Ứng dụng khoá app trên iphone

-

Đôi lúc trên chiếc apple iphone của họ có cất những ứng dụng hoặc dữ liệu cá nhân riêng tư. Bởi thế, người tiêu dùng iOS sẽ không còn muốn cho những người khác hoàn toàn có thể truy cập vào số đông thứ đặc biệt này khi chưa được sự đồng ý. đứng đầu 7 cách khóa áp dụng trên iPhone bên dưới sẽ là giải pháp tốt mang đến bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng khoá app trên iphone

1. Lý giải 7 biện pháp khoá ứng dụng trên iPhone đơn giản nhất

Việc khóa quyền truy cập vào một ứng dụng ngẫu nhiên của iPhone cũng là 1 điều hết sức cần thiết. Chẳng hạn như nó rất có thể giúp cho những bậc phụ huynh có thể kiểm thẩm tra được hồ hết nội dung mà bé mình được xem trên máy. Chúng ta còn ngăn cấm đoán các bé xíu tiếp cận các hình ảnh, đoạn phim không phù hợp với lứa tuổi hoặc đơn giản dễ dàng là không cho con chơi game.

Ở thời điểm hiện tại, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể dùng nhiều cách thức khóa áp dụng iPhone nhưng không đề nghị jailbreak xuất xắc can thiệp quá sâu đến khối hệ thống bảo mật phía bên trong của thiết bị. Điều này vừa giúp cho các dữ liệu của bọn họ được an toàn, vừa không khiến hư hại mang đến máy. Cùng bỏ túi ngay đến mình những mẹo vặt rất là thú vị tại bài viết này.

1.1. Bí quyết ẩn hoặc khóa áp dụng trên iPhone nhanh nhất

Đầu tiên, bản thân sẽ giải đáp khóa ứng dụng trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng đi dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc giành riêng cho các bạn. Để thực hiện, mọi bạn hãy làm cho theo các bước chi máu ở dưới đây:

Bước 1: người dùng sẽ truy cập vào phần Cài đặt từ màn hình hiển thị chính của iPhone.


*

Bước 2: Ấn lựa chọn Cài để chung.


*

Bước 3: Sau đó, kéo xuống bên dưới màn hình với nhấp vào phần Giới hạn.


*

*

*

1.2. Bí quyết khóa một áp dụng nhất định bên trên iPhone

Bên cạnh mẹo hay bên trên, cách khóa 1 vận dụng trên iPhone bất kỳ theo ý muốn cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Phần nhiều người có thể tham khảo rất nhiều bước chi tiết ở bên dưới và làm cho theo:

Bước 1: truy vấn vào Cài đặt của iPhone trên screen chính > Nhấp chọn Thời gian sử dụng. Chúng ta cần chắc chắn là bạn đã kích hoạt công dụng Thời gian thực hiện lên với đã để mật khẩu giành cho nó. Hình ảnh ở bên dưới chính là để minh họa mang lại việc mình đã đặt mật khẩu giành riêng cho tính năng này rồi.


Bước 2: trên tab Thời gian sử dụng, hãy ấn lựa chọn vào sản phẩm công nghệ mà họ đang sử dụng. Thông thường, bạn dùng chỉ cần đơn giản là ấn vào thương hiệu của thứ mình ở ở phía bên trên cùng nếu không sở hữu nhiều thiết bị khác nữa. Sau đó, trên tab 7 ngày qua, lựa chọn vào vận dụng mà bạn cần khóa nó. Trên đây, mình sẽ chọn Facebook bởi đó là một mạng xã hội mang tính cá nhân cao.


Bước 3: sau khoản thời gian đã lựa chọn được ứng dụng mình buộc phải khóa, hãy ấn vào vận dụng đó. Kéo xuống dưới cùng màn hình hiển thị rồi chọn vào Thêm giới hạn. Tiếp đến, bọn họ tiến hành nhập mã thời hạn dùng để rất có thể khóa lại vận dụng đó sau thời điểm đã sử dụng hết thời hạn được phép.


Bước 4: Sau đó, mọi người sẽ chọn ra một khoảng thời gian ngắn nằm tại vị trí giao diện hứa hẹn giờ bên trên đầu screen iPhone. Mình khuyên đầy đủ người hãy lựa chọn mốc thời hạn ngắn, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vào nút Thêm nằm ở bên nên của góc bên trên màn hình.


Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy demo sử dụng một phần mềm được cài để lên trên máy cho tới khi hết thời gian đã cài đặt lúc nãy. Ở bước trên mình đã cài khoảng thời hạn là 10 phút. Nếu bạn muốn nhanh hơn thì rất có thể giảm thành 1 phút. Lúc đó, chức năng giới hạn áp dụng này sẽ ban đầu phát huy tác dụng và ngay mau chóng khóa lại ứng dụng mà các bạn đã chọn ở phía trên.


Chưa hết, người dùng cũng trở thành nhận được thông tin về thời hạn còn lại để liên tục dùng app. Bên cạnh ra, vận dụng mà bạn khóa trên màn hình chính cũng biến thành bị sậm màu lại với đồng thời lộ diện một biểu tượng hình đồng hồ cát nằm cạnh sát ở tên của phầm mềm đó.


Nếu như ngẫu nhiên một bạn nào liên tiếp ấn vào các ứng dụng đã trở nên khóa đó, iPhone vẫn yêu cầu nhập vào mật khẩu đăng nhập mà họ đã thiết lập trong tác dụng Thời gian sử dụng tại cách 3 ngơi nghỉ trên.

Trong trường vừa lòng nhập đúng mật mã, các bạn còn có thể chọn được khoảng thời gian để hoàn toàn có thể tiếp tục dùng phầm mềm này trên máy.

1.3. Khóa phầm mềm bằng tính năng số lượng giới hạn ứng dụng trên iPhone

Đối cùng với phiên phiên bản iOS 12 quay trở lại sau, hãng apple đã cực kì tinh ý khi bổ sung cập nhật thêm tính năng số lượng giới hạn ứng dụng cho người dùng smartphone bằng cách thiết lập mật khẩu giới hạn cho thiết bị. Lúc đó, các bạn hoàn toàn rất có thể thoải mái tuyển chọn được những tiện ích mà bọn họ muốn tùy chỉnh cấu hình thời gian sử dụng. Người tiêu dùng iPhone nên update phiên phiên bản phần mềm bắt đầu nhất bây chừ là quả táo 15.2 nhằm dùng khả năng này cùng trải nghiệm các thứ giỏi ho khác.


*
Khóa các ứng dụng bằng cách giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng đã chọn sẽ tự động được iPhone khóa lại sau khi thời gian dùng chất nhận được đã kết thúc. Nếu còn muốn mở ứng dụng đó lại, người sử dụng sẽ được yêu cầu nhập vào mật khẩu đang thiết lập. Đây là 1 trong cách khóa áp dụng cho iPhone cực kỳ kết quả mà không cần phải can thiệp thừa sâu vào hệ thống bên trong. Các bạn hoàn toàn rất có thể kiểm thẩm tra được các phần mềm trên máy theo nhu cầu của mình.

1.4. Bí quyết khóa áp dụng trên iPhone bằng Face ID

Cách tiếp theo sau trong bài hướng dẫn khóa ứng dụng iPhone của mình chính là sử dụng bảo mật Face ID. Để có thể kích hoạt được xem năng này, các các bạn sẽ cần dùng đến vận dụng Phím tắt. Đó là 1 trong app được cài sẵn trên iPhone. Ví như chẳng may vô tình xóa đi trước đây thì mọi người hãy mua lại ngơi nghỉ đường links phía dưới.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vào phần Tự rượu cồn hóa > nhận Tạo mục tự động hóa cá nhân > Tiếp theo, click vào ô Ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đổi Tên Wifi Vnpt Siêu Dễ, Cách Đổi Tên Wifi Vnpt


Bước 2: ở trong phần này, các các bạn sẽ có thể lựa chọn vào những ứng dụng mà bạn muốn khóa theo nhu cầu. Hơn thế nữa nữa, bọn họ hoàn toàn có tác dụng lựa lựa chọn vào nhiều ứng dụng cùng một thời gian nếu muốn.


Bước 3: Tại giao diện kế tiếp, thừa nhận nút Thêm tác vụ > Ấn Tìm kiếm rồi lựa chọn vào Bắt đầu hứa giờ.


Bước 4: Sau đó, nên lựa chọn vào mốc thời hạn chỉ là 1 giây cũng chính vì đây là 1 khoảng cực kỳ ngắn và đủ để tránh không đến ai hoàn toàn có thể xâm phạm vào những ứng dụng cá nhân của fan dùng.


Bước 5: Sau cùng, bọn họ gạt thanh kích hoạt ở phần Hỏi trước khi chạy qua trái rồi xác thực là không hỏi một đợt tiếp nhữa là đang hoàn tất.


Bước 6: Tiếp theo, mọi fan hãy thử truy vấn vào vận dụng đã khóa bên trên máy. Ngay 1 giây kế tiếp thì chiếc điện thoại iphone sẽ tự động khóa màn hình hiển thị và yêu thương cầu bạn dùng mở khóa lại bởi Face ID hoặc cảm ứng ID để có thể vào lại được phầm mềm đó.


