Truyện đô thị quan trường hay nhất

-
*

Quân vương Ngự nữ

Tác giả: Tà Nguyệt thọ ChủThể loại: quan lại Trường , quân sự , Cung Đấu , Cổ Đại Số chương: 265

tại hoàng thất fan tranh ta đoạt, không tồn tại chỗ dựa thì chỉ hoàn toàn có thể trở thành giết cá, mặc người xâu xé. Tự khi mẫu mã phi của hoàng tử è Tĩnh Kỳ bị thất sủng rồi mắc bệnh dịch qua đời, hắn cũng biến đổi một phế nhân, fan không được bảo vệ, không có quyền lợi,.... Chi tiết.


Bạn đang xem: Truyện đô thị quan trường hay nhất

*

Lấy vk Lấy đề xuất Thái Thượng Hoàng

Tác giả: ngôi trường Nhạc bốn ƯơngThể loại: quan Trường , Xuyên ko , Đam Mỹ , Cổ Đại , Trọng Sinh Số chương: 97

Ai sinh sống Yến thành cũng xuất xắc nói cùng nhau rằng, Cưới bà xã thì lưu giữ Lâm gia, Gả ông chồng thì suy nghĩ tới nhà Thượng thư. đưa ra tiết.


*

Lão Đại Là nữ Lang

Tác giả: La Thanh MaiThể loại: Ngôn Tình , quan tiền Trường , cô bé Cường , Gia Đấu , Trọng Sinh Số chương: 289

Một ngày nọ hốt nhiên phát hiện, lão đại cơ mà mọi tín đồ đều tôn sùng là anh minh thần võ, thế và lại là con gái lang???!!!Đại sự ko tốt! làm thế nào bây giờ?Đám lũ em đãi đằng ngậm ngùi: Đương nhiên là thường xuyên đi theo rồi! chi tiết.


*

Thiên Cổ Hận

Tác giả: Vịt Rang MuốiThể loại: Ngôn Tình , quan liêu Trường , lịch sử vẻ vang , cô bé Cường , Cổ Đại Số chương: đôi mươi

Một đời của Lý Thiên Hinh, giai nhân yểu điệu, tuy thế lại lắm chông gai.Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, tuy thế vẫn kiên định lay động, vẫn vì người mà sống.Nàng đổi mới Lý Chiêu Hoàng đế, là cô gái đế... Chi tiết.


*

Theo Đuổi bà mẹ Xin Xếp sản phẩm

Tác giả: cây bút ThượngThể loại: Ngôn Tình, quan lại TrườngSố chương: 44

Mạt Hân Vũ nhỏ dại giọng cằn nhằn, cúi người mò mẫm lấy nến dưới ngăn tủ ra đốt, gió lạnh lẽo từ khe cửa ngõ lùa vào làm ánh sáng yếu ớt của ngọn nến không dứt lay động. đưa ra tiết.


*

Phiên Ngoại bạn nữ Dâu Vương tủ

Tác giả: Tiếu Giai NhânThể loại: quan Trường , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại Số chương: 15

au khi vào kinh, Hàm Châu trở nên đích phụ nữ hầu phủ. Người thân phụ cặn bã sủng nàng, đệ đệ mềm yếu bám nàng, bên phía ngoài còn bao gồm Trình Ngọc vị "Biểu ca" vương vãi phủ che chở cho nàng. Nữ giới trải qua cuộc sống thường ngày sinh hoạt của quý nữ càng ngày càng tốt, chẳng qua do mặt đàn bà quá đẹp, quá khiếp diễm, lạn đào hoa không xong Chi tiết.


*

Thần Y Siêu cung cấp

Tác giả: Ni Cổ Lạp tứ Triệu TứThể loại: Tiên Hiệp , Đô Thị , quan lại Trường , Gia Đấu , Trọng Sinh Số chương: 50

bỏ ra tiết.


*

bạn Tình Đế vương

Tác giả: Bích Vân ThiênThể loại: Ngôn Tình , quan liêu Trường , Cổ Đại , Điền Văn Số chương: 50

đàn bà hãy sống như một cây xương rồng, khỏe mạnh vươn lên, bản thân đầy tua góc, dù xung quanh là sa mạc thô cằn vẫn xanh tươi, dù thân mềm yếu nhưng cần yếu nào tùy đụng.” đưa ra tiết.


*

Bắc Tống thảnh thơi Vương

Tác giả: Bắc Minh Lão NgưThể loại: Quân Sự, định kỳ Sử, Xuyên Không, quan liêu Trường, Cổ ĐạiSố chương: 249

Triệu Nhan xuyên việt trở thành con thứ cha của vua Anh Tông thời Bắc Tống, vốn đã sở hữu danh một vị vương gia không có tài năng đức gì mang lại cam, hắn thừa thế lại càng không thích can gia nhập chuyện triều thiết yếu tranh danh chiếm lợi, toàn chổ chính giữa toàn ý có tác dụng một vị vương vãi gia an nhàn Chi tiết.


*

túng thiếu Thư thức giấc Ủy

Tác giả: Vân ThảoThể loại: lịch Sử, quan lại Trường, Việt NamSố chương: 149

tè thuyết túng thư tỉnh giấc ủy dựa vào nguyên mẫu cuộc đời ông Kim Ngọc, nguyên túng bấn thư thức giấc ủy tỉnh giấc Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người gắn liền với danh xưng “cha đẻ của khoán hộ”, khởi nguồn vượt rào cho thay đổi kinh tế sau này. Từ hầu hết sự kiện nhiều mẫu mã và những tư liệu không giống về cuộc sống của ông chi tiết.


*

phụ nữ Quan Vận Sự

Tác giả: tiểu Nhục TốngThể loại: Ngôn Tình, quan liêu Trường, Cổ ĐạiSố chương: 282

mẩu chuyện kể về hành trình kể về một thiếu phụ quan có lý tưởng, có khát vọng; nhưng mà lại bị một đám "lưu manh trả danh cán bộ" vùng quan ngôi trường chà đạp.Cuối cùng nữ giới có vùng lên được hay không? Mời chúng ta theo dõi cốt truyện câu chuyện. Chi tiết.


Xem thêm: Cách Cài Zalo Cho Iphone Và Android, Zalo On The App Store

*

Cảnh Lộ quan liêu Đồ

Tác giả: Thần ĐăngThể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng, quan liêu TrườngSố chương: 1402

Đỗ Long, tốt nghiệp Trung cấp cho cảnh sát, ngày trước tiên đi làm, vì chưng cứu một cô bé mà bị côn đồ tấn công một gậy suýt nữa trở thành bạn thực vật. đưa ra tiết.


*

quan liêu Sách

Tác giả: im re Độc nam HoaThể loại: quan TrườngSố chương: 1317

Đường làm quan mêng mông, làm sao mới có thể trổ hết tài năng? thuộc xem kiến thức của è Kinh vào giới quan liêu trường... Bỏ ra tiết.


*

quan liêu Lộ Trầm Luân

Tác giả: nai lưng TrọngThể loại: Đô Thị, Sắc, quan tiền TrườngSố chương: 616

Trong làn nước xiết đầy sóng gió trầm luân của quan tiền trường, đương đầu với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, hành động sinh tử, tiến tới núm được quyền lực to hơn nữa. Chi tiết.


*

cỗ Bộ Phong cưng cửng

Tác giả: phái nam NhànThể loại: Đô Thị, quan TrườngSố chương: 34

Năm 1988, Diệp bỏ ra Nhiên, một sinh viên xuất sắc của trường đại học J, sau khi xuất sắc nghiệp đang tham gia cuộc thi tuyển cán bộ cơ sở công khai của Thành ủy tp Gia phái mạnh tỉnh ngôi trường Giang. Đây là cuộc thi thí điểm tuyển chọn các cán bộ một cách công khai. Diệp bỏ ra Nhiên chính vì thông qua khảo hạch một cách ưu tú nên được lãnh đạo Thành ủy coi trọng, trưng bày đến xóm Mã Thạch, huyện thường xuyên Gia, tp Gia nam công tác. đưa ra tiết.


*

Trùm khoáng sản

Tác giả: Nguyệt Hạ Đích Cô LangThể loại: Đô Thị, quan liêu TrườngSố chương: 1595

Trùm tài nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc đời của một fan tái sinh thương hiệu Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học viên lớp 2, nhưng thực tế là bạn đã 30 tuổi tái sinh vào đầu trong thời hạn 80. đưa ra tiết.


*

Trọng Sinh Vi quan

Tác giả: Túy Tử Mộng SinhThể loại: Đô Thị, quan lại TrườngSố chương: 646

hẹn Lập – một người hết lòng giao hàng nhân dân, nhiệt liệt vì người thân trong gia đình nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho thời cơ sống lại, một cơ hội lựa chọn lộ diện trước mắt hứa hẹn Lập vẫn chọn như vậy nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của chính mình với phụ thân mẹ, cứu bà xã con? Truyện xếp thứ hạng tốt trên trang qidian, truyện luôn nằm trong đội đầu truyện quan lại trường của phần nhiều các trang truyện. đưa ra tiết.


*

Thượng Vị

Tác giả: duy nhất Tam Thất CửuThể loại: Đô Thị, quan TrườngSố chương: 100

Lý Nam là một sinh viên có lý tưởng mơ ước quan trường, trước khi giỏi nghiệp đh hắn bao gồm tham gia hội thi tuyển nhân viên cấp dưới nhà nước của thành phố Vũ Dương bởi phòng tổ chức triển khai thị ủy Vũ Dương tổ chức triển khai để tìm số đông cán bộ trẻ, phần nhiều dòng ngày tiết mới cho các đơn vị ban ngành cấp cho ủy chính quyền thành phố. Bỏ ra tiết.


*

Khai Quốc Công Tặc

Tác giả: Tửu ĐồThể loại: Quân Sự, kế hoạch Sử, quan lại Trường, Cổ ĐạiSố chương: 404

“Đêm về tối cho ta đôi mắt màu đen, ta cần sử dụng nó để tìm tìm ánh sáng”Nhân vật thiết yếu Trình Danh Chấn, một bạn khuân vác trên bến tàu chỉ mong kiếm dở cơm ăn, cuộc sống bình an, lấy được fan vợ chăm sóc mẹ già. Dẫu vậy số phận lại lần lượt đưa hắn lên cao, rồi lại quăng hắn bửa xuống đất. Bỏ ra tiết.


*

Y Thống giang sơn

Tác giả: Thạch Chương NgưThể loại: định kỳ Sử, Xuyên Không, quan TrườngSố chương: 306

Một thầy thuốc kiếp trước lao lực mà chết chuyển thế tới nhà một đệ nhất gian thần của Đại Khang, nhập vào người một thiếu niên thiểu năng câm điếc rộng mười sáu năm, cuối cùng đó là vận may của hắn tốt vẫn là bất hạnh? chi tiết.


Web hiểu truyện online hay và update mới tuyệt nhất - hanggiasoc.vn

Trang web dành riêng cho những tín thiết bị mê gọi truyện online đêm khuya với những thể một số loại hot nhất bây chừ như là gọi truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được hanggiasoc.vn update thường xuyên từ các dịch mang truyện chuyên nghiệp hóa và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên update những cỗ truyện hay độc nhất vô nhị thuộc những thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full