Viết tên lên coca cola

-
Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế công ty Doanh nhân ngân hàng Tài chính - kinh doanh thị trường chứng khoán
*

*

Ở Việt Nam, 30 cái tên phổ biến và 20 cá tính không đủ để các tín đồ của Coca-Cola thỏa mãn cơn sốt săn lùng dấu ấn riêng in ở vỏ lon. Vì thế, các bạn trẻ đã tìm giải pháp tự in thương hiệu mình bên trên lon Coca-Cola mà không cần Photoshop.

Bạn đang xem: Viết tên lên coca cola


Giới trẻ em "sốt" cùng với trào lưu giữ chế tên trên vỏ lon Coca-Cola Kỳ vọng luồng vốn lớn tới từ Hoa Kỳ Coca-Cola khánh thành 4 dây chuyền sản xuất new tại Việt Nam Bộ trưởng Bùi vinh hoa tiếp lãnh đạo tập đoàn Samsung cùng Coca-Cola Coca-Cola in tên riêng rẽ lên nhãn sản phẩm

Trào lưu truy lùng tên mình bên trên lon Coca-Cola đang nổi loạn tại việt nam và đây cũng là trào lưu lại của rộng 100 non sông trước lúc nó lộ diện tại Việt Nam. Chiến dịch lăng xê của Coca-Cola được mang lại là trí tuệ sáng tạo và thành công xuất sắc nhất trong lịch sử dân tộc của hãng nước giải khát này.

Tuy nhiên, chưa hẳn cái tên nào thì cũng được mở ra trên lon Coca-Cola. Hiện nay, ở Việt phái nam đã có 30 cái thương hiệu phổ biến và đôi mươi cá tính khác nhau được in nhưng như thế vẫn không thể thỏa mãn tất cả.

Nhằm thỏa mãn yêu cầu của những bạn teen chỉ muốn có tên trên lon Coca-Cola để đăng tải Facebook đến vui, ICTnews sẽ hướng dẫn một số công cụ để tạo ảnh “giả” solo giản, trực tiếp trên web (hãy luôn luôn đề phòng nguy hại có virus). Mỗi công cụ có các kiểu mẫu ảnh khác nhau buộc phải ICTnews sẽ làm thử để đến các bạn tham khảo.

Địa chỉ 1

Bước 1: Bạn truy vấn vào showroom “ob.upfile.vn/coke/index.php”.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: truy vấn vào showroom “ob.upfile.vn/coke/index.php” sẽ có giao diện như trong hình.

Trong hình trên, ô số 1 là nơi nhập cái thương hiệu bạn muốn xuất hiện bên trên lon Coca-Cola.

Ô số 2 là khu vực bạn chọn kiểu ảnh chụp lon Coca-Cola.

Số 3 là nơi bạn lựa chọn hiện tuyệt ẩn quảng cáo. Hãy chuyển sang trạng thái Ẩn để tác phẩm của bản thân trông thiệt hơn.

Số 4 là nơi bạn nhập mã bảo vệ hiển thị phía trên.

Số 5 là nút bấm để thực hiện quá trình in.

Bước 2: sau thời điểm điền tổng thể thông tin quan trọng và bấm nút thực hiện, bạn sẽ được nhà cửa như bên dưới đây:

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: sau khi điền cục bộ thông tin quan trọng và bấm nút thực hiện, các bạn sẽ được thành quả như trong hình (kiểu lon nằm).

Bước 3: Để lưu về máy, bạn tránh việc click vào đường dẫn Bấm vào hình ảnh để tải xuống vì hình hình ảnh bạn thiết lập về theo cách này đang ở định dạng cần thiết hiển thị.

Bạn nên bấm chuột phải vào hình ảnh, chọn chế độ Save Image As như bên dưới đây:

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: Để giữ về máy, các bạn nên bấm chuột phải vào hình ảnh và chọn cơ chế Save Image As.

Dưới đây là những kiểu mẫu in vào lon Coca-Cola khác để bạn tham khảo:

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Kiểu lon đứng.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: Kiểu có tay cầm.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Kiểu dành đến cặp đôi.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Kiểu… Bùi Bích Phương.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Một kiểu lon nằm khác.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: Kiểu lon bia Heineken.

Địa chỉ 2

Bước 1: Hãy vào địa chỉ “bam.vn/coca”, bạn sẽ gặp giao diện như hình dưới đây:

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Hãy vào địa chỉ “bam.vn/coca”, bạn sẽ gặp giao diện như vào hình.

