vướng mắc làm sao thì chúng ta hãy vướng lại sdt giỏi gmail liên hệ để hệ thống Techcare chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.