Truyện ngôn tình ngược nữ chính hay

-

Có những cỗ ngôn tình khiến bạn mỉm cười ấm cúng nhưng cũng có không ít bộ ngôn tình lại khiến cho bạn bất giác rơi nước mắt. Cảm hứng khi hiểu những mẩu truyện vui vui thường qua nhanh nhưng hễ là chuyện ai oán lại lưu giữ mãi ko thôi. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện buồn hay đơn giản dễ dàng là chuyển đổi tâm trạng thì nhằm mình review cho các bạn mấy cỗ truyện ngôn tình ngược tâm phụ nữ chính nhé!

*
List ngôn tình ngược đàn bà chính hay nhất

List truyện ngôn tình ngược tâm chị em chính rất hay trong thời điểm 2019 này

1. Gặp gỡ đúng lúc, yêu thương đúng tín đồ – Túy Thời Miên

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm đàn bà chính, cường thủ giành hào

*

Vote: 4.92/5(441 votes)

Không đề xuất là motif mới mẻ nhưng chạm chán đúng dịp yêu đúng fan của Túy Thời Miên lại dễ dàng khiến mình cảm động. Ngôn từ dễ dàng không hoa mỹ, diễn biến truyện cuốn hút khiến mình như bị hút vào tình tiết nội dung truyện. Chị em chính Hà tư Ca tương tự một cô gái lọ lem, bà bầu mất sớm phụ thân không yêu quý còn mẹ kế thì đêm ngày làm phiền. Bởi chuyện ghê doanh mái ấm gia đình mà cô bị xay gả cho một gã cực nhọc ưa Phó Cẩm Hành. Ko muốn chấp nhận hôn nhân sắp đặt nên cô tìm giải pháp trà trộn vào câu lạc bộ Phó Cẩm Hành thường mang lại để chụp hình ảnh khiếm nhã nhằm tìm bí quyết hủy bỏ hôn ước. Không ngờ không đã có được mục đích lại còn cuốn bạn dạng thân vào bao nhiêu vấn đề khác nữa. Nội dung bao gồm thắt tất cả mở, tạo nên bộ truyện tính lô ghích và thu hút hiếu kỳ của độc giả. 

Đọc truyện tại đây: Gặp đúng lúc, yêu thương đúng người

2. Đông cung – Phỉ ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nàng chính, cung đấu, SE

*

Vote: 4.94/5 (232 votes)

Nói về ngôn tình ngược tâm thiếu nữ chính, nam chủ yếu không thể không nói đến Đông Cung và bà bầu kế Phỉ ngã Tư Tồn. Truyện đề cập về Công chúa Tây Lương quốc, tiểu Phong do cầu thân cơ mà gả đến Thái tử mặt đường triều Lý thừa Ngân. Bắt đầu từ một cuộc hôn nhân gia đình chính trị, tè Phong cùng Lý vượt Ngân đặt bạn kia vào trong mắt, tuy vậy những thủ đoạn tranh đoạt nơi cung cấm lại từ từ kéo gần hai fan lại cùng với nhau. Tình yêu một lúc đặt cạnh trọng trách với muôn dân bách tính với mối thù mất nước, đã làm được định trước là đau thương. Chỉ với số đông ngôn từ đơn giản dễ dàng nhưng Đông Cung lại dễ dãi khiến fan đọc cảm thấy trọn vẹn những thủ đoạn lừa thanh lọc dối trá, lợi dụng lẫn nhau, khiến ta cần bật khóc trước mọt tình bi quan của tiểu Phong với Lý vượt Ngân.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình ngược nữ chính hay

Đọc truyện tại đây: Đông Cung

3. Truất phế hậu tướng mạo quân – độc nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm, nàng chính cường, SE

Vote: 4.95/5 (194 votes)

