Top 4 phần mềm đuổi muỗi độc đáo, hiệu quả cho điện thoại

-

Muỗi là trong những nỗi lo khiếp sợ trong thời tiết ấm ướt này. Hãy thuộc FPT shop đi tra cứu những ứng dụng đuổi muỗi khác biệt cho dế yêu của các bạn nhé!


Ứng dụng là trong số những phần cần thiết thiếu so với người dùng điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay. Chúng có nhiều công dụng khác nhau ship hàng nhu cầu đa dạng mẫu mã của người dùng, thậm chí là có những vận dụng trên điện thoại cảm ứng có công dụng rất kỳ dị, đó là ứng dụng đuổi muỗi. Thực hư những vận dụng này ra sao, hãy cùngFPT Shopđiểm ra 4 vận dụng đuổi muỗi lạ mắt cho iOS và cả Android.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm đuổi muỗi độc đáo, hiệu quả cho điện thoại

Ứng dụng Mosquito Buster

Ứng dụng Mosquito Buster là 1 ứng dụng của Sea’Garden (Nhật Bản). Ứng dụng xua muỗi Anti-Mosquito tạo thành một sóng âm với tần số của chủng loại dơi với chuồn chuồn để đuổi muỗi. Nghe có vẻ không phải chăng nhưng thực chất, dơi với chuồn chuồn chính là kẻ thù của muỗi. Bởi vậy, khi nhận được sóng âm này, muỗi vẫn tránh xa khỏi quanh vùng đó.

*

Ứng dụng Mosquito Buster

Ứng dụng này còn hoàn toàn có thể phát ra nhiều một số loại sóng âm khác biệt để người dùng lựa chọn theo từng trả cảnh. Nếu bạn có nhu cầu đuổi muỗi thì hãy phát ra sóng âm trường đoản cú 16 - 19 kHz. Còn nếu bạn có nhu cầu đuổi chuột, nên chọn lựa từ nấc 25 kHz trở lên. Các sóng âm sẽ được phát trực tiếp bên trên loa năng lượng điện thoại. Chúng chỉ khiến cho loài con muỗi sợ, né xa và không hề tác động tới bé người.

Tải áp dụng này mang đến iOS tại đây, choAndroidtại đây.

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng này cũng dựa trên nguyên lý giống với vận dụng trên, phát ra tần số sóng âm nhằm đuổi muỗi. Tuy nhiên, ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent này hoàn toàn có thể phát ra sóng âm tự 10kHz cho đến 20kHz. Không tính ra, ứng dụng còn tồn tại tính năng hẹn giờ để tự động tắt ứng dụng sau thời điểm sử dụng.

Xem thêm: Giá Camera Hành Trình Xe Máy, Camera Hành Trình Ô Tô, Xe Máy

*

Ứng dụng Anti Mosquito Sonic Repellent

Ứng dụng này được desgin miễn phí cho những thiết bị sử dụng hệ quản lý iOS cùng Android. Bạn cũng có thể tải ứng dụng cho ios tại đây, choAndroid trên đây.

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng này sử dụng tần số từ bỏ 16kHz cho đến 20kHz nhằm đuổi muỗi cùng côn trùng. Tuy nhiên, ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro có giao diện khá dễ dàng sử dụng với cùng 1 nút tắt, bật đơn giản nhất nhưng mà không cần phải chọn lựa tần số như thế nào cả.

*

Ứng dụng Anti-Mosquito Ultra-Sonic

Ứng dụng này cũng khá được phát hành trọn vẹn miễn phí. Mua Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro mang đến iOS tại đây, mang lại Androidtại đây.

Ứng dụng Anti-Mosquitoes PRO

Đây cũng là phần mềm đuổi loài muỗi được cách tân và phát triển trên cả iOS với Android. Cũng áp dụng sóng âm nhằm xua xua muỗi, vận dụng Anti-Mosquitoes PRO phát triển thêm cùng với việc được cho phép cài đặt, chuyển âm báo xua muỗi thành chuông điện thoại, âm báo, tin nhắn, mail,...