Truyện sắc hiệp đô thị dị năng hay

-

Top truyện sắc đẹp hiệp nặng đang được cập nhật vô cùng nóng sốt dưới đây! chúng ta còn chờ gì nữa, hãy cùng bọn chúng mình tò mò top truyện sắc đẹp hiệp nặng này nhé!


Hộ Hoa Cao Thủ trên Đô Thị

Tác giả: trung ương Tại giữ Lãng

Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc

Số chương: 1475 chương

Hộ Hoa Cao Thủ tại Đô Thị nói về đề cập về đàn ông thiếu niên Hạ Thiên phiêu bạt. Hắn ta vốn là dân thành thị mà lại được mang lên núi sống từ nhỏ, đến tận mãi sau này mới xuống núi. Trở về phồn vinh đô thị, với kỹ năng ngút trời cùng phiên bản tính phóng khoáng đảm bảo an toàn chính nghĩa trong người mình những chuyện đã xẩy ra với hắn.

Bạn đang xem: Truyện sắc hiệp đô thị dị năng hay

Từ ngày hắn xuống núi với võ công phi phàm, y thuật siêu quần, Hạ Thiên đang giành được vô số vinh quang, chiến thắng. Danh tiếng của hắn trở lên lẫy lùng khắp chốn và số đào hoa cũng không xong nối gót mà lại tới. Từ kia vô số thanh nữ nhân tầm vóc yêu kiều, xinh đẹp long lanh trần tự nguyện xẻ vào lòng hắn.

Vinh quang tuyệt đỉnh, giai nhân vây quanh, đó lẽ nào chưa hẳn là thứ toàn bộ nam nhân trên đời này số đông khao khát tuyệt sao? Dù các bạn là thiểu người vợ mang trong mình hình mẫu soái ca đầu team trời chân sút đất, xuất xắc là nam giới nhân hâm mộ motip truyện võ thuật nghĩa hiệp tính đến những quý cô công sở luôn ước ao đắm chìm trong trái đất tình yêu lắng đọng thì khôn cùng phẩm truyện city dị năng nóng bỏng tay này chắc chắn là sẽ ko làm chúng ta thất vọng

Những cuộc nhận thấy đầy hấp dẫn, các cuộc tình đầy lãng mạn tuy vậy cũng không hề thua kém phần hài hước dí dỏm. Với tính cách chân thật, nhiệt thành vì những người phụ nữ của chính bản thân mình mà không tiếc hi sinh. Tuy rất đào hoa dẫu vậy tình yêu thương của Hạ Thiên so với những cô gái của mình đều là tình thương chân thực…

Cùng đón phát âm Hộ hoa cao thủ tại thành phố để thấy được bởi tài năng của chính bản thân mình Hạ Thiên vẫn làm như thế nào để bảo đảm được các cô gái của mình, sản xuất lập cần một lịch sử một thời trên mảnh đất nền hoa hạ…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bá công ty Tình Nô


Cùng Y Tá người mẹ Kế ngơi nghỉ Thời Gian 

Tác giả: Vô Danh

Thể Loại: sắc hiệp, Đô thị

Số chương: chưa hoàn – 1077 chương

Thành phố Minh Châu hồng kiều sảnh bay, một form do quốc gia mỹ Seattle tp bay đi thành phố Minh Châu không khách hàng A380 máy cất cánh vừa new rơi xuống đất, cực lớn thân máy cất cánh tại chạy đến bên trên cực tốc trượt, vận tốc càng thời gian càng chậm, bảy tám phút sau máy bay rốt viên vững xoàn đứng trên 2 số hàng đứng lâu!

Khoang thuyền cửa ngõ mở ra, một cái tóc đen mắt đen ăn diện một thân màu sắc đen phục trang đông phương tuổi trẻ phái mạnh nhân đứng vị trí số 1 đi ra cabin, nam tử trẻ tuổi mang theo kính râm, tuy vậy thấy không rõ cỗ dáng dẫu vậy bánh xe pháo phụ khuếch chú ý về phía trên hoàn hảo nhất là thần tượng cung cấp mỹ phái mạnh tử.

