ứng dụng khóa ứng dụng cho android

Trên Android, có hàng loạt ứng dụng rất có lợi. Và tiếp sau đây chính là 10 phần mềm để giúp bạn khóa vận dụng bằng vân tay thuận tiện và nhanh lẹ tốt nhất.


1. AppLock

*

Ứng dụng này đạt con số download về ấn tượng lên tới rộng 100 triệu, nó không chỉ có cho phép người tiêu dùng khóa các áp dụng thông thường bên cạnh đó áp dụng cả với các thao tác làm việc khác như wifi, công nghệ Bluetooth không dây, tài liệu di động… Ưu điểm nhấn của AppLoông xã là kĩ năng thiết lập cơ chế khóa theo thời gian hoặc địa điểm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng nó đểkhóa vận dụng bằng vân tay mau lẹ, tiện lợi.

You watching: ứng dụng khóa ứng dụng cho android

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Apploông chồng vị tập đoàn Alibabố của China cải tiến và phát triển. Tuy nó không quá thông dụng cơ mà cũng hỗ trợ đầy đủ tác dụng bảo mật dữ liệu hơi xuất sắc nhỏng nhập mã pin, lốt vân tay, nhất là khả năng nhận diện khuôn khía cạnh và tạo nên lớp ngụy trang…

3. Norton App Lock

*

Norton danh tiếng mọi thế giới với ứng dụng diệt virus đình đám, không chỉ tạm dừng sinh hoạt đó, thương hiệu liên tiếp cách tân và phát triển điều khoản khóa ứng dụng với tên App Loông chồng giúp đảm bảo an toàn dữ liệu smartphone một giải pháp an toàn độc nhất.

Ưu điểm nhấn của App Lock là người dùng rất có thể chọn khóa hoặc mngơi nghỉ những ứng dụng riêng lẻ tùy thuộc vào nhu cầu thực hiện của chính bản thân mình là gì.

4. Hexloông chồng App Lock

Hexloông xã App Lochồng được nhà thêm vào đồ vật một bối cảnh hơi đã mắt và một số công dụng bảo mật cơ bạn dạng nhỏng mã khóa, dìm dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có điểm mạnh là được tích vừa lòng năng lực auto kích hoạt khóa Lúc liên kết internet, chụp ảnh lưu lại địa chỉ của các kẻ cố tình xâm nhập vào vận dụng.

5. App Locker: Fingerprint và Pin

*

App Locker bao gồm bối cảnh dễ dàng, dễ dàng thực hiện đề nghị chúng ta có thể gấp rút cai quản được thiết bị của bản thân mình bằng cách thiết đặt mã pin, vết vân tay hoặc mẫu vẽ. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí tổn lại đi kèm khá nhiều truyền bá, tạo khó tính cho những người cần sử dụng.

See more: Download Phần Mềm Itools Full Crack, 【Download】Phần Mềm Itools 4 Full Crack 2020

6. Keepsafe App Lock

*

Keepsafe App Loông chồng cùng với các chức năng bảo mật tương tự các mức sử dụng trên nhỏng bảo mật bởi mật khẩu đăng nhập, mẫu vẽ, vết vân tay.

7. FingerSecurity

*

Với FingerSecurity người dùng có thể khóa ứng dụng bởi dấu vân tay vô cùng tiện lợi. Người cần sử dụng có thể tải về phiên bản miễn chi phí tuy vậy nó bị giới hạn một số hào kiệt cố định.

8. AppLoông chồng – Fingerprint

*

Ngoài cài đặt bảo mật thông tin bởi khả năng tương đối thông dụng bên trên điện thoại thông minh hiện nay là vân tay, người tiêu dùng còn rất có thể áp dụng mã pin hoặc mật khẩu đăng nhập tùy thuộc vào vận dụng của chính mình. Hình như, chính sách tự động khóa khi liên kết wifi hoặc Bluetooth không dây cũng chính là mọi tuấn kiệt sáng sủa giá chỉ của ứng dụng này.

9. MaxLock

*

Chỉ đề xuất thiết đặt vận dụng MaxLoông chồng người dùng có thể lặng trung ương trước số đông truy vấn không hề muốn từ bỏ tín đồ kỳ lạ hoặc kẻ xấu, nhất là mọi vị trí chứa văn bản nhạy cảm hoặc dữ liệu cá thể.

See more: Tìm Hack Aoe Phu Thuy Set, Hack De Che Aoe Sieu Khung, Lệnh Xin Phù Thủy Sét Trong Đế Chế

10. CM AppLock

CM AppLock là một trong trong những ứng dụng khóa siêu cần thiết cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, nhưng lại điểm yếu của chính nó là chỉ cung ứng những phiên phiên bản Android 6.0 trở lên.