Kho ứng dụng windows phone chính thức bị khai tử

-

Thanh thông tin trạng thái, gõ giờ việt Telex, Project MyScreen ứng dụng (chiếu màn hình smartphone lên thứ tính), trợ lý ảo Cortana… là những tuấn kiệt gây bão trong xã hội công nghệ về bản windows phone 8.1 preview vào vài ngày sát đây. Phải nói rằng từ bạn dạng cập nhật lần này, cộng đồng đồng đội sử dụng windows phone vn được lợi rất thỉnh thoảng mà có hàng loạt những tính năng hữu dụng tỏ rõ lúc microsoft hỗ trợ cho những người dùng. Trong hàng loạt các tính năng mới đó, 1 khả năng mà ít được nói đến và không hẳn ai cũng phát chỉ ra là kể từ thời điểm thiết bị của người tiêu dùng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với việc chúng ta đã hoàn toàn có thể cài game, ứng dụng trải qua file xap 1 cách thủ công nhưng mà không buộc phải tới thể nhớ. Như trước đây các bạn cũng đã biết tự windows phone 8, thì để download được ứng dụng từ file .xap vào thiết bị, thì sản phẩm công nghệ chạy windows phone 8 đó đề nghị được cung ứng thẻ nhớ; cùng khi các bạn chép tiện ích dạng tệp tin .xap vào thẻ lưu giữ đó gắn vào máy chúng ta mới rất có thể cài được. Là 1 trong trong các thủ thuật laptop không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Kho ứng dụng windows phone chính thức bị khai tử

“Install Local app”, là anh tài mà mang lại phép bất cứ người sử dụng nào rất có thể cài tệp tin .xap thủ công lên điện thoại. Do đó là kế bên cách cài đặt game, phầm mềm trực tiếp từ việc tải về thiết bị qua wifi/3G từ bỏ Store của Microsoft, thì bây giờ người dùng rất có thể dùng đa số file xap mua sẵn bỏ vào máy và thiết lập bình thường. Bạn cũng có thể hình dung nó như download file android trên game android vậy.

Rõ ràng đấy là bước triển khai xong vô thuộc quan vào của Mircosoft khi cơ mà hãng càng ngày hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như là họ đã đáp ứng được lộ trình này. Mình đã kiểm tra thực tế trên nhiều thiết bị, việc cài đặt rất đối kháng giản, bạn chỉ việc tải về file xap -> chép vào bộ nhớ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> với thực hiện thêm 1 vào bước nhỏ dại là chúng ta đã thiết lập được app nhanh gọn lẹ ko mất thời gian.

Xem thêm: Cách Thêm Tài Khoản Gmail Với Duy Nhất Một Số Điện Thoại, Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Gmail Cùng Một Lúc

HƯỚNG DẪN chi TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải tất cả file game, áp dụng dạng .xap. Chúng ta có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của bạn vào để download về những ứng dụng, trò chơi dạng tệp tin .xap.

Cách thức tải: nhấp chuột game/app bất kỳ cần cài đặt -> kéo xuống dưới chọn mục “tải xuống và thiết đặt thủ công” (ngôn ngữ giờ anh thì tương tự như nhé) -> game/app sẽ tiến hành tải về máy tính xách tay (định dạng.xap). Tiếp đến bạn chép game/app đã tải này vào bộ nhớ lưu trữ trong điện thoại.

ví dụ tải ứng dụng Skype. -> vào web bên trên -> bấm sang trọng mục vận dụng +trò đùa -> search skype -> click chuột ứng dụng sẽ xuất hiện bảng dưới

Kéo loài chuột xuống dưới tìm loại khoanh rubi -> bấm vào đó ứng dụng file xap sẽ cài vể.

Khám phá thêm bài xích viết:

Trên điện thoại các bạn truy cập vào Store -> với các thiết bị Lumia thì bạn bấm vào 3 vết chấm nhỏ tuổi dưới góc phải màn hình hiển thị (…) -> chọn :install local apps” ->máy đã liệt kê một loạt các app/game nhưng lúc nãy các bạn đã chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/app cần cài đặt (hoặc chọn hết -select all). Hóng vài phút và chúng ta tận hưởng kế quả