Tổng đài grab giao hàng

-

Việc giao với nhận mặt hàng vẫn trsống bắt buộc tiện lợi hơn bao giờ hết! Với hanggiasoc.vnExpess Giao Hàng, chúng ta cũng có thể tự do gửi và dấn mặt hàng ngay mà lại không đề nghị chờ đợi vượt thọ.

Bạn đang xem: Tổng đài grab giao hàng


*

Ngân sách đúng theo lí

Giá tiền cuốc xe pháo hiển thị ngay lập tức bên trên ứng dụng, chúng ta chỉ câu hỏi trả đúng số chi phí này và yên tâm món hàng sẽ đến tay tín đồ dấn vào thời gian sớm nhất.


*

Thương Mại Dịch Vụ nkhô hanh chóng

Giao và thừa nhận khiếu nại mặt hàng của bạn chưa khi nào nhanh hao với dễ ợt mang đến vậy. Chỉ vào vài ba dòng đụng tay!


*

An chổ chính giữa xuất xắc đối

Tài xế hanggiasoc.vnExpress được huấn luyện và đào tạo bài bản vào phong cách giao hàng và giao dìm bình an.


hanggiasoc.vnExpress
2km đầuVND 15.000
Mỗi km tiếp theoVND 5.500/ km
Ttuyệt thay đổi lộ trìnhTtuyệt đổi lộ trình không giới hạn. Prúc tầm giá cho mỗi 1km suốt thời gian thay đổi là 5.000đ, fan thừa nhận vui mắt tkhô cứng toán thù bởi chi phí mặt khoản phụ tổn phí với tài xế sau khi dấn mặt hàng.
ship hàng tạm thời ứng (COD)Các Bác tài chỉ thừa nhận tạm ứng đến đơn hàng có mức giá trị trường đoản cú 2000.000đ trsinh hoạt xuống.Tìm đọc thêm tại ĐÂY
giao hàng những điểm dừngQuý khách hàng hoàn toàn có thể giao và một lúc các giao dịch đến với tương đối nhiều quý khách hàng không giống nhau chỉ trong một lần đặt.Tìm đọc thêm tại ĐÂY
* Lưu ý: Dịch vụ hanggiasoc.vnExpress vận dụng biểu giá bán biến hóa năng động khi yêu cầu tăng mạnh, dựa trên khu vực, thời khắc trong ngày. Cước mức giá hiển thị ở đầu cuối trên vận dụng sẽ bao gồm những phú phí khác - vui lòng coi ban bố chi tiết rộng bên trên vận dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Cập Nhật Driver Tốt Nhất Mien Phi, Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất
Đặt các dịch vụ chỉ cách 2 làm việc đơn giảnĐừng quên lựa chọn điểm đón là địa điểm của bạn cùng điểm đến lựa chọn là thúc đẩy tín đồ nhấn để phục vụ, và ngược lại nếu như khách hàng là bạn dìm sản phẩm nhé. Giá cước đúng đắn đã hiển thị ngay lập tức khi bạn chọn xong xuôi nhì can hệ.

ship hàng chẳng trinh nữ nắng mưaBất kể ĐK khí hậu, từ bỏ sáng mau chóng cho đêm khuya, hanggiasoc.vnExpress luôn luôn sẵn sàng bao gồm mặt!

An trọng tâm tuyệt đốiBiết rõ thông báo tài xế, gồm hoá đơn giao thừa nhận, theo dõi món hàng theo thời gian thực trên bản đồ dùng. Bạn sẽ ghiền lành xài hanggiasoc.vnExpress mất thôi!

Dõi theo kiện mặt hàng, mặc dù giao giỏi nhậnVị trí của tài xế luôn luôn hiện nay sẵn trên bản đồ gia dụng theo thời hạn thực, bạn cũng có thể biết gần như là chính xác bao lâu nữa món rubi bạn hằng hy vọng sẽ tới tay mình!


Khi bạn muốn gửi hàng, hãy msống ứng dụng với lựa chọn biểu tượng Giao Hàng (trượt qua trái), kế tiếp nhập thúc đẩy gửi sản phẩm và thừa nhận mặt hàng. Ứng dụng công thêm chi phí vận động theo quãng đường với thời gian. Sau kia chọn đặt xe, và hóng Bác tài Giao Hàng dấn cuốc. quý khách đã thanh toán thù tiền mặt cho chưng tài theo đúng số tiền hiện trên ứng dụng.


Các chưng tài Giao Hàng vẫn Hotline cho những người nhận 03 lần nhằm xác thực ship hàng trong vòng 15″. Nếu fan dìm vẫn không bắt sản phẩm, chưng tài đang thông báo cho những người gửi để giải pháp xử lý hoàn sản phẩm.


Người gửi hàng sẽ được yêu cầu điền bên trên ứng dụng các ban bố của fan nhấn nlỗi tên, số điện thoại thông minh để các chưng tài rất có thể liên hệ trực tiếp trước khi đi phục vụ.


Forward Together

Thương Mại Dịch Vụ trung gian tkhô cứng toán thù vì cửa hàng Cổ phần Công nghệ và Dịch Vụ Moca cung cấp. Mã số doanh nghiệp: 0106254974