Lúc gọi Phế hậu tướng tá quân tôi đã khóc sưng cả đôi mắt đấy, thậm chí khóc còn nhiều hơn nữa cả dịp đọc Đông Cung nữa. Trường hợp như tè Phong còn có một thời tuổi thơ vui vẻ tự do trên thảo nguyên thì Tả yêu đương Lang lại trọn vẹn không tất cả gì. Là một đứa trẻ mồ côi sống cùng bè phái sói, Tả yêu mến Lan được chiêu mộ Dung Viêm một tay nhặt về huấn luyện. Bởi thế, chiêu mộ Dung Viêm tương tự như ánh dương trong cuộc sống thường ngày của nàng, nàng vì nước nhà của hắn nhưng mà vào hình thành tử bên trên chiến trường, vì chưng yêu hắn mà bẻ gãy cánh trở thành một phần tử nơi hậu cung. Mặc dù thế cái giá bán mà thiếu phụ nhận được chỉ cần công cụ thỏa mãn dục vọng của hắn, là sủng đồ vật của hắn, là kết viên cô độc mà bị tiêu diệt trong thâm cung. Hỏi mộ Dung Viêm có yêu con gái không? bao gồm nhưng hắn lại u ám không riêng biệt rõ, nhằm rồi khi nhận thấy thì nàng chỉ còn lại chút khá tàn. Một cỗ truyện đích thực hay cơ mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Nào ? Vì Sao Chúng Ta Lại Nói Dối Vào Ngày Cá Tháng Tư?

Đọc truyện tại đây: Phế hậu tướng mạo quân


4. Yêu quý Ly – Tuyết Linh Chi

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm phụ nữ chính, hoàn
*
Truyện ngược chị em chính hiện đại

Vote: 4.9/5

Thương Ly – sinh ly tiếc nuối nuối, tử biệt tang thương là một cuốn ngôn tình ngược tâm cô gái chính cực hay mà tôi đã đọc, cũng chính là cuốn bản thân dám sở hữu sách trong tất cả những cuốn ngôn tình ngược đã đọc, chỉ vì chưng mình quá mê say truyện này. Truyện nhắc về hành trình từ một phụ nữ Mỹ Ly kiêu sa điên cuồng phát triển thành một tín đồ phụ nữ cứng cáp và lãnh đạm. Năm 15 tuổi, Mỹ Ly yêu cuồng loạn Tĩnh Hiên ca ca của nàng, nữ làm hầu hết thứ chỉ để si mê sự chú ý của hắn nhưng mà chỉ lại càng làm hắn ghét nàng. Sự điên cuồng đổi lại hình phát 3 năm vào lãnh cung tẻ nhạt dày vò từng ngày một mà cuộc sống đến đứa nô tỳ tốt kém độc nhất vô nhị cũng rộng nàng. Mỹ Ly năm 18 tuổi biến hóa người phụ nữ trầm ổn và nụ cười bình thản đậy dấu đơn độc đến tận xương tủy. Mỹ Ly do tương lai của nam nhi của người vợ và Tĩnh Hiên nhưng mà đánh đổi bằng chính tính mạng của con người mình. 

5. Bổn vương ở chỗ này – Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm thiếu nữ chính, cổ đại, sủng

Vote: 4.97/5

Cửu Lộ Phi mùi hương là tác giả chuyên viết truyện huyền huyễn mà mình yêu quý nhất, mà lại Bổn Vương tại đây cũng là ngôn tình bất hủ trong lòng mình. Cô bé chính Thẩm Ly là Bích Thương vương vãi của Ma giới, gánh trên bản thân sứ mệnh bảo đảm Ma giới. Thiếu nữ mạnh mẽ, uy phong nhưng người vợ cũng chỉ là một cô gái cũng rất cần được bảo vệ. Nữ yêu một thư sinh Hành Vân yếu ớt bệnh tật thích đùa dai và am tường trận pháp. Mặc dù vậy dẫu sao Thẩm Ly vẫn còn đấy trách nhiệm Ma giới trên vai, Hành Vân cũng chỉ là bạn trần mắt thịt, đề xuất trải qua sinh lão bệnh tử. Mặc dù được chị em độ cho năm trăm năm tu vi hắn cũng không ra khỏi mệnh trời định. Thẩm Ly yêu thương Hành Vân, nhưng Hành Vân lại chỉ là 1 trong những kiếp của Hành Chỉ Thần Quân. Vào trái tim của Hành Chỉ vẫn tồn tại hình bóng cô gái tên Thẩm Ly, thế nhưng thần, không được phép hễ tình. 

