Trà xanh không độ trúng thưởng

-

Giữa thời tiết nắng cháy như hiện nay, bạn dân vừa giải khát với các thức uống từ bỏ nhiên, giỏi cho sức mạnh như Trà Dr Thanh, Trà Xanh ko Độ, Nước tăng lực Number 1 lại vừa có thời cơ trúng rộng 50 ngàn giải thưởng giá trị, duy nhất là 3 giải 100 triệu và giải 1 tỷ việt nam đồng ngay trong tuần này.

Bạn đang xem: Trà xanh không độ trúng thưởng

Đã có hơn 200 ngàn phần thưởng được trao

Dễ nghịch dễ trúng là nhận định chung của doanh nghiệp về chương trình “Xé tức thì trúng liền” của Number một trong những năm nay. Theo ghi nhận, đã bao gồm hơn 200 ngàn phần thưởng được trao cho người tiêu dùng từ nửa tháng 4 cho nay. Đặc biệt trong đó có 6 người ở các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Tây Ninh, Ninh Thuận, tp hải phòng và Vĩnh Long vẫn trúng 100 triệu đ khi giải khát với các sản phẩm của Number 1.

*

quý khách hàng háo hức giải khát với các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh ko Độ, Nước tăng lực Number 1 nhằm có cơ hội dễ dàng trúng các phần thưởng giá trị.

Phạm Đăng Lĩnh, một sv tại hà nội đã từng 6 lần trúng thưởng từ bỏ chương trình cho biết: “Trong đông đảo ngày cuộc sống đời thường đảo lộn vì nắng cháy cực độ vừa qua, mình luôn luôn uống Trà Xanh ko Độ để giải nhiệt độ lại dễ ợt trúng thưởng thẻ cào năng lượng điện thoại. Tuy quý hiếm thẻ chỉ từ 10 cho 500 ngàn tuy nhiên với những sinh viên như mình thì điều này rất quý."

Cũng như Lĩnh, Quỳnh Như, một sinh viên tại Đà Nẵng đã trúng thưởng 8 lần từ lịch trình “Xé ngay trúng liền” phân tách sẻ: “Gần như ngày làm sao Như cũng uống Trà Dr Thanh nhằm thanh nhiệt khung người vì nắng nóng, vừa tốt cho sức mạnh lại dễ dãi trúng thưởng từ công tác khuyến mãi. Như đã trúng 8 lần cùng với số chi phí từ 10 mang đến 500 ngàn đ và hy vọng trong tuần tới có thể may mắn trúng 100 triệu hay là 1 tỷ từ chương trình này, biết đâu như mong muốn sẽ tiếp tục đến bởi chương trình rất dễ dàng trúng”.

*

Chương trình khuyến mãi “Xé tức thì trúng liền” đã thu hút phần đông người chi tiêu và sử dụng tham gia.

Tại TP.HCM, thời tiết nắng nóng khiến cuộc sống thường ngày sinh hoạt, các bước của nhiều người dân dân bị hình ảnh hưởng, độc nhất vô nhị là những người dân lao rượu cồn phổ thông. Anh Hoàng Khải, một kỹ sư phát hành cho biết: “Nắng lạnh khiến anh em kỹ sư, công nhân xây đắp rất mệt mỏi khi thao tác tại công trường. Chúng tôi luôn đề xuất tiếp thêm năng lượng bằng Nước tăng lực Number 1 hàng ngày để bảo vệ tiến độ các bước được giao. Cũng suôn sẻ khi vừa giải khát với Number 1 lại vừa có thời cơ trúng thẻ cào điện thoại cảm ứng và tuyệt nhất là mong muốn trúng hàng trăm ngàn triệu giỏi hàng tỷ đồng để sở hữu cơ hội biến hóa cuộc sống”.

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Vivo Có Tốt Không ? Có Nên Mua Điện Thoại Vivo Không

Bên cạnh rộng 200 ngàn thẻ cào điện thoại cảm ứng thì 9 phần thưởng 100 triệu và 1 giải 1 tỷ việt nam đồng là số tiền khủng với không ít người, đặc biệt là những học sinh, sv hay fan lao động đa dạng hiện nay.


Tìm 3 đại gia và 1 đại gia trong tuần này

Hiện vẫn tồn tại hơn 50 ngàn giải thưởng giá trị đang chờ tín đồ chơi. Đặc biệt vào 10 giờ sáng ngày 18-7 tới đây, lịch trình “Xé tức thì trúng liền” sẽ liên tiếp tổ chức buổi livestream con quay số để tìm 3 người may mắn trúng giải triệu phú 100 triệu lần thiết bị 3, và nhất là giải đại gia 1 tỷ việt nam đồng của chương trình.

*

03 khách hàng trở thành triệu phú thứ nhất của lịch trình “Xé tức thì trúng liền” trong hè trong năm này khi giải khát với Trà Xanh ko Độ.

Các giải thưởng giá trị liên tục được trao mặt hàng giờ, chỉ còn 6 ngày nữa lịch trình sẽ kết thúc, càng về cuối số lượng quý khách trúng thưởng gia tăng cao bởi vì chương trình rất đơn giản và dễ trúng, tốt nhất là khi vẫn còn đấy tới hơn 50 ngàn phần thưởng đang chờ fan chơi giữa những ngày tới.

*

Tất cả hầu như mã số dự thưởng đã nhắn tin thâm nhập chương trình từ thời điểm ngày 18-4 cho đến khi kết thúc ngày 16-7 phần đông có thời cơ trúng 1 tỷ việt nam đồng của chương trình.

Hãy giải khát, thanh nhiệt khung người mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh, giải phóng căng thẳng, căng thẳng bằng Trà Xanh ko Độ và tiếp thêm tích điện ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 cùng tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc bên trên website www.xengaytrunglien.com để có thời cơ dễ dàng biến hóa triệu phú, đại gia ngay vào tuần này.


Buổi con quay số trúng 3 giải đại gia 100 triệu lần trang bị 3 với giải tỷ phú 1tỷ đồng của lịch trình “Xé tức thì trúng liền” sẽ ra mắt vào 10h sáng sủa ngày 18/7. Theo dõi và quan sát buổi livestream tại: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd