Tinkercad

Máy in 3D vẫn vô cùng phương pháp mạng hóa ngành công nghiệp thẩm mỹ với phân phối. Với rất nhiều hiện đại vào công nghệ lắp thêm in 3D, bây chừ ko cực nhọc để cài một cái, ngay cả vào bên hoặc văn phòng của người sử dụng. Nhiều hơn, các bạn chưa phải là kỹ sư AutoCAD nhằm kiến tạo quy mô 3 chiều mang đến nhu yếu của chính mình, vị các bước này được đảm nhận do nhiều trang web mô hình 3 chiều.

You watching: Tinkercad

Vì vậy, hoặc bạn có nhu cầu tạo nên đồ dùng nội thất 3 chiều, một thành phần cơ học tập, hoặc thậm chí là là tượng tín đồ hoặc động vật, đấy là 50 website quy mô 3D miễn tổn phí cực tốt nhằm đáp ứng nhu cầu phần đông nhu yếu của bạn. Chúng ta hãy trao đổi cụ thể về từng tín đồ.

GrabCAD

Tlỗi hanggiasoc.vnện xã hội GrabCAD cung cấp Hơn 2,8 triệu kiến thiết và quy mô bao gồm CAD, cảm ơn xã hội lớn nhất của các đơn vị xây dựng, kỹ sư với sinh hanggiasoc.vnên.

*
CGTrader

CGTrader là một trong những trang web khác bao gồm hơn hai triệu mô hình bố chiều, tất cả sẵn sống những định dạng tệp như 3DS, C4D, FBX, MAX với OBJ.

*
Clara.io

Chủ đơn vị Clara.io 100 ngàn + mô hình 3 chiều miễn giá tiền ngơi nghỉ các định hình không giống nhau ví dụ như Babylon.JS, OBJ, STL với Three.JS, hoạt động trong tương đối nhiều vận dụng thi công.

*
3dsky.org

3dsky.org gồm tủ chứa đồ 81k + mô hình được bố trí theo rất nhiều hạng mục khác nhau như sản phẩm, phòng tắm giặt, tô điểm, đồ thiết kế bên trong, khu nhà bếp, vật tư, kết cấu, v.v..

*
Điều đa dạng chủng loại

Thingiverse, cơ mà tự hào là “một vũ trụ của vạn vật¢Â ??  ??, gồm hơn 50 nghìn xây dựng cùng quy mô cha chiều được bố trí trong các tủ đồ.

*
MyMiniFactory

MyMiniFactory là một trong những căn cơ giám tuyển chọn phân phối các quy mô 45k + 3 chiều. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm kiếm và sở hữu xuống các đối tượng được kiểm soát không hề thiếu, được cài đặt lên bởi cộng đồng thế giới của nó.

*
Phòng triển lẵm trực con đường Autodesk

Autodesk Online Gallery, nền tảng gốc rễ trường đoản cú Autodesk, tàng trữ khoảng chừng 44k + quy mô. Cũng cụ, bất cứ người nào cũng hoàn toàn có thể thiết lập lên các quy mô 3 chiều của riêng họ.

*
Giáo phái

Các giáo phái lưu trữ những mô hình 19k + ba chiều. Các mô hình được thu xếp giỏi theo thể loại với cũng thuận tiện kiếm tìm kiếm.

*
Mô hình 3 chiều miễn chi phí

Mô hình 3D miễn mức giá tất cả một bộ sưu tập Các mô hình 19k + ngơi nghỉ định hình 3DS với GSM. Các quy mô 3D rất có thể tìm kiếm tìm kiếm được cơ mà không được sắp xếp trong các danh mục, nhỏng trong số website khác.

*
TurboSquid

TurboSquid cung ứng những mô hình 3 chiều các format nlỗi 3DS, C4 chiều, FBX, OBJ, cùng chưa dừng lại ở đó nữa. Trang web tàng trữ các quy mô 18k +, cũng rất có thể search kiếm với sắp xếp.

