5 ứng dụng khóa màn hình cho android tốt tránh hư nút nguồn

-

Một công dụng thường xuyên được áp dụng của nút nguồn nhằm bật/tắt màn hình hiển thị điện thoại. Việc áp dụng nút mối cung cấp liên tục, cường độ khủng về lâu dài sẽ khiến cho nút nguồn điện thoại thông minh Smartphone nhanh lẹ giảm độ nhạy, bị đơ thậm chí là bị hỏng. Vậy làm giải pháp nào để ngăn cản việc sử dụng nút nguồn để bật/tắt màn hình? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ ra mắt với chúng ta 5 vận dụng khóa màn hình hiển thị cho Android, iPhone luôn tiện lợi, tránh lỗi nút nguồn.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng khóa màn hình cho android tốt tránh hư nút nguồn


1. Ứng dụng khóa screen “Screen Off và Lock”.

*

Đây là ứng dụng sử dụng cách tắt màn hình điện thoại đơn giản dễ dàng và thuận tiện nhất. Chỉ việc với một lượt chạm, thiết bị smartphone của bạn sẽ được khóa màn hình hiển thị trong vòng 1 giây.

Sau khi thiết lập ứng dụng, trên màn hình sẽ lộ diện một hình tượng Widget. Những lần muốn khóa màn hình, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào hình tượng Widget đó. Không tính ra, áp dụng còn cho phép bạn cài đặt hiệu ứng khi tắt màn dường như thêm giờ động, âm báo.

2. Ứng dụng “Screen Lock” 

*

Ứng dụng này sẽ được cho phép tạo ra một widget trên màn hình chính. Chúng ta chỉ cần bấm chuột để tắt màn hình hiển thị ngay mà không bắt buộc nhấn phím nguồn. Trong khi bạn còn hoàn toàn có thể bật khả năng lắc nhằm khóa màn hình. Nhưng khuyến nghị không đề xuất lạm dụng vị sẽ dễ tốn pin.

Xem thêm: Xem Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu ’? Huyền Thoại Bắt Đầu

3. Ứng dụng “Lock Screen Off: Quick Lock”

*

Sử dụng vận dụng này cực đối kháng giản, các bạn chỉ cần thiết đặt xong và cấp cho quyền theo yêu ước là thực hiện ngay. Tiếp đến sẽ mở ra một icon trên màn hình hiển thị chính giúp đỡ bạn tiện dấn để tắt màn hình.

4. Ứng dụng khóa màn hình hiển thị cho android “Turn Off Screen (Lock Screen)”

*

Turn Off Screen (Lock Screen) là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn khóa màn hình ngay sau thời điểm nhấn icon. Dường như ứng dụng còn hỗ trợ khóa screen bằng cảm ứng vân tay tương đối là một thể lợi. Chúng ta cũng có thể thay đổi con thành hình khác nếu không thích icon mang định.

5. Ứng dụng khóa screen cho iPhone “Assistive Touch”

*

Đây là áp dụng giả lập nút trang chủ ảo giống như trên iPhone nhưng có thiết kế lại tính năng. Bạn cũng có thể thực hiện các tính năng khác nhau trên nút home ảo này. Tất yếu là sẽ có được nút tắt màn hình giành cho bạn. Hình như bạn còn có thể chọn ra những ứng dụng hay dùng làm thực hiển mở vận dụng nhanh mà không đề xuất tìm kiếm.

Việc áp dụng nút nguồn nhằm bật, tắt màn hình hiển thị trong một thời hạn dài hoàn toàn có thể gây ra những lỗi hỏng nút nguồn dẫn mang đến thay nút nguồn điện thoại không muốn muốn. Hy vọng với 5 vận dụng được giới thiệu ở trên, các các bạn sẽ có cho bạn những cách để tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh một cách đối kháng giản, dễ dàng và không khiến hư hại cho nút nguồn.