Truyện tranh ngôn tình nữ giả nam hiện đại

-

Truyện ngôn tình người vợ cải nam giới trang được độc giả vô cùng ưa thích và không những là chủ đề hot trên phim mà còn là đề tài lôi kéo được những biên kịch chắt lọc viết thành hầu như cuốn chuyện tranh lôi cuốn. Chuyện tranh nữ giả trai phái nam thường có không ít tình ngày tiết hài hước, vui nhộn và xoay quanh câu chuyện tình cảm ngọt ngào với cảm động của nhân vật chính, đặc biệt là yếu tố tâm lý đấu tranh bởi vì tình yêu lúc phát hiện ra mình có tình cảm với cùng 1 ai đó. Nếu chúng ta là một người yêu thích thể loại truyện tranh này thì hãy cùng bài viết điểm qua top các truyện tranh bạn nữ giả nam hiện nay đại ngay sau đây.

Bạn đang xem: Truyện tranh ngôn tình nữ giả nam hiện đại


Nội dung

1. Chuyện tranh nữ đưa nam hiện đại – giả Trai

Tác giả: Tam Thiên Phong TuyếtThể loại: Ngôn Tình, SủngTrạng thái: Đã trả thành.Số chương: 113

Tóm tắt nội dung: đưa Trai là giữa những truyện tranh phụ nữ giả nam tân tiến được độc giả đón nhận nhiệt tình. Câu chuyện nói về nhân trang bị Lý Minh Châu vốn tốt giang, sáng dạ và gồm lá gan cũng như bản lĩnh lớn, vừa tốt nghiệp cấp ba liền đóng góp giả thành sv Đại học tập Thanh Hoa để đi làm việc gia sư cho tất cả những người ta. Mặc dù Lý Minh Châu tất cả đầu óc thông minh, sáng sủa suốt tuy nhiên cô lại là hồng nhan bạc tình phận. Nhưng lại không ngờ học viên Lục Dao cô dạy lại thi đậu vào trường cấp tía mà cô đang học. Lục Dao: Cô Lý, lâu quá không gặp, cô giỏi nghiệp Đại học tập Thanh Hoa ngừng đến dạy học sinh hoạt trường Trung học số Một à? Lý Minh Châu: ví như tôi nói tôi mang đến trường Trung học số Một để đào tạo trình độ chuyên môn sâu hơn vậy thì cậu bao gồm tin tôi không? Lục Dao: Ha ha, đừng nói phét nữa. Lý Minh Châu… teo cẳng bỏ chạy…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhưng lý tưởng và mong mơ của Nhạc Huy chính là được nấu ăn, sử dụng các nguyên vật liệu phức tạp phối ngẫu cùng nhau để chế tạo ra thành món nạp năng lượng độc đáo, ngon miệng mang phong thái của riêng biệt mình. Cha mẹ cô không gật đầu điều đó, nên cô đề xuất tự mình theo đuổi mong mơ, với đã mang thành đàn ông để đi ứng tuyển chọn một các bước bảo mẫu cho chó lương cực cao tại một tòa nhà thiết bị sộ, nhưng trong tòa công ty đó… có một dàn harem nam bao gồm vô thuộc đẹp trai.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Activator 1 - Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Activator

Bộ truyện tranh nữ giả nam tân tiến này vô cùng hài hước nhưng cũng lấy lại cho những người xem các xúc cảm đồng điệu, là câu chuyện về những người dân trẻ có khát vọng sẵn sàng đối mặt với khó khăn khăn, demo thách.

Trên đấy là 10 chuyện tranh manga và truyện tranh về tình thân thời hiện nay đại, so với những bạn thích những câu chuyện tình yêu nhiều bất thần thì bộ chuyện tranh nữ đưa nam hiện nay đại trong nội dung bài viết này xứng đáng là lựa chọn bậc nhất của bạn. Hi vọng bạn gồm có trải nghiệm thú vị cùng phần nhiều bộ chuyện tranh nữ mang nam hiện đại rực rỡ và cuốn hút trên.