ứng dụng mở màn hình android

Nút nguồn điện thoại thông minh hay được dùng để tắt mlàm việc sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, vào quá trình áp dụng lâu ngày, nút mối cung cấp có thể bị đơ, liệt. Gây phải rất nhiều bật tiện thể cho người cần sử dụng. Biết được đều khó khăn này, hanggiasoc.vn sẽ đưa ra top 5 áp dụng msinh sống screen ko buộc phải nút nguồn thuận lợi.

You watching: ứng dụng mở màn hình android

*

Ứng dụng mở màn hình hiển thị ko phải nút ít mối cung cấp trên Android?

khi nút nguồn bên trên Smartphone gặp gỡ trục trệu. Quý Khách có thể thay thế bọn chúng bởi các vận dụng mngơi nghỉ screen Android ko nên nút mối cung cấp. Chúng luôn bao gồm sẵn tại shop CH Play thuận tiện.

#1. Gravity Screen

Gravity Screen là một trong trong số những ứng dụng mlàm việc màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh cực tốt sửa chữa nút nguồn bị hư và đã được những trang web công nghệ danh tiếng nlỗi Gizmovì chưng, LifeHacker, v.v. Review và nhận ra Đánh Giá 4,2/ 5 bên trên Play Store. 

Khi các bạn nhấc điện thoại lên theo hướng y hệt như ai đang đương đầu với điện thoại cảm ứng thông minh, nó vẫn auto msinh hoạt khóa. Nó phát hiện tại các hoạt động nhạy bén nhằm cung cấp nhân kiệt khóa với msinh sống khóa. Mặc cho dù nó sẽ không có thể chấp nhận được các bạn tắt cùng bật Smartphone. 

*


Nếu bạn đang thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cùng chạm mặt sự vậy nút ít mối cung cấp lỗi, bạn cũng có thể bài viết liên quan bài viết Cách mnghỉ ngơi điện thoại Samsung ko đề xuất nút ít nguồn.

#2. Proximity Actions

Proximity Actions chất nhận được bạn tiến hành các hành động không giống nhau bằng cảm ứng độ ngay sát của sản phẩm công nghệ. Nó hoạt động bằng phương pháp vạc hiện nay những hành động vẫy tay của người tiêu dùng trước chạm màn hình độ sát, được đặt ngay gần camera trước.

Các khả năng chính:

✔ Âm nhạc: Phát/ Tạm dừng;

✔ Khóa thiết bị;

✔ Tùy lựa chọn msinh hoạt khóa thiết bị;

✔ Chuyển thay đổi bật/ tắt tự động xoay;

✔ Txuất xắc thay đổi phía màn hình;

✔ Khởi chạy ngẫu nhiên áp dụng nào;

✔ Bật/ tắt LED (trường hợp có);

✔ Khởi chạy bất kỳ phím tắt (con quay số thẳng, tin nhắn thẳng, v.v.).

*


Lưu ý: Ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên thứ. Để gỡ cài đặt áp dụng tùy lựa chọn “Gỡ cài đặt” vào ứng dụng! Không gồm biết tin cá nhân nào được thu thập!

#3. Volume Unlock

Volume Unlochồng là 1 trong ứng dụng cơ phiên bản chất nhận được người dùng mnghỉ ngơi khóa screen điện thoại bởi nút ít âm thanh. quý khách hàng có thể sở hữu xuống vận dụng từ cửa hàng Google Play, vận dụng này miễn phí tổn mà lại nó gồm đựng một vài quảng bá.

Ứng dụng hoạt động như sau:

❖ Ứng dụng tạo thành những phím tắt hoặc hình tượng trên màn hình hiển thị, cho phép bạn có thể tắt screen Lúc đụng vào biểu tượng ‘Screen Off’.

❖Sau đó nhấn nút âm lượng để nhảy màn hình hiển thị. 

*

#4. Power Button khổng lồ Volume Button

Với vận dụng tiện nghi này bạn có thể sử dụng nút ít âm thanh hao nhằm msinh sống khóa screen mà không đề nghị mang đến nút ít âm lượng. Ứng dụng hoàn toàn miễn tầm giá trên cửa hàng CH Play cùng đặc trưng nó ko cất lăng xê.

Lưu ý: Ứng dụng này có thể gây hao tổn pin ở thứ của người tiêu dùng.

Nhưng mặc dù sao, nó cũng là vận dụng msống màn hình hiển thị cho Samsung, Oppo, Xiaongươi,… hoàn hảo nhất vào ngôi trường vừa lòng nút ít nguồn của người tiêu dùng bị lỗi.

See more: Facebook Fanpage Profits: Learn How To Drive Traffic To And Monetize Your

#5. Smart Auto Screen On/Off 

Smart Aukhổng lồ Screen On/Off là áp dụng mlàm việc screen ko cần nút nguồn tối ưu. Ứng dụng chuyển động bởi cảm biến khoảng cách được thêm sinh sống cạnh camera trước.

Lúc chúng ta rước điện thoại cảm ứng thông minh thoát ra khỏi túi, sản phẩm công nghệ đã nhận ra cùng tự động msinh sống khóa screen hối hả. Do đó, nó là một trong ứng dụng tuyệt vời nhất với chính sách rhình ảnh tay.

*

Ứng dụng mngơi nghỉ màn hình ko yêu cầu nút nguồn trên iPhone?

Thật ra bây giờ chưa tồn tại vận dụng mở khóa màn hình hiển thị đến iPhone lẻ tẻ. Nhưng ví như nút nguồn của công ty bị hỏng, các bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng. Tại đây, Shop chúng tôi đang có sẵn giải pháp cho chính mình.

#1. Tắt điện thoại thông minh Iphone bởi AssistiveTouch

Kích hoạt tác dụng AssistiveTouch bởi cách:

❖ Msinh sống Cài đặtChungTrợ năng.

❖ Cuộn xuống AssistiveTouch và đụng vào nút ít gạt để BẬT

❖ Xuất hiện tại 1 ô vuông mờ, kích vào Ô vuôngThiết bị → Khóa màn hình hiển thị.

Sau Lúc kích hoạt một đợt, bạn cũng có thể sử dụng anh tài Assistivecảm biến nhằm msinh sống khóa màn hình hiển thị vĩnh viễn nhưng mà không đề nghị đến nút ít mối cung cấp.

*

#2. Mlàm việc điện thoại Apple iPhone không bắt buộc nút ít nguồn

Có những áp dụng msống màn hình hiển thị iPhone ko nên nút mối cung cấp đã được tích hòa hợp sẵn bên trên trang bị của người sử dụng. Đó là:

❖ Dùng nút Home để msinh hoạt khóa.

❖ Bật tính năng Raise to lớn wake: Cài đặtMàn hình cùng độ sáng → Bật Đưa lên nhằm bật (iPhone 6s trnghỉ ngơi lên).

See more: Cách Chạy Xe Côn Tay Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chạy Xe Côn Tây Một Cách Đơn Giản Nhất

❖ Bật kĩ năng Chạm gấp đôi nhằm mở: Cài đặtCài đặt chungTrợ Năng → Bật Tap to Wake (iPhone X trsinh hoạt lên).

Hi vọng với phần nhiều chia sẻ bên trên, bạn đã có thể lựa chọn cho chính mình vận dụng msống screen ko đề nghị nút nguồn phù hợp. Tiếp tục, quan sát và theo dõi những bài viết khác của Shop chúng tôi tại kênh thủ thuật để hiểu biết thêm các ứng dụng ứng dụng khác!