"về nhà đi con" tập 69: nhân vật mới chính thức xuất hiện, fan trổ tài tiên đoán cực "drama"

-

Nhiều người theo dõi đã thổ lộ sự xót xa khi chứng kiến cảnh ông tô nuốt nước mắt vào trong, giữ cho Thư một ngày sinh nhật trọn vẹn, mặc dù ông đã phát chỉ ra Vũ đang ngoại tình.

Bạn đang xem: "về nhà đi con" tập 69: nhân vật mới chính thức xuất hiện, fan trổ tài tiên đoán cực "drama"

Bạn sẽ xem: Về đơn vị đi con tập 69 review

Về đơn vị đi nhỏ (tập 69): Xót xa cảnh ông đánh nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình

Nhiều khán giả đã tỏ bày sự xót xa khi tận mắt chứng kiến cảnh ông tô nuốt nước mắt vào trong, giữ mang lại Thư một ngày sinh nhật trọn vẹn, mặc dù ông đã phát chỉ ra Vũ sẽ ngoại tình.


*

Preview tập 56 "Về công ty đi con": Ông tô phát hiện nay ra hôn nhân gia đình của Vũ - Thư chỉ cần hợp đồng?

NSƯT Trung Anh tiết lộ kịch phiên bản "Về đơn vị đi con": Thư với Vũ vứt nhau, ông Sơn cần sang thông nhà gia đón bé về


*

*

Phân cảnh gây ám hình ảnh nhất tập 36 "Về nhà đi con": Bố Sơn nuốt nước đôi mắt vào trong, gượng mỉm cười để Huệ an lòng

Chuyện gì đến cũng đến, ở tập 69 Về công ty đi con lên sóng buổi tối nay, ông Sơn đang phát hiển thị Vũ sẽ ngoại tình. Không làm ầm lên cơ mà nén nỗi nhức vào trong nhằm giữ đến Thư một ngày sinh nhật trọn vẹn, chính thái độ này của ông Sơn đã để cho khán giả cảm xúc xót xa.


*

*

 

Ông sơn phát hiển thị Vũ nước ngoài tình

Trong ngày sinh nhật của bất kể thành viên nào, mái ấm gia đình ông Sơn thông thường có thói quen thuộc tụ lại nạp năng lượng một bữa cơm thân thiết để chúc mừng. Sinh nhật của Thư trong năm này cũng vậy, ông mời Thư cùng Vũ về nhà mình, từ tay sẵn sàng sẵn đồ ăn mừng đàn bà bước thanh lịch tuổi mới.

Tréo ngoe thay, Nhã biết được thông tin này đề xuất đã lập mưu kéo Vũ đến mặt mình. Cô trả vờ nhỏ xíu và hotline điện mang lại Vũ đến. Đã sang mang đến cổng nhà bố vợ, thừa nhận được điện thoại của Nhã, Vũ đành cáo bận đi ngay. Không phải là Vũ quan tiền tâm quan tâm Nhã như mộ bạn tình, nhưng anh đang mong muốn giữ mối quan hệ xuất sắc đẹp cùng với cô, vì Nhã là một mắc xích đặc trưng trong một vụ làm ăn lớn của công ty.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Viền Trong Photoshop, Cách Sử Dụng Stroke Trong Photoshop


Chứng loài kiến cảnh đó, ông đánh bất ngờ, ko nói bắt buộc lời với đau lòng con quay đi. Vũ chạy theo, nhưng ông đánh chỉ nói trong xót xa"Ngày từ bây giờ là sinh nhật của dòng Thư, nó đang chờ anh, các bạn tôi ngóng anh, còn anh đã ở đây".

Và điều ông Sơn quan tâm nhất là Thư tất cả biết chuyện không. Lúc biết Thư sẽ biết chuyện và lại giả vờ như chần chừ chuyện gì, ông càng xót xa hơn cho con gái. Ông ra thỏa thuận hợp tác với Vũ để giữ cho Thư một ngày sinh nhật trọn vẹn.

"Tôi đọc rồi, có thể anh không xem xét cái Thư tuy nhiên tôi là fan đẻ ra nó, nuôi nấng nó, loại Thư giả vờ như chủa biết chuyện gì... Cứ khiến cho nó vờ vịt hết hôm nay đi, còn anh cũng đừng nói gì với nó cả"- ông đánh nói với Vũ.


 

Ông đánh dặn Vũ chớ nói gì với Thư

Trở về nhà, như lòng tự nhủ, ông Sơn làm như không có chuyện gì, thậm chí còn còn nén nước đôi mắt vào trong, cầm cố mỉm cười trước phương diện 3 cô con gái. Ông rót rượu rồi bóng gió"Ngày xưa cụ công cụ bà nói, phụ nữ quý như rượu mơ, tía chẳng có gì ngoại trừ 3 đứa, coi như thể 3 bình rượu mơ quý... Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi bé ạ..."

 Nhưng lời nói và hành động của ông Sơn ko qua nổi mắt Thư, cô cũng xiêu dạt như ba mình sẽ biết chuyện gì đó.


 

Ông đánh nén nỗi đau để Thư được vui trọn vẹn, dẫu vậy giác quan thiết bị 6 cũng méc bảo Thư bố đã biết chuyện

 Xem phân cảnh này, người theo dõi không kìm được nước mắt và xót xa cho cả Thư lẫn ông Sơn. Đồng thời, tín đồ xem cũng để nhiều lời khen ngợi mang đến diễn xuất của NSƯT Trung Anh khi đã mô tả được nỗi đau dồn nén của nhân vật.


Khán giả rớt nước mắt cùng ông tô và bộc bạch sự yêu mếm trước tài diễn xuất của NSƯT Trung Anh

Sau khi biết được thực sự về cuộc hôn nhân của Thư, ông tô sẽ làm những gì tiếp theo? Liệu ông bao gồm sang nhà ông mức sử dụng "xin" con về như một vài hình ảnh đã được nhỉ trước đây?

Đón xem những tập tiếp sau của Về đơn vị đi con lên sóng vào 21h các ngày từ thiết bị Hai đến thứ Sáu vào tuần để có câu trả lời.