1.5. Sở hữu mật khẩu cho các app nhắn tin trên iPhone

Hiện tại, sản phẩm loạt những ứng dụng nhắn tin trên iPhone thịnh hành cũng đã có tích hợp công dụng khóa ứng dụng thông qua mật khẩu. Các chiếc tên tương đối quen thuộc có thể kể đến như là Zalo xuất xắc Messenger cũng đã đều được bổ sung cập nhật những chức năng rất chất lượng này. Người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể kích hoạt khóa vận dụng nhắn tin trên iPhone bằng phương pháp truy cập vào phần setup của những app đó.


*
Messenger của Facebook hiện nay đã rất có thể cài mật khẩu đăng nhập để cung cấp quyền tróc nã cập

1.6. Tải tiện ích khóa áp dụng trên iPhone

Ngoài phần lớn phương pháp thủ công bằng tay và dễ dàng bên trên, bí quyết khóa ứng dụng iPhone trải qua app được chế tạo bởi mặt thứ ba cũng biến thành là một phương án đáng cân nhắc. đa số ứng dụng đó thường sẽ hoàn toàn hoàn toàn có thể được download về từ Appstore tại màn hình chính.


*
Người dùng hoàn toàn có thể dùng các app bên thứ cha để khóa áp dụng trên iPhone

Ứng dụng mà bạn thích giới thiệu cho rất nhiều người từ bây giờ mang tên Locker. Sau khi cài đặt app này trên điện thoại iPhone, họ tiến hành cấu hình thiết lập mật khẩu trên phần mềm bảo mật đó. Sau đó, người dùng sẽ thêm hầu hết ứng dụng mang ý nghĩa riêng tư có nhu cầu cần được khóa trên máy vào Locker vừa cài đặt xuống.

Tuy nhiên, giải pháp làm này cũng trở thành còn một yếu điểm tồn đọng. Ứng dụng vẫn chỉ ko hiển thị trên màn hình hiển thị chính của iPhone cùng vẫn còn lộ diện ở phần thư viện ứng dụng.

1.7. Khóa ứng dụng iPhone bằng số lượng giới hạn vùng

Cách khóa ứng dụng trên iPhone cuối cùng bạn thích giới thiệu cho những iFan từ bây giờ đó là dùng giới hạn vùng. Khi new nghe thương hiệu thì số đông đa phần bọn họ sẽ nghĩ đó là một cách thức khá khó thực hiện và mơ hồ cơ mà cách thực hiện của nó lại rất là đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo công việc chi máu ở mặt dưới:

Bước 1: truy vấn đến Settings tại screen chính của iPhone > Ấn chọn vào General.

Bước 2: Kéo xuống vùng dưới dưới màn hình rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vào Leaning > Ấn Guided Access.


*
Cách khóa ứng dụng iPhone bằng số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên làm thế nào để cho chuyển xang blue color lá > Tại hình ảnh của Guided Access, ấn lựa chọn vào Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vào phần Set Guided Access Passcode để tiến hành thiết lập cấu hình mật khẩu tương tự như nhập mật khẩu cho app.

Bước 4: trở về phần màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh > lựa chọn vào ứng dụng quan trọng ngẫu nhiên mà bạn muốn khóa lại.

Bước 5: nhận nút home 3 lần > chờ cho thiết bị hiển thị trường Guided Access > nhấp vào nút Start rồi triển khai khoanh vùng các khu vực trên smartphone mà bạn không thích người không giống xem trộm. Chưa dừng lại ở đó nữa, người tiêu dùng cũng rất có thể khoanh vào tất cả các tiện ích nếu mong muốn > dấn Start.

Bước 6: Cài để mật khẩu để khóa áp dụng > Xác minh lại chắc chắn mật mã một lần nữa. Tiếp theo, các quanh vùng đã khoanh sẽ được thiết kế mờ đi.

2. Tổng kết

Hy vọng bài bác hướng dẫn top 7 giải pháp khoá áp dụng trên iPhone đơn giản nhanh nhất của bản thân mình ở bên trên cũng sẽ giúp cho những iFan rất có thể tăng thêm độ bảo mật thông tin cho dế cưng của mình. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.

Đừng quên theo dõi tiếp tục trang thông tin của hệ thống Di Động Việt để có thể update các thông tin mới nhất về công nghệ bây giờ nhé. Cám ơn toàn bộ mọi bạn vì đã đọc qua nội dung bài viết này của mình.