6. Mộng hoa xuân – Hắc Nhan.

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm nàng chính, cổ trang, hoàn

Vote: 4.92/5 (106 votes)

Đây cũng là một bộ ngôn tình ngược trọng tâm ngược thân phái nữ chính quắn quéo không còn cả tim gan mà lại mình từng đọc. Nữ giới chính ngươi Lâm là một trong tử sĩ, thế nhưng là con bạn ai mà không sợ hãi chết, người vợ cũng ko ngoại lệ. Do sống mà nữ không tiếc hy sinh thân thể và tự trọng của chính mình. Mặc dù thế nàng chạm chán phải tuyển mộ Dung Cảnh Hòa, một gã khốn kiếp dùng cô bé để chọc tức người con gái hắn yêu, vứt rơi thiếu phụ giữa rừng hoang đầy rẫy nguy hiểm, dù nữ giới như một công cụ để mang lòng người kia. Thậm chí, ngay cả khi nàng bước đầu có cảm tình với hắn thì hắn lại đem cô gái gả đến gã thái giám thân cận. Nói chung là ngược không còn phần thiên hạ. Dù sau này sau cuối chị cũng khá được hạnh phúc nhưng lại nói thật là mình ko cam lòng, tra nam đề xuất ngược nhiều hơn thế nữa cơ.

Đọc truyện trên đây: Mộng hoa xuân

7. Mộc ngọc thành ước – Diệp Mê

Thể loại: Ngôn tình ngược tâm thiếu nữ chính, hoàn, ngược luyến

Vote: 4.87/5

Mộc ngọc thành ước là truyện ngôn tình ngược tâm bạn nữ chính nam chủ yếu mà mình tuyệt vời sâu sắc tốt nhất trong thời hạn gần đây. Truyện ngược không phải do nhì nhân thứ tự ngược nhau như những motif chung thường trông thấy mà điều khiến cho họ đau đớn dằn vặt là do hoàn cảnh, thời cầm cố mà thành. Nữ đó là một thần y cổ quái, nam chính là công tử lừng danh khắp thiên hạ, lãnh tụ của giang hồ. Làm cho nghề y nhưng người vợ chính nói năng rất hiểm sâu lại lạnh lùng, phái nữ yêu một người, mặc dù thế khi gặp mặt nhau người này lại không nhận thấy nàng, còn yêu thương cầu con gái chữa căn bệnh cho hôn thê của hắn. Nàng lặng lẽ chờ chờ hắn 6 năm, lại chờ đợi được một người đã không còn là dáng vẻ hình trong ký kết ức. Lại 6 năm nữa, khi sinh mệnh nàng chỉ còn lại một khá thở, rốt cuộc đàn bà cũng chờ được tín đồ đó, Ân Tang – Mộc tiên sinh của nàng. Truyện hay, tất cả nhiều cụ thể cảm cồn đắt giá, đề cử!

Trên đó là 7 truyện ngôn tình ngược tâm nữ giới chính rất hay mà mình đã đọc, không phải là mọi tác phẩm xuất nhan sắc nhất tuy nhiên với mình, dư âm nó còn lại đủ sâu, đủ nhằm mình nhớ hết thảy đông đảo xúc rượu cồn đã có khi phát âm truyện. Nếu khách hàng cũng đam mê thể các loại này thì thử xem thêm xem sao nhé!


Key liên quan:truyện ngôn tình ngược thanh nữ chính haytruyện ngược nữ giới chínhtruyênj ngôn tình hayThe loai ngon tinh nguoc nu chinhtruyện ngôn tình ngược tâm thiếu nữ chính