Truyện tranh xuyên không cổ đại

-

Truyện tranh xuyên ko cổ đại là 1 trong thể loại luôn nằm trong danh sách những thể một số loại truyện được ái mộ nhất của giới trẻ Trung Quốc cùng cả Việt Nam. Mặc dù nhiên, để tìm được bộ truyện tranh xuyên ko cổ đại hay không phải là điều dễ dàng. Chính vì lẽ đó, hanggiasoc.vn sẽn mang đến cho chính mình 14 bộ chuyện tranh xuyên không cổ kính được cộng đồng đọc giả nhận xét cao.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không cổ đại

Tối Cường bội nghịch Sáo Lộ Hệ Thống

*
*
*
*
*
*

Tác giả: N/A Thể loại: kích hoạt – Adventure – Manhua – Mystery – Shoujo – Supernatural – Truyện màu – Xuyên ko Độ dài: 84 chương + (Đang tiến hành) Đánh giá: 3.6/5

Thiên Hạ Kiếp là 1 trong những bộ chuyện tranh xuyên không cổ kính hay.

Tiêu Vũ, Ở trái đất là một thiên tài cờ vây, là 1 trong những thiếu niên ham cờ. Bị một lão đầu râu bạc đãi lừa gạt mang lại dị giới, còn chạm mặt một bàn cờ lạ đời ăn linh lực…, bàn cờ này còn y như sắc phôi… Để xem thiếu hụt niên nhân tài cờ vây ở cố kỷ 21 chúng ta chinh phục mỹ thiếu nữ ở dị giới như vậy nào, đại hưng kỳ đạo!

Tiểu Vũ, một tính năng cờ vây sinh sống trên Trái Đất, là một trong thiếu niên tất cả niềm đắm đuối với cờ vua. Bị lão già râu white lừa sang trái đất bên kia, đồng thời gặp phải một bàn cờ kỳ lạ ăn uống linh khí … Hãy thuộc xem nhân kiệt trẻ tuổi của cờ vây ở chũm kỷ 21 chinh phục mỹ nhân ở thế giới khác ra làm sao nhé!

Bạn gọi hãy thuộc đón coi bộ truyện tranh xuyên ko cổ đại lôi kéo này để hiểu rằng kết cục của truyện nhé.

Xem thêm: Quy Trình Lắp Ráp Máy Tính Thành Đỗ, Các Bước Để Lắp Ráp Một Bộ Máy Tính Hoàn Chỉnh


Câu hỏi liên quan


Xuyên ko là gì?


Xuyên ko được dùng để nói về một thể nhiều loại truyện hoặc phim có nhân vật bởi vì một vì sao nào đó đã được mang đến một chiều không khí khác hoặc một khoảng thời gian khác, phương pháp rất xa thời gian và không khí nơi mình đã sống.


Truyện xuyên không xuất phát từ đâu?


Xuyên không là 1 trong những thể các loại truyện vào nền văn học tập mạng của Trung Quốc, tự đó lan truyền ra vắt giới


Trên đó là top 14 bộ chuyện tranh xuyên không thượng cổ hay nhất số đông thời đại, cũng chính là top gần như bộ truyện tranh xuyên không tuyệt nhất trung hoa mà các bạn không buộc phải bỏ qua. Hy vọng rằng với đa số gì hanggiasoc.vn vẫn tổng hợp, chúng ta tìm được bộ truyện xuyên không thượng cổ hay nhất giành cho mình nhé!

Hãy vướng lại Comment, lượt thích hoặc cốt truyện cho nội dung bài viết này để ủng hộ hanggiasoc.vn ra thêm những nội dung bài viết tương từ hữu ích không chỉ có vậy nhé.