Trò chơi nuôi thú

Những tựa game trong top trò chơi nuôi thú cưng ảo bên trên điện thoại cảm ứng của chúng tôi vô cùng lôi cuốn, đủ nhằm các bạn vui chơi trong một thời hạn nhiều năm.

You watching: Trò chơi nuôi thú

Nếu bạn còn ghi nhớ, thể một số loại game nuôi thụ ảo trên điện thoại cảm ứng từng cực thịnh 1 thời cùng với Tamagotđưa ra. Dù ngày này nó không thể danh tiếng như lúc trước, vẫn đang còn vô vàn tựa game cùng thể một số loại được thành lập bên trên di động. Chúng tôi sẽ trình làng với các bạn danh sách top trò chơi nuôi thú cưng ảo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh xứng đáng hưởng thụ độc nhất vô nhị cho đến thời điểm này.


Bubbu – My Virtual Pet

Link tải:

Bubbu là 1 trò đùa tương tự Tamagotbỏ ra và gồm cả phiên bản giành cho Android và iOS. Nó là game thuộc top trò nghịch nuôi thú cưng ảo bên trên Smartphone dành riêng cho phần lớn ai say đắm mèo cùng mang lại không hề ít hoạt động mà lại chúng ta cũng có thể có tác dụng thuộc thú nuôi ảo của bản thân.

Cụ thể, ngoài những trò nghịch thông thường đi kèm theo cùng với thú cưng ảo nhỏng cho ăn, ấp ủ, tắm rửa với mặc áo xống, chúng ta còn hoàn toàn có thể thuộc mèo cưng chơi hơn 30 minigame được tích vừa lòng sẵn, “làm cho đẹp” đến mèo bằng xống áo đáng yêu tốt giao diện tóc độc đáo.

See more: Lưu Trữ Hình Ảnh Trên Mạng Mới Nhất 2020, Di Chuyển Ảnh Vào Kho Lưu Trữ

Hình như thì trường hợp say đắm chó, bạn cũng có thể test tựa game đến từ thuộc studio có tên Duddu. trò chơi gồm những anh tài giống hệt Bubbu, chỉ khác là núm vì chơi với mèo, Duddu có thể chấp nhận được chúng ta chăm lo với đùa với 1 nhỏ chó. Cả nhì những miễn mức giá bên trên iOS và Android.

Các game pet ảo của Frojo

Link tải:

Studio Frojo làm ra một loạt game nuôi thụ ảo khác nhau và phát hành bọn chúng trên cả iOS lẫn Android. Tại trên đây, Shop chúng tôi gửi các bạn cho cùng với tựa game Moy 7 hết sức được mến mộ của họ. Dường như Frojo có nhiều trò nghịch nuôi thú ảo khác ví như My Corgi, My Chicken, Oliver the Virtual Cat,… Sự biệt lập duy nhất thân bọn chúng là các loại thiết bị nuôi bạn có thể chọn nhằm nuôi dưỡng và đùa cùng, còn toàn bộ những tính năng khác những y tương đồng. Quý khách hàng chỉ việc chọn nhiều loại vật nuôi mình thích và download về.

*
*
*

Sau thành công của My Talking Tom, bên phát triển đang chỉ dẫn thêm các tựa game không giống giống như nhỏng My Talking Tom 2, Talking Tom Gold Rush, My Talking Angela,… Vậy nên chúng ta có không ít gạn lọc nếu thích thú phần nhiều tựa game của studio này.

See more: Tải Trò Chơi Trang Điểm Cho Công Chúa Trang Điểm, Trang Điểm Công Chúa Thời Trang Trò Chơi

Tạm kết

Với các cái thương hiệu vào Top trò chơi nuôi thú nuôi ảo trên điện thoại nêu trên, Shop chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có thể tìm được một game tương xứng để vui chơi trên máy di động của chính mình. Nếu chúng ta tìm kiếm được một tựa game làm sao không giống thực sự lôi cuốn, hãy share cùng các độc đưa khác vào phần comment bên dưới nhé.


Chuyên mục: Download