Usb cho điện thoại

Hầu hết bọn họ đều phải có tối thiểu 1 USB làm cho trang bị lưu trữ tài liệu cá nhân. Quý Khách vẫn khi nào trường đoản cú hỏi, liệu rất có thể kết nối USB vào điện thoại của chính bản thân mình để xem tài liệu được ko. Câu vấn đáp là được nếu khách hàng tất cả điện thoại cảm ứng Android tất cả cung ứng cổng USBOTG. Vậy cổng USBOTG là gì?

*

USBOTG là viết tắt của tự USBOn-The-Go, một tiêu chuẩn chỉnh liên kết của cổng tiếp nối USB cho phép một sản phẩm công nghệ hoàn toàn có thể đọc được dữ liệu tự USB mà lại không cần thiết phải bao gồm máy vi tính PC. Hiện nay sản phẩm công nghệ đó trở nên một "USBHost".

You watching: Usb cho điện thoại

Vậy chúng ta cũng có thể làm những gì cùng với cổng USBOTG? Quý khách hàng rất có thể có tác dụng được không ít thứ cùng với cổng USBOTG, nlỗi bạn có thể gắn thêm USB vào điện thoại nhằm copy hình, đính thêm tay game Xbox 360 vào điện thoại cảm ứng thông minh android để chơi game

USBOTG chưa phải là một tác dụng quan trọng đặc biệt bên trên Android, hiện thời nó hơi thông dụng cùng xuất hiện trên phần nhiều những smartphone Android tầm trung bình trsống lên. Một số vật dụng in đã và đang cung ứng liên kết USBOTG, Microsoft sẽ dự tính mang USBOTG vào Windows Phone 10, nhứng chưa có tín hiệu Apple sẽ chuyển USB OTG lên iPhone. Thêm một nguyên nhân nữa nhằm chọnAndroid cố gắng iPhone,

*
?

Điện thoại Android của khách hàng tất cả cung cấp USBOTG không?

*

Các dễ dàng nhất nhằm kiểm soát điện thoại thông minh giỏi laptop bảng bao gồm hỗ trợ USBOTG không là chất vấn bên trên website công ty cấp dưỡng. Bạn đang thấy logo sản phẩm giống như bên trên giỏi đã liệt kê vào phần công bố chi tiết.

Nếu các bạn cần yếu search thấy thông tin tự nhà cấp dưỡng, thì hãy demo soát sổ sản phẩm của người tiêu dùng bên trên web GSMAremãng cầu.com. Trong phần báo cáo chi tiết, hãy tìm kiếm cái "USB" với coi gồm ghi "USBHost" xuất xắc "USBOTG" không, giả dụ gồm thì chúc mừng, điện thoại của chúng ta bao gồm USBOTG.

Thêm một bí quyết nữa là cài đặt vận dụng "USB OTG Checker" từ CHPlay, đây là một vận dụng miễn giá thành giúp đỡ bạn hối hả xác định liệu điện thoại Android của bản thân mình bao gồm cung cấp USB OTG không.

Để sử dụng USBOTG cần bắt buộc gì?

*

Điện thoại Android có một cổng chuẩn chỉnh micro-USB. Tuy nhiên, phần nhiều các vật dụng USB lại cần sử dụng cổng USBkhổng lồ. Vậy làm sao hoàn toàn có thể đính thêm USBvào cổng micro-USB? Cáp biến hóa micro-USB sang USB sẽ giúp các bạn.

*

Hiện giờ cũng có thể có một số USB vừa cung cấp cổng tiếp nối USB to lớn vừa hỗ trợ cổng micro-USB, nhỏng Transcover, Kingston. Giá của nó hay không đảm bảo rộng đối với USB thường xuyên nhiều.

See more: Tải Chew Wga V0 - Chew Wga Download

Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm cái gi cùng với cổng USBOTG?

1. Kết nối USB flash xuất xắc ổ cứng di động

*

Phổ biến hóa duy nhất là liên kết cùng với USB hoặc ổ cứng di động USB giúp thấy, copy, gọi dữ liệu nlỗi nghe nhạc, xem film, copy hình lưu trữ. Một số đồ vật USB bắt buộc mẫu các như ổ cứng di động USB Lúc kết nối vào có thể không nhận được bởi vì Smartphone Android cảm thấy không được loại cấp cho, bây giờ bắt buộc cung cấp thêm mối cung cấp tách mang lại ổ cứng di dộng USB.

2. Kết nối tay game nhằm đùa game

*

Tay game Xbox 360 vận động siêu ổn định cùng với điện thoại cảm ứng Android hỗ trợ USB OTG. Chỉ đơn giản tích hợp và chơi thôi. Dĩ nhiên, bạn cần phải download game tất cả hỗ trợ tay game bên cạnh như: Asphalternative text 8: Airborne racing game hay Modern Combat 5.

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh Android của người sử dụng đã root thì bạn cũng có thể liên kết cùng với các tay game lại khác ví như tay game của PlayStation 3,...

3. Điều khiển Android bởi bàn phím, chuột

*

Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại cảm ứng, laptop bảng Android nlỗi một laptop, kết nối một bộ phím cùng chuột vào đang cho chính mình một đòi hỏi tuyệt vời nhất. Thật hoàn hảo nhất là Android vận động xuất sắc với phần đông các cỗ phím chuột ko dây.

4. In thẳng ra sản phẩm in

*

Cũng kiểu như bàn phím, vật dụng in gồm cổng USBplug & play hoạt động giỏi với thứ Android, chúng ta cũng có thể liên kết thẳng lắp thêm in cùng với cổng USBOTG của Smartphone Android để in mà lại không nhất thiết phải có vật dụng in ko dây hoặc đề nghị copy vào máy tính nhằm in từ máy tính xách tay.

See more: Share Key Gcafe 2017 Vĩnh Viễn 2017, Key Gcafe Free Vĩnh Viễn 2017

5. Điều khiển máy hình họa DSLR của bạn

Các chúng ta ưa chuộng nhiếp đáp hình họa đã yêu thích công dụng này. Điện thoại Android của bạn có thể kết nối với vật dụng ảnh DSLR với biến một màn hình hiển thị rượu cồn, cùng với tương đối đầy đủ những tác dụng chụp hình, lấy nét, chỉnh vận tốc màn chập, với các máy không giống...