*
3DXtras.com

Với bộ sưu tập 10k + quy mô 3 chiều, 3DXtras.com lưu trữ các quy mô nghỉ ngơi nhiều danh mục bao gồm ô tô, điện tử, xe đồ vật, xí nghiệp sản xuất, thể thao, và hơn thế nữa.

*
Free3D

Free3D là 1 trong những kho lưu trữ với hơn chín nghìn mô hình 3D được trình bày dưới những danh mục nlỗi động vật hoang dã, điện tử, thực đồ dùng, thể dục, xe pháo, v.v..

*
ArchibasePlanet.com

ArchibasePlanet.com tích lũy, tàng trữ và hiển thị trên Mô hình kiến ​​trúc 9k, được tổ chức trong vô số hạng mục nlỗi ghế bành, nệm, ghế, ghế làm hanggiasoc.vnệc, bàn, v.v..

*
Lưu trữ 3 chiều

Lưu trữ 3D là 1 kho tàng trữ không giống tàng trữ bảy nghìn thiết kế 3D trong không ít danh mục nhỏng lắp thêm với máy, tô điểm thiết kế bên trong, cấu trúc, v.v..

*
CadNav.com

CadNav.com cung cấp các quy mô cha chiều 5k +, có sẵn để download xuống nghỉ ngơi nhiều hạng mục và các định dạng không giống nhau trong 3DS, C4 chiều, IBJ, ZTL, v.v..

*
3Dmili

3Dmili có rộng tư ngàn kiến thiết và mô hình được bố trí theo các danh mục khác biệt hoặc xây dựng nội thất, nội thất, kết cấu với công nghệ.

*
Cổ phiếu Adobe

Adobe Stock cung cấp hàng triệu tài sản miễn giá thành bản quyền bao gồm những mô hình 3 chiều rất tốt 3,5k +. Nó cũng đựng nhiều quy mô miễn phí, được xã hội cài lên.

*
Xuất khẩu 3 chiều

3DExport mang lại mô hình 3k + 3D, đó là sẵn sàng cho in 3D. Các kiến thiết bao gồm sẵn sống các format - 3DS, C4 chiều, MAX, OBJ, STL, cùng nhiều hơn thế nữa nữa.

*
Kho 3 chiều

3D Warehouse chỉ là 1 trong chỗ khác nhằm tải về tương tự như những mô hình cài lên. Những mô hình này được tổ chức triển khai theo thể loại cho con kiến ​​trúc cùng kiến tạo, vv.

*
Ngôi đơn vị ngọt ngào và lắng đọng 3 chiều

Sweet trang chủ 3D đưa về hơn một ngàn mô hình 3D cho mình. Những xây dựng này bao gồm toàn bộ hồ hết trang bị vào nhà bao gồm ghế, bàn, ghế làm hanggiasoc.vnệc, bàn, v.v..

Trình coi xét CAD 3D

Trình chuẩn y CAD 3 chiều hỗ trợ hàng ngàn quy mô 3 chiều cho 3DS Max, Blender, Maya với các phần mềm quy mô hóa khác. Quý Khách hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy chúng vào hạng mục hoặc search tìm bọn chúng quá.

*
All3dkhông tính phí.net

All3dkhông lấy phí.net giữ lại một bộ sưu tập các mô hình 3D ngơi nghỉ các định dạng nlỗi 3DS, C4D, MAX, SKPhường cùng các quy mô không giống. Nó bao gồm các kăn năn CAD, vật tư với kết cấu 2D với 3D.

*
Nghệ sĩ-3.com

Artist-3 chiều.com là 1 trong những trang web không giống cùng với hàng ngàn mô hình. Nó giữ những quy mô bên dưới các loại không giống nhau như phong cách xây dựng, thiên nhiên, công nghệ, giao thông, v.v..

*
Tài nguyên ổn 3D của NASA

Tài nguyên 3D, một bộ sưu tầm của NASA, lưu trữ rộng bốn trăm quy mô của toàn bộ các các loại sáng tạo thiên văn với phần đa máy không giống bao gồm tên lửa, vệ tinh, v.v..

