Tùy chọn nhà phát triển

-

*

2. Tăng quality âm thanh khi nghe đến nhạc

Anh em có bao giờ nghĩ tất cả phải do điện thoại Android đang tiết kiệm năng lượng nên đã giới hạn lại không hề ít thứ, trong đó có âm nhạc. Bởi vì thế nghe nhạc Lossless cũng tương tự nghe nhạc 128 Kbps trên một tai nghe Bluetooth. Một trong những phần do tai nghe, 1 phần do sự giới hạn này.

Bạn đang xem: Tùy chọn nhà phát triển

Anh em trả toàn rất có thể bật số bit nhận được này cao lên anh emg cách, truy cập vào Tùy chọn nhà cải tiến và phát triển > Số bit music Bluetooth mỗi chủng loại > chọn số bit cho cân xứng nhé.


*

3. Nhì tùy chọn quyền cùng thông báo

Anh em cũng muốn các áp dụng không bao giờ có thể truy cập vào SMS với nhật ký cuộc gọi bởi trên máy chủ yếu của bạn bè và không thích có không may ro. Không tính ra, anh em còn rất có thể thể xem cấp tốc và tắt nhanh thông tin với việc cho phép thông báo xuất hiện như một bong bóng chat.

Để tất cả thế nhảy 2 anh tài này bạn bè truy cập vào Tùy lựa chọn nhà trở nên tân tiến và bật 2 nhân tài trong hình ảnh lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Có Tiếng, Chụp Ảnh Màn Hình Hoặc Ghi Màn Hình Trên Iphone


*

4. Tăng speed và bối cảnh cho một vài ba thiết bị

Nếu vật dụng của anh em quá táo bạo và quá thừa sức mạnh, bạn bè có thể áp dụng cách này để tăng cường mức độ mình và tốc độ của chiếc máy mình lên nữa. Tuy nhiên sẽ khôn xiết tốn điện nhé, đồng đội truy cập vào Tùy chọn nhà cách tân và phát triển và chọn 2 mục bên dưới bật lên nhé.


*

5. Hiển thị vị trí bé trỏ

Anh em xem một vài đoạn clip hướng dẫn trên YouTube về điện thoại Android. Bằng hữu thấy một cái hình tượng xuất hiện tại trên màn hình hiển thị cho mọi fan biết là người dùng đã chạm tay vào đâu. Anh em có thể tiến hành điều này tận nhà anh emg giải pháp chọn vào Tùy lựa chọn nhà cải tiến và phát triển và bật kĩ năng vị trí nhỏ trỏ như trong ảnh lên. Ngoài ra, để hiển thị thêm tỉ mỉ bạn bè nên hiển thị thêm chu kỳ nhấn.


*

Như vậy mình đã mang đến cho anh em 5 mẹo tùy lựa chọn nhà trở nên tân tiến cực hay. Nếu như thấy bài viết hữu ích cho khách hàng xin một like và một nói qua nhé. Hết sức cảm ơn bạn bè đã xem bài bác viết.


táo bị cắn dở Watch Series 8, Watch SE 2 cùng Watch Ultra ra mắt: màn hình hiển thị lớn hơn, giá khởi điểm chỉ còn 5.9 triệu
Tổng đài cung cấp Tư vấn mua hàng (08h00 - 17h30) Góp ý, năng khiếu nại (08h00 - 17h30) bh sản phẩm (08h00 - 17h30)