Trong hình trên, ô số 1 là địa điểm bạn nhập thương hiệu muốn in.

Số 2 là chỗ chọn kiểu ảnh chụp.

Số 3 là nút bấm để hoàn tất.

Xem thêm: Tải Webgame Offline Việt Hóa Full Crack Bản Mới Nhất, Webgame Offline Việt Hóa

Bước 2: sau khi điền cục bộ thông tin cần thiết và bấm nút hoàn tất, bạn sẽ có thành quả. Địa chỉ này cung cấp đến bạn 1 kiểu ảnh mới (Lon Ngang Kiểu 2). Để lưu giữ về máy hãy dùng cách chuột phải và Save Image As như thông thường.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: sau khoản thời gian điền toàn cục thông tin cần thiết và bấm nút hoàn tất, bạn sẽ có thành quả. Địa chỉ này có kiểu mới là Lon Ngang Kiểu 2.

Duy nhất chỉ một điều lưu giữ ý là công cụ này không linh động cỡ chữ, vì vậy hãy dùng một cái tên dài vừa phải, nếu ko tên của bạn sẽ bị tràn ra ngoài khuôn lon Coca-Cola.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Hãy dùng một cái thương hiệu dài vừa phải, nếu không tên của bạn sẽ bị tràn ra ngoài khuôn lon Coca-Cola.

Địa chỉ 3

Bước 1: Hãy vào địa chỉ “ylinkee.com/game/151”, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới đây:

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Hãy vào địa chỉ “ylinkee.com/game/151”, bạn sẽ thấy giao diện như vào hình.

Trong hình trên, nút số 1 là chỗ bạn chọn ẩn giỏi hiện bảng điều khiển.

Số 2 là chỗ bạn chọn kiểu ảnh (kiểu 2 Lon là kiểu mới so với các địa chỉ trên).

Ô số 3 là địa điểm bạn nhập tên muốn in.

Ô số 4 là địa điểm để bạn nhập miêu tả ảnh, dùng khi chia sẻ tức thì lên mạng xã hội.

Nút số 5 là nơi bạn ấn để hoàn thành quá trình tạo ảnh.

Bước 2: Với công cụ này, cỡ chữ cũng ko linh hoạt yêu cầu bạn nhớ lưu lại ý nhập tên dài vừa phải, tránh tràn khuôn lon Coca-Cola.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: Bạn nhớ lưu lại ý nhập tên dài vừa phải, tránh tràn khuôn lon Coca-Cola như vào hình.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: Thành quả hoàn hảo mang đến những lon Coca-Cola có in thương hiệu bạn.

Một giữ ý khác là việc lưu giữ ảnh bằng chuột phải và Save Image As với công cụ này có thể không tác dụng. Phương án cuối cùng để giữ ảnh là ẩn đi bảng điều khiển và chụp màn hình (ấn Print Screen).

Địa chỉ phụ

Gọi đây là địa chỉ phụ vì Coca-Cola chỉ tạo đề xuất công cụ này để phân chia sẻ những chai Coca-Cola có thương hiệu thực sự được in ngoài thị trường. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tận dụng công cụ này để tạo ra cho mình thêm nhiều kiểu ảnh “tự sướng” với Coca-Cola.

Bước 1: Hãy vào địa chỉ “shareacoke.com” và điền tên vào nhãn chai Coca-Cola.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: Hãy vào địa chỉ “shareacoke.com” và điền tên vào nhãn chai Coca-Cola (vùng mũi tên).

Bước 2: sau thời điểm điền tên xong, công cụ này sẽ có nút MAKE MY BOTTLE. Nhưng mà bạn không ấn vào đó vì công cụ này sẽ ko tìm ra tên của bạn bên trên những nhãn chai ngoài thị trường.

Việc của bạn là ấn tổ hợp phím Ctrl + “-” để thu gọn chai Coca-Cola vừa khít với màn hình. Sau đó bạn có thể chụp màn hình (phím Print Screen) để lưu giữ ảnh.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: Hãy ấn tổ hợp phím Ctrl + “-” để thu gọn chai Coca-Cola vừa khít với màn hình, sau đó bạn có thể chụp màn hình .

Bước 3: Thưởng thức các kiểu chai Coca-Cola bắt mắt khác.

Hướng dẫn in tên trên lon Coca-Cola: In tên trên kiểu chai Coca-Cola dành mang đến người ăn uống kiêng, Diet Coke.

Hướng dẫn in thương hiệu trên lon Coca-Cola: In thương hiệu trên kiểu chai Coca-Cola Zero, loại calo thấp.