Võ lâm truyền kỳ offline bản công thành chiến

-

Nay tuy sẽ trưởng thành, không còn nghiện game như trước nhưng niềm say mê mày mò nó luôn tồn tại trong mình. Đợt đầu năm vừa rồi mình đã thử tự mình setup lại cỗ game VLTK offline trong hơn 2 tiếng và đang thành công, nay bạn muốn chia sẻ cho những người nào cũng muốn yêu cầu lại cảm giác ” Bá công ty võ lâm” nó như vậy nào?

Để cài đặt thành công xuất sắc hầu như bạn chỉ cần làm tuần từ bỏ theo những cách mà mình đã hướng dẫn, coi kỹ rộng trong video dưới . Tóm tắt nội dungBước 1:Download và cài đặt các file bắt buộc thiếtBước 2: cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên phiên bản hoa sơn)1. Thiết đặt server và thông số kỹ thuật cổng mạngBƯỚC 3: CHẠY SERVERBƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER2. Tùy chỉnh thông số để đăng nhập vào server(Chú ý: yêu cầu cấu hình Ram 4G, cpu Core i3,i5.. Card screen có thì sẽ càng tốt, không tồn tại sẽ tương đối lag.)Bước 1 : tải về và setup những file nên thiếtBước 2 : cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline ( phiên phiên bản hoa tô ) 1. Setup server và thông số kỹ thuật cổng mạngBƯỚC 3 : CHẠY SERVERBƯỚC 4 : TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER2. Thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật để singin vào server

Nếu như việc thiết đặt quá phức tạp và các bạn chỉ mong muốn tải về với chơi ngay. Mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết “Chơi Võ lâm Offline không phải cài đặt“ hoặc dấn hỗ trợ thiết đặt từ mình, cụ thể tại đây

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT trò chơi VÕ LÂM OFFLINE 

Bước 1:Download và thiết lập các file phải thiết

Pass giải nén file (nếu có): bdkhtravinh.vn

Bước 2: setup Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bạn dạng hoa sơn)

Pass giải nén file ( nếu có ) : bdkhtravinh.vnSau khi dứt xong tải đa số file trên và thiết đặt thành công xuất sắc, bạn tiến hành những bước như sau

1. Setup server và thông số kỹ thuật cổng mạng

a. Setup server trên sản phẩm ảo bẳng phép tắc VMware WorkStationa. Thiết lập server trên lắp thêm ảo bẳng nguyên lý VMware WorkStation

Trong thư mục “VLTK Offline 2016–Ver 4-HoaSOn.7z” sau khoản thời gian giải nén ta được 3 file “CentOS“, “WinXP“, cùng “PatchClient-HoaSon”. 

*
 Tiếp theo, Mở ứng dụng VMware 

B2: Mở folder CentOS –> mở file “CentOS.vmx

 

B3: Mở thư mục WinXP–> mở file “ZhuxianData.vmx

 Hệ thống sẽ tự setup và thông số kỹ thuật kỹ thuật 2 máy chủ ảo vào VMware. Trường thích hợp mạng lưới hệ thống báo lỗi không hề khởi động 2 sever, bạn hoàn toàn có thể xem thêm cách sữa lỗi ở đây .

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ offline bản công thành chiến

*
 

Tiếp theo khám nghiệm và thông số kỹ thuật cổng mạng VMNet8

 

Mở Control Panel => Network & Sharing Center -> Change adapter settings

 

->VMnet8-> bấm vