Truyền màn hình android lên laptop

-

Hiện nay có nhiều cách với nhiều ứng dụng khác nhau giúp mọi người chiếu màn hình chiếc smartphone Android của bản thân mình lên màn hình hiển thị máy tính. Mặc dù nhiên, sau đây mình đang hướng dẫn một số cách phổ cập và đơn giản dễ dàng nhất, cũng như nêu ra hầu hết ưu nhược điểm của bọn chúng để các người thuận tiện lựa lựa chọn hơn. Bắt đầu thôi!

Connect App

*

Đây là ứng dụng được tích đúng theo sẵn trên Window 10. Để thực hiện được thì cả hai thiết bị của các bạn sẽ kết nối cùng với nhau trải qua Wifi. Vì đó, hãy bảo đảm máy tính và điện thoại của người sử dụng đều kết nối với 1 mạng Wifi.

Bạn đang xem: Truyền màn hình android lên laptop

Đầu tiên, truy vấn Connect từ thực đơn Start. Sau thời điểm ứng dụng hiện lên thì bấm Ctrl + S để vào setup của Connect.

Trên năng lượng điện thoại, ở chính giữa điều khiển các bạn tìm thiên tài Screen Mirroring (hoặc Play to, Cast, Miracast), hay có hình tượng màn hình với hình tam giác đặt tại cạnh dưới. Sau đó các bạn sẽ thấy tùy chọn Wireless display với tên thiết bị tính của bản thân hiện lên nghỉ ngơi ô lựa chọn thiết bị.

Bạn nhấn chọn và khối hệ thống sẽ từ kết nối kế tiếp hiển thị màn hình Android lên phía trên Windows qua áp dụng Connect.

Trong trường đúng theo bạn không tìm thấy ứng dụng Connect vào Start, hãy có tác dụng theo các bước sau trên đây :

Mở Settings Nhấp vào Apps.Nhấp vào Apps & features.Nhấp vào tùy chọn Optional features.Nhấp vào tùy lựa chọn Add a feature.Tìm kiếm Wireless Display và chọn anh tài tùy chọn.Nhấp vào nút Install.

Sau khi hoàn tất những bước, các bạn sẽ tìm thấy Connect trong menu Start. Còn nếu như không được, có lẽ rằng phiên bạn dạng Window của người tiêu dùng không cung ứng tính năng này.

Ưu điểm:

Không cần phải thiết lập thêm ngẫu nhiên phần mềm cung cấp bên thứ cha nào khácKết nối nhanh, dễ dàng dàngPhản chiếu được cả hình ảnh, âm nhạc của thiết bị apk lên máy tính xách tay Windows

Nhược điểm:

Hai vật dụng đều link với nhau bằng cách sử dụng một giao thức gọi là Wi-Fi Direct. Bao gồm điều là Wi-Fi Direct tạo nên hotspot riêng khiến kết nối WiFi trên những thiết bị không giống bị ảnh hưởng rất nhiềuChỉ dùng để phản chiếu hình ảnh, âm thanh, không tồn tại thêm tính năng nào khácỨng dụng Connect hiện chưa thể xoay screen hiển thị theo trang bị AndroidKhông phải máy tính nào cũng hỗ trợ

TeamViewer

*

Đầu tiên, hãy cài đặt ứng dụng TeamViewer Host lên điện thoại cảm ứng thông minh trong shop Play Store. Đăng nhập hoặc tạo thành một tài khoản mới.

Trên sản phẩm công nghệ tính, truy vấn login.teamviewer.com và singin bằng tài khoản giống trên điện thoại của bạn. Sau đó các bạn sẽ thấy tùy chọn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với đồ vật tính. Bởi vậy là bạn đã có thể chiếu màn hình điện thoại lên máy tính rồi.

Ưu điểm :

Nhanh chóng, tiện lợiHoàn toàn miễn phíKhông nhất thiết phải liên kết chung 1 mạng, bởi đó chúng ta cũng có thể chia sẻ screen điện thoại của bản thân mình cho laptop khác ở khôn cùng xaKết nối được bảo mật thông tin bằng mã hóa

Nhược điểm:

Chỉ dùng để phản chiếu hình ảnh, âm thanh, không có thêm công dụng nào khácChưa thể xoay màn hình hiển thị theo máy Android

Vysor

*

Trên trang bị tính, các bạn hãy truy cập Vysor.io để sở hữu gói thiết đặt chính thức.

Khi tải xong, chỉ việc double click vào file thì Vysor vẫn tự mua đặt.

Trên Android, chúng ta vào Cài đặt > Thông tin phần mềm. Sau đó, chạm vào Số hiệu bạn dạng tạo khoảng 7 lần cho đến khi nhấn được thông tin đã kích hoạt thành công.

Trở lại màn hình Cài đặt vào kéo xuống mục dưới cùng sẽ thấy tùy chọn Cài đặt cho tất cả những người phát triển, hãy bật công dụng này lên.

Kéo xuống vùng dưới dưới, nhảy tiếp công dụng chế độ USB Debug.

Tiếp theo, bạn hãy liên kết Android với Windows qua cáp USB.

Lưu ý: Ở trên đây mình áp dụng phiên bản Vysor miễn phí nên sẽ không tồn tại tính năng kết nối qua Wifi.

Sau đó, từ màn hình hiển thị Vysor trên Windows 10, chúng ta hãy nhấn vào vào CONNECT NETWORK DEVICE. Lập tức, bên trên cả 2 màn hình Android cùng Windows xuất hiện thêm của sổ nhỏ để bạn xác thực kết nối. Bạn nên chứng thực kết nối trên apk trước tiếp nối đến Windows.

Xem thêm: Teen Code Là Gì - Choáng Váng Vì “Hot Trend” Teencode Của Giới Trẻ

Khi đã kết nối thành công, các bạn sẽ thấy Vysor bên trên Windows hiện tên thiết bị đang rất được kết nối đến.

Bây giờ, các bạn hãy nhấn loài chuột vào VIEW. Vysor sẽ tự động cài đặt cũng như thiết lập cấu hình các thiết lập cần thiết để kết nối đến Android.

Ưu điểm:

Có thể điều khiển và tinh chỉnh thiết bị game android thông qua máy tính bằng bàn phím và chuộtCó thể xoay màn hình hiển thị theo trang bị Android

Nhược điểm:

Bản miễn tổn phí chỉ hỗ trợ kết nối thông qua cáp USB và gới hạn độ sắc nét khá thấp.

ApowerMirror

Đầu tiên, truy cập vào links tại trên đây để triển khai cài đặt, công việc này khá dễ dàng mình sẽ không còn đề cập nữa.

Khởi chạy vận dụng và thực hiện đăng ký kết hoặc singin bằng những tài khoản mạng xã hội ở mục miễn phí Account. Các bạn sẽ nhận được 3 ngày VIP để dễ chịu và thoải mái trải nghiệm mọi bản lĩnh trên ApowerMirror.

Trên thứ Android, bạn cũng cần tải ứng dụng ApowerMirror bên trên của hàng Play Store rồi singin bằng tài khoản giống trên sản phẩm tính.

Khởi động vận dụng lên các bạn sẽ thấy biểu tượng Tap khổng lồ Mirror, bấm vào đó để triển khai quét laptop có áp dụng ApowerMirror sử dụng chung Wifi, chúng ta phải xem xét một điều là máy tính và smartphone phải dùng thông thường Wifi thì mới hoàn toàn có thể tìm thấy thiết bị đang bật ApowerMirror nhé.

Sau đó ApowerMirror sẽ hiển thị bảng thông báo, bấm Bắt đầu ngay để liên kết và tích chọn Không hiển thị lại nhằm không hiển thị bảng thông báo đó nữa.

Ưu điểm :

Sử dụng 1-1 giản, giao diện thân thiệnCó thể quay đoạn phim màn hình, điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng loài chuột và bàn phím.Tùy chọn liên kết không dây hoặc qua cáp.

Nhược điểm :

Muốn sử dụng toàn bộ tính năng thì buộc phải trả phí

Airdroid

*

Đây là vẻ ngoài mình ái mộ nhất với khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng truy vấn và làm chủ điện thoại hoặc laptop bảng android từ máy tính xách tay Windows, MAC thông qua giao diện web từ bỏ xa. Trong số đó tính năng chiếu màn hình hiển thị màn hình điện thoại lên máy tính cũng là một trong những tính năng nổi bật của AirDroid, được reviews cao hơn hết Apower Mirror.

Từ điện thoại thông minh Android, thiết lập ứng dụng Airdroid từ siêu thị Play Store.

Mở ứng dụng trong đợt đầu tiên, bạn hãy bấm Skip để bỏ lỡ giao diện singin – đăng ký tiếp đến bấm nút Continue sau đó cấp cho quyền truy cập tệp tin thiết bị.

Nếu máy tính lẫn điện thoại của doanh nghiệp dùng chung 1 điểm liên kết internet, truy cập vào địa chỉ bên bên dưới bằng laptop để mang đến phiên bản web của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay nhanh chóng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ xuất hiện một popup yêu thương cầu liên kết từ áp dụng AirDroid, bạn hãy bấm nút Accept để đồng ý.

Còn nếu trái lại khi 2 vật dụng ở quá xa áp dụng điểm kết nối internet không giống nhau, tầm nã cập địa chỉ sau bằng máy tính:

Sau đó mở vận dụng AirDroid trên điện thoại thông minh chọn kỹ năng AirDroid web > Scan QR Code rồi quét mã QR bên trên màn hình máy tính và chứng thực đăng nhập là xong.

Quay lại màn hình hiển thị máy tính, bạn sẽ được đăng nhập vào bên phía trong giao diện cai quản của AirDroid đồ họa web. Để bước đầu chiếu screen từ điện thoại lên máy tính hãy nhấn vào vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay sau đó, điện thoại của các bạn sẽ xuất hiện một popup bao gồm nội dung “AirDroid sẽ bước đầu chụp toàn bộ mọi vật dụng trên màn hình…“. Hôm nay bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ để chấp nhận.

Quay lại sản phẩm tính, màn hình điện thoại của bạn sẽ được phản chiếu trong một hành lang cửa số nhỏ, chúng ta cũng có thể phóng to toàn màn hình hiển thị bằng biểu tượng ở góc.

Ngoài ra, nhằm điều chỉnh quality hình ảnh phản chiếu, các bạn hãy bấm biểu tượng con đôi mắt rồi chắt lọc trong 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng kết nối không dâyChất lượng truyền vạc cao, độ trễ tốt – rất có thể lựa chọn 720 hoặc 1080Có thể luân chuyển theo screen điện thoạiMiễn phí giới hạn max thời hạn sử dụngCó những tính năng thống trị tập tin khác

Nhược điểm :

Không hỗ trợ đồng bộ âm nhạc trên điện thoại cảm ứng lên sản phẩm công nghệ tính