Tra cứu vận đơn shopee express

-

Cách tra cứu deals Shopee Express giúp bạn tiện lợi theo dõi solo hàng của mình hơn. Thuộc theo dõi nội dung bài viết để biết tức thì nào!

Shopee Express là gì?

Là 1-1 vị phát triển để phụ trách xử lý đơn mua hàng trên khối hệ thống Shopee cho các tỉnh tp lớn vn (Hồ Chí Minh, Hà Nội), nếu vẫn biết về Lazada Express – LEX VN của Lazada thì chúng ta có thể hiểu Shopee Express là 1 trong đơn vị cung ứng dịch vụ tương tự.

Bạn đang xem: Tra cứu vận đơn shopee express


Tên call khác của Shopee Express: Shopee Xpress hay ShopeeXpress.

Hướng dẫn tra cứu vận đối kháng Shopee Express VN?

Hiện trên thông tin mã vận đối kháng Shopee bạn đều có thể dễ dàng tra cứu giúp thông tin quá trình xử lý, trạng thái đơn hàng ở phần thông tin vận chuyển ứng cùng với từng đơn hàng đang được giao.

Ngoài cách tra cứu đơn hàng Shopee bằng cách xem ở thông tin tài khoản Shopee của mình, bạn có thể tra cứu đơn hàng trên hệ thống của Shopee Express. Bí quyết tra cứu đơn như sau:

Cách 1: Tra cứu trên trang web của Shopee Express

Bước 1: Rruy cập https://spx.vn/#/.

Bước 2: Nhập thông tin mã vận đơn Shopee Express (bạn lấy mã Shopee Express Tracking vào phần tin tức vận chuyển deals trên Shopee).


*

Nhập thông tin mã vận 1-1 Shopee Express VN


Bước 3: thừa nhận Theo dõi hành trình để truy tìm vấn thông tin, triệu chứng vận đối kháng được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu giao dịch không tồn tại bạn sẽ nhận được thông tin dạng “Không có công dụng phù hợp”.

Xem thêm: Avast License Key Activation Code, Till 2038 100% Working For You!

*

Bước 2: Bạn nhập mã vận solo vào ô color trắng, sau đó ấn Theo dõi hành trình (trên năng lượng điện thoại) hoặc bấm nút Theo dõi (trên thứ tính)

*

Tổng đài của Shopee Express

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ, tư vấn từ tổng đài Shopee Express, bạn có thể chủ động liên hệ họ qua những kênh sau:

Hotline Shopee Express: 1900 1221Tổng đài: Trung tâm cung cấp & năng khiếu nại Shopee Express.Thời gian có tác dụng việc: tự T2-CN (24/7) – tất cả các ngày trong tuần.

Đối với các đơn đặt mua hàng quốc tế Shopee thì mỗi giai đoạn sẽ có lịch trình xử lý khác nhau tùy vào vị trí gói hàng: sẽ ở nước ngoài, sẽ ở Việt Nam. Việc tra cứu giúp mã vận đơn hôm nay nếu tra ở web từng đơn vị vận chuyển thì khá bất tiện blog góp ý bạn chỉ cần theo dõi tâm trạng vận solo trực tiếp trên Shopee tiện ích là được. Khi đó, giả dụ có vướng mắc cần đáp án về tâm trạng gói hàng, tin tức xử lý rứa thể,… chúng ta hoàn toàn rất có thể liên hết với bộ phận hỗ trợ của Shopee hoặc người chào bán một bí quyết chủ động.

Shopee Express giao hàng trong bao lâu?

Thời gian phục vụ sẽ dựa vào vào những yếu tố. Một trong các các yếu tố đặc biệt quan trọng nhất là thời gian bạn mua thành công.

Bảng bên dưới sẽ trình diễn thời gian phục vụ ước tính của thương mại & dịch vụ này dựa vào thời gian bạn đặt hàng thành công.

Thời gian mua hàng thành côngThời gian phục vụ dự kiến
Trước 8h (Từ thứ hai đến thiết bị 7)Giao trước 12h thuộc ngày
Từ 8h đến 12h (từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 7)Giao trong khoảng 4 tiếng kể từ khi giao dịch được giao dịch thành công
Sau 12h (từ thứ 2 đến vật dụng 7)Giao hàng vào ngày thao tác làm việc tiếp theo (không tính chủ nhật), trước 12h sáng
Chủ nhật và những ngày lễ, tếtGiao hàng vào ngày làm việc tiếp theo, trước 12h sáng

Trên trên đây là share về Cách tra cứu giúp vận đối chọi Shopee Express? kiểm tra đơn hàng Shopee Express VN?, blog mong những tin tức này hữu ích và có tin tức bạn sẽ tìm hiểu.