Vcredist_x86 là gì

quý khách truy vấn thực đơn quản lý áp dụng đã cài đặt cùng thấy mở ra không hề ít redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ có quan trọng ko mời quan sát và theo dõi bài xích sau.

quý khách truy vấn thực đơn thống trị ứng dụng vẫn cài đặt và thấy lộ diện tương đối nhiều redistributable Microsoft visual C++ vậy redistributable là gì, Microsoft visual C++ tất cả quan trọng không mời quan sát và theo dõi bài sau.Quý khách hàng vẫn xem: Vcredist là gì

Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Trong quy trình truy cập trình quản lý vận dụng Program And Features để gỡ vứt phần nhiều áp dụng không cần thiết, bạn nhận thấy trong list có một chuỗi đa số mượt Microsoft Visual C++ Redistributable những phiên bạn dạng được mua bỏ trên máy tính. Quý khách hàng thắc mắc Microsoft visual C++ redistributable là gì, nó tất cả thiên tài ra sao trên máy tính, gồm đề nghị gỡ vứt không? Phần này sẽ giúp bạn mày mò kỹ hơn về áp dụng này trên windows.

You watching: Vcredist_x86 là gì

, chúng là phần nhiều áp dụng tạo nên môi trường thiên nhiên IDE tích phù hợp bên trên Windows góp các công ty cải tiến và phát triển phần mềm mặt vật dụng 3 hoàn toàn có thể chạy áp dụng của họ bên trên đều nền tảng gốc rễ chưa cung cấp trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bằng ngữ điệu C, C++ có thể chấp nhận được truy cập vào các tlỗi viện ứng dụng được chia sẻ, kế thừa chúng chũm bởi vì tạo ra lại từ trên đầu. Nhằm tiết kiệm thời hạn làm việc cho tất cả những người sử dụng. Vậy tại sao vận dụng này lại phải thiết lập nhiều phiên bạn dạng khác biệt lên cùng một cái máy tính? Mời theo dõi phần ra mắt sau đây.


*

Hình ảnh danh sách các vận dụng Microsoft visual C++ minch họa vài giải thích redistributable là gì

Tại sao Microsoft Visual C++ Redistributable lại trường thọ các phiên bạn dạng khác nhau trên cùng một chiếc máy tính?

Do đó, Khi ứng dụng được thiết lập vào laptop các Redistributable cũng rất được setup theo mà không thông báo cho người cần sử dụng. Khi gỡ vứt ứng dụng, người tiêu dùng chỉ gỡ thiết lập vận dụng vẫn thiết lập nhưng mà xem nhẹ ko gỡ luôn luôn những gói Microsoft Visual C++ Redistributable do trù trừ hoặc tất cả không ít phiên bản đắn đo nên gỡ loại làm sao. Mời coi phần tư vấn gồm buộc phải gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable ngay lập tức sau đây.

See more: Wise Data Recovery Portable Easeus Data Recovery Wizard Technician 13


*

Bức Ảnh những phiên phiên bản khác nhau củaMicrosoft Visual C++ Redistributable trường thọ trên một chiếc máy tính

Microsoft visual C++ bao gồm quan trọng ko, gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Rất quan trọng nhằm chế tác căn cơ cho những ứng dụng bên trên laptop hoạt động bất biến. Người dùng trọn vẹn rất có thể gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi máy vi tính. Tuy nhiên, Microsoft không khuyên người tiêu dùng gỡ vứt bọn chúng, vì điều đó vẫn gây nên đông đảo lỗi tất yêu điều hành và kiểm soát với cực nhọc tìm thấy ngulặng nhân mang đến một số trong những ứng dụng buộc phải nền tảng gốc rễ này khi khởi chạy. Nếu gặp đề nghị đầy đủ lỗi tương quan mang đến Microsoft Visual C++ Redistributable người dùng có thể cài đặt về và thiết lập ở links bên dưới đây.

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2005 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x86)

· Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable (x64)

· Microsoft Visual C++ 2012 Update 4 Redistributable (x86 & x64)

· Microsoft Visual C++ 2013 Redistributable (x86 & x64)

· Microsoft Visual C++ năm ngoái Update 2 Redistributable (x86 & x64)


*

Bức Ảnh ứng dụng thiết lập yêu cầuMicrosoft Visual C++ Redistributable Lúc thiết lập đặt

Bởi vậy bạn vừa xem bài xích ra mắt redistributable là gì, Microsoft visual C++ có cần thiết ko. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopnhằm cập nhật các thông tin tiên tiến nhất về công nghệ nhé.

See more: Code Quyền Vương Chiến Kof Allstar, Cách Nhận Và Nhập Code Kof

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Câu hỏi thường gặp

❓ Microsoft visual C++ Redistributable là gì?

Microsoft visual C++ Redistributable là số đông áp dụng tạo nên môi trường IDE tích hòa hợp bên trên Windows góp những nhà cải cách và phát triển ứng dụng mặt lắp thêm 3 có thể chạy vận dụng của họ trên phần lớn gốc rễ chưa cung cấp trên windows. Microsoft visual C++ redistributable được viết bởi ngữ điệu C, C++ cho phép truy cập vào các thỏng viện vận dụng được chia sẻ, kế thừa chúng thay vì chưng chế tạo lại trường đoản cú đầu

✨ Nếu gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable bị lỗi gì?

Người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể gỡ quăng quật Microsoft Visual C++ Redistributable khỏi laptop. Tuy nhiên, Microsoft không khuyên ổn người dùng gỡ quăng quật chúng, vị vấn đề này vẫn tạo ra hầu hết lỗi thiết yếu kiểm soát điều hành cùng khó khăn tìm thấy nguyên ổn nhân cho một vài vận dụng yêu cầu gốc rễ này khi khởi chạy.