Usb bị virus không hiện file

Tình trạng USB hiển thị file trắng khi msinh sống nhưng tài liệu vẫn đang còn bên trong xẩy ra hơi phổ cập. Bởi virus vẫn làm cho ẩn các tập tin, tài liệu của công ty vào USB. Lúc bấy giờ hãy sửa lỗi USB không hiển thị file với đều thao tác tức thì trên máy tính xách tay.

You watching: Usb bị virus không hiện file


Mách các bạn giải pháp sửa lỗi USB không hiển thị file

Trường vừa lòng chúng ta mngơi nghỉ được USB tuy vậy không thấy tài liệu đâu, bạn cần tìm giải pháp hiện nay tệp tin ẩn, còn khi không msinh sống được USB, các bạn buộc phải sửa lỗi USB lây lan virus. Nếu vẫn msinh sống được USB, tất cả hiện nay dung tích dẫu vậy lại ko hiển thị tệp tin thì bạn cũng có thể xem thêm phương pháp sửa lỗi USB ko hiển thị file dưới đây.


*
USB – Hình dạng nhỏ mà lưu được dung tích lớn

1. Sửa lỗi USB hiển thị trống tài liệu Lúc tài liệu vẫn còn

Bước 3: Bỏ dấu vết Hide protected operating system files để hiển thị những tập tin trong USB, nếu như có cảnh báo hãy lựa chọn Yes.

Cách 4: Nhấn Apply với OK để giữ giàng biến hóa.

Cách 5: Trở lại My Computer, ấn chuột đề xuất vào ổ USB cùng chọn Explorer.

khi những tập tin đang xuất hiện, chúng ta chỉ nên copy các file mình phải, tránh việc copy tlỗi mục, lịch trình vì chưng rất có thể nó đã trở nên nhiễm vi khuẩn.


*
Sửa lỗi USB ko hiển thị file bằng máy tính

Sau lúc sửa lỗi USB ko hiển thị file Lúc dữ liệu vẫn còn cùng copy hết tài liệu ra máy tính xách tay, bạn cần Format USB nhằm diệt hết virus.

2. Sửa lỗi USB không mở được file bởi ứng dụng bung file siêng nghiệp

Có rất nhiều cách giúp đỡ bạn sửa lỗi USB không mngơi nghỉ được file tuy thế hãy hãy nhờ rằng sau khoản thời gian sửa ngừng chúng ta phải thực hiện quét virus bằng cách ứng dụng chuyên nghiệp hóa cùng Format lại USB. Sử dụng ứng dụng giải nén để msinh hoạt các tệp tin ẩn là một trong Một trong những tác dụng cực kỳ thú vui nhưng được ít tín đồ biết đến. Tại phía trên, công ty chúng tôi sẽ trả lời chúng ta phương pháp sử dụng ứng dụng bung file WinRAR nhằm mở tệp tin bị ẩn trong USB.

See more: Flower Knight Girl Cheats, Codes, And Secrets For Pc, Flower Knight Girl


*
Sửa lỗi USB không msinh hoạt được file bằng ứng dụng giải nén chuyên nghiệp

Cách 1: Cài đặt phần mềm WinRAR nhỏng thông thường nếu như chưa tồn tại cùng mngơi nghỉ nó lên.

Cách 2: Giao diện của WinRAR hiện lên, hãy nhấn vào phần thanh thúc đẩy nhằm đưa cho tlỗi mục của USB. Ở vào bối cảnh của WinRAR thì mặc dù ẩn hay là không ẩn tất cả những thỏng mục đều được hiện ra.

Cách 3: Kéo thả phần nhiều file đó ra một nơi chỉ định nhằm có thể triển khai sao lưu trước lúc format USB. Quá trình đang giống như copy thông thường, tùy thuộc vào dung lượng của file nặng giỏi vơi mà lại quy trình diễn ra vẫn nhanh khô xuất xắc chậm chạp.

3. Sửa lỗi không msống được tệp tin bởi ứng dụng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là ứng dụng cho phép hiển thị lại toàn thể các tệp tin bị ẩn vày virus, trojan hủy hoại. Đây là ứng dụng trọn vẹn miễn phí tổn nhưng bạn có thể áp dụng nhằm hạn chế lại tình trạng USB ko msinh hoạt được file. Cách sửa lỗi bởi FixAttrb Bkav diễn ra nlỗi sau:

Cách 1: Tải FixAttrb Bkav về máy tính xách tay.

Cách 2: Khởi chạy ứng dụng FixAttrb Bkav, nhấn vào chọn thỏng mục.

Cách 3: Tìm nhanh khô mang lại đường dẫn USB của doanh nghiệp để tiến hành quét.

Bước 4: Nhấn tiếp vào hiện tại các file ẩn nhằm FixAttrb Bkav triển khai lệnh.

See more: Tìm Mua Code Zing Mp3 Vip Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 07/2021

Bước 5: Sau Khi những file ẩn vẫn tồn tại, chúng ta cũng có thể triển khai copy các file này ra ổ không giống rồi tiến hành quét vi khuẩn cùng format lại USB.


*
FixAttrb Bkav được cho phép hiển thị lại toàn bộ các tệp tin bị ẩn vì virus, trojan phá hoại

Trên đây là cha giải pháp giúp cho bạn sửa lỗi USB không hiển thị file đơn giản dễ dàng, dễ triển khai. Hy vọng cùng với phần lớn share này sẽ giúp đỡ được chúng ta trong những ngôi trường hòa hợp quan trọng cùng cấp bách.