Hắn bộ pháp vững vàng, trên bạn cơ bắp con đường cong rõ ràng, xem xét tựu là tất cả công phu trong tín đồ người. Ra sân bay Diệp Thiên kéo theo vali xách tay bức tường ngăn một mẫu xe taxi, hắn lại để cho lái xe thẳng đi hướng thành phố Minh Châu phái mạnh thuộc ngoại ô Vạn tùng nghĩa địa công cộng, một tuần trước hắn tựu đã nhận được được cha bệnh tình nghiêm trọng tin tức, không cho là tới tạo nên hóa trêu người, khi đó hắn đang tại rừng rậm Amazon chấp hành sát hại trùm ma túy lớn nhiệm vụ, Diệp Thiên vô luận hứng mang cao cở làm sao độ khó nhiệm vụ chưa lúc nào lỡ tay quá.

Xem thêm: 10+ Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam, Quốc Tế 2022, Tạo Số Điện Thoại Ảo Với Các Trang Web Miễn Phí


Huyết Mạch Kỵ Sĩ

Tác giả: huyết San Hô

Thể Loại: sắc hiệp, Dị giới, Viễn tưởng

Số chương: 405 chương

Thời trị MonStork nước cùng hòa thời kì, một chiếc mới phát đế quốc sẽ tại quật khởi, đại lục chính ở vào quyền lực một lần nữa phân phối biên giới. Tại thời đại này sử dụng kỵ sĩ làm chiến tranh chủ lực, một chiếc tên là Lợi Kỳ thiếu niên thông thường bởi bởi đồng học khi dễ mà bị tiêm vào đủ để trí mạng cơ bắp cải cách và phát triển thuốc – X23, cửu tử độc nhất vô nhị sinh thời khắc, truyền thống huyết mạch theo trong thân thể của hắn thức tỉnh…

Cùng các loại Napoleon chiến tranh, một cái mới phân phát đế quốc đã tại quật khởi, đại lục chính ở vào quyền lực một đợt nữa phân phối biên giới.

Cái này bắt đầu phát đế quốc chiếm phần đoạt lôi cuốn một đám quốc gia, thích hợp thành Normand liên minh. Đại lục giang sơn khác mưu cầu liên hợp, kế hoạch chế tác thành một chiếc khác kết liên – Đan Đặc liên minh. Nhân vật thiết yếu chỗ non sông MonStork nước cùng hòa, là một trong cái non sông dân chủ thực lực quân sự coi như khá. Cũng đã đã trở thành Normand liên minh kim chỉ nam kế tiếp. MonStork nước cộng hoà một mặt chống cự, một bên mưu cầu nước khác viện trợ, cực lực thôi động Đan Đặc kết hợp kết thành. Chuyện xưa bắt đầu, và đúng là đàm phán sắp lúc mới bắt đầu.

Trong truyện, quân nhóm sức chiến đấu, chia làm cấp cao cùng cung cấp thấp, cấp thấp cũng là binh lính, dùng đó là Napoléon thời đại vũ khí, cao cấp là kỵ sĩ thuộc niệm giả. Chiến tranh cũng đã tiến vào vũ khí rét thời đại, bất vượt kỵ sĩ vẫn như cũ là chiến tranh chủ lực. Binh lính thông thường chỉ hoàn toàn có thể dùng để che chở cùng chiếm lĩnh. Làm cao cấp vũ lực, kỵ sĩ là chân chính chủ lực, niệm mang chỉ vạc ra phụ trợ tác dụng, tự nhiên mới vẫn ra tay. Kỵ sĩ tác chiến, sử dụng tiểu tổ là đối chọi vị, sử dụng vũ khí là chiến giáp. Chiến giáp là 1 loại ma pháp rượu cồn lực võ trang, sức nặng nề theo sáu, bảy trăm kg, mang đến năm, sáu tấn, có được ma pháp động lực gân kiện, thông thường dùng một loại tính chất chiến xa vận chuyển. Kỵ sĩ phụ thuộc vào huyết mạch truyền thừa, nhân vật chính ngoài ý mong được mang lại huyết thống truyền thừa, tuy thế là phụ huynh của hắn cũng không có kỵ sĩ máu thống, thân núm tồn tại nghi vấn.


Kết 

Top truyện dung nhan hiệp nặng đang được cập nhật trên đây. Các bạn đã sàng lọc được câu truyện mang đến riêng mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng mình nhé!