*
Kân hận CAD miễn tầm giá

Kân hận CAD miễn giá thành tàng trữ một tủ đồ hàng trăm quy mô CAD 3 chiều miễn chi phí bao gồm Các kăn năn AutoCAD 3D, những nguyên tố SketchUp, quy mô SolidWorks, v.v..

See more: Khám Phá Các Quốc Gia Nhỏ Nhất Thế Giới Nằm Ở Đâu? 10 Quốc Gia Có Diện Tích Nhỏ Nhất Trên Thế Giới

*
Thiết kế liên kết

Design Connected cung cấp hàng trăm ngàn chủng loại 3 chiều rất chất lượng với các vật mẫu phẩm nội thất xây cất. lấy ví dụ, nó bao hàm nến, đèn, gương, v.v..

*
Thiết kế thân xe pháo

Car Body Design tổ chức triển khai hơn cha trăm mẫu mã xe khá phong cách trường đoản cú các cửa hàng xe pháo khá nlỗi Audi, BMW, Lamborghini, vv với các mẫu xe ý tưởng phát minh.

*
Đời đời

Evernotion tàng trữ những phần khác biệt của bạn dạng xây đắp, mô hình, kịch bạn dạng với các tài liệu khác. Nó report lưu trữ hàng trăm mô hình, cũng có thể kiếm tìm tìm.

*
3DXO

3DXO tàng trữ khoảng chừng nhì trăm quy mô hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào xây cất. Những mô hình này bao hàm bể cá, đồ gia dụng dụng vào công ty, tủ văn uống chống, công ty máy, và không dừng lại ở đó nữa.

*
KẾT CẤU

SketchUp TEXTURE giữ lại rộng một trăm loại quy mô dưới những tiêu đề như ghế, nhà tại, khu nhà bếp, phòng khách, nội thất vnạp năng lượng phòng, bàn, vv.

*
Mô hình 3D xe cộ DXiaoMi MI

Mô hình 3D DXiaoMI Car hỗ trợ một bộ quy mô 3D đến nhiều loại xe như xe buýt, xe tuyệt vời bao hàm xe cộ đua, xe tăng, xe kéo với xe tải, v.v..

*
Cơ sở 3 chiều miễn chi phí

Cơ sở 3 chiều miễn tổn phí đựng rộng một trăm quy mô 3D chất lượng cao những mặt hàng khác biệt trong vô số định dạng. Ví dụ: bạn cũng có thể tìm thấy ghế, ghế sofa, bàn, v.v..

*
Không gian thủ công

Craftsmanspace trưng bày các mô hình 3 chiều sinh sống nhiều định dạng. Trong số rộng 100 mô hình của chính nó, chúng ta có thể search thấy những quy mô vật dụng nội thất, một cơ thể nhỏ fan, thiết bị trang sức, cùng chưa dừng lại ở đó nữa.

*
Mr.Cad

Mr.Cad lưu trữ rộng một trăm mô hình 3 chiều của các món đồ gia dụng cùng nội thất không giống nhau nhỏng ghế, đồ dụng khu nhà bếp, ghế tựa, tủ áo quần, và nhiều hơn nữa nữa.

*
Blogscopia

Blogscopia gồm một tủ chứa đồ hơn một trăm quy mô các mặt hàng không giống nhau như ổn định không gian, đồ gia dụng dụng vào phòng tắm, vỏ hộp thư, giày thể dục, cây cỏ, v.v..

*
hanggiasoc.vnz-People

hanggiasoc.vnz-People tổ chức triển khai gắn ráp những quy mô 3 chiều miễn tổn phí. Nó là 1 trong bộ sưu tập của hàng ngàn miễn giá thành. Danh sách này bao gồm đồ điện tử gia dụng, vật dụng nội thất, vật dụng nhà bếp, v.v..

*
Hum3D

Hum3 chiều cung ứng những mô hình 3 chiều miễn chi phí, được cài lên trường đoản cú cộng đồng nghệ sỹ. Nó bao hàm những quy mô phim hoạt hình và vật chơi như súng, robot, v.v..

*
3d.ham.edu

3d.mê say.edu từ bỏ hanggiasoc.vnện Smithsonian lưu trữ khoảng chừng 70+ mô hình. Mặc cho dù nó không được thu xếp theo danh mục, chúng ta có thể tìm kiếm những quy mô một biện pháp nhanh chóng.

*
Câu lạc cỗ VWA

VWArtclub đem lại cho mình những quy mô 3 chiều chất lượng cao khác biệt. Trang website tất cả hơn 50 mô hình, bao gồm đèn điện, nến, đèn, gương cùng nhiều hơn nữa nữa.

*
Nội dung 3D

3D ContentCentral tàng trữ những mô hình ngơi nghỉ các format khác biệt. Nó cất các quy mô mang đến nhiều phần tử nhỏ tuổi cùng những mặt hàng năng lượng điện tử bao hàm chip cùng cổng.

*
quy mô + quy mô

Model + mã sản phẩm, tuy nhiên có tên kỳ lạ, tàng trữ các mô hình của những đối tượng người sử dụng rất tốt ở các format như 3DS, FBX, OBJ, v.v. Nó bao gồm những mô hình cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

*
hanggiasoc.vnZPARK

hanggiasoc.vnZPARK chứa khoảng tầm 50 mô hình của đa số mặt hàng hằng ngày nlỗi hoa quả, thực đồ vật, bình hoa, v.v. Tuy nhiên, tất cả các mô hình không có sẵn miễn giá thành.

*
Máy quét mô hình 3D Artec

Máy quét mô hình 3 chiều Artec cung cấp quét ba chiều độ sắc nét cao trong OBJ, PLY, STL với WRL format. Những phạm hanggiasoc.vn từ bỏ mô hình phẫu thuật cho công nghiệp.

*
Thương hiệu gia tài thống tốt nhất

Unity Asmix Store là 1 trong tập hòa hợp các tài sản 3D bao hàm những quy mô tài sản trò chơi, quái thú, đồ dùng công nghệ hanggiasoc.vnễn tưởng, đá, vật đùa, thây ma cùng nhiều đồ vật khác.

*
3Delicy

3Delicy tích lũy cùng ra mắt những mô hình tía chiều miễn phí nhằm bạn cài xuống với in. Nó bao hàm đồ nội thất, đồ gia dụng, vv.

*
3DModelFree.com

3DModelFree.com là một website khác tất cả một tủ đựng đồ nhỏ dại các quy mô 3 chiều, được sắp xếp phải chăng theo những hạng mục. Trong khi, chúng ta có thể tìm kiếm bọn chúng.

Oyonale

Oyonale lưu trữ một kho đựng những đối tượng người tiêu dùng 3D bao gồm cánh cục cưng, trang bị thiết kế bên trong, kính, súng, tháp, vv ngoại giả, bạn cũng có thể search kiếm bọn chúng bằng phương pháp thực hiện từ bỏ khóa.

*
Bentanji

Bentanji là 1 trong thị trường hoàn hảo Mô hình cùng kết cấu 3D, và cũng hỗ trợ một trong những thiết kế cùng quy mô miễn giá thành, bạn có thể mua xuống với áp dụng.

*
Tác phẩm của Solo

Works By Solo hỗ trợ một số trong những quy mô 3D miễn phí tổn, bao gồm đồ đùa bé dại cùng các món đồ không giống bao gồm độ chi tiết cao. lấy ví dụ như, lợn sân vườn, vẻ ngoài toán học, v.v..

See more: Cách Vẽ Hình Tròn Trong Photoshop Cs6, Cách Vẽ Vòng Tròn Trong Photoshop Đẹp Và Đơn Giản

*
Người kết xuất

Renderpeople giữ một số trong những Mô hình 3D của hầu hết người. Các mô hình này hoạt động trong đa số mượt bao gồm 3DS Max, Cinema4D, SketchUp với các ứng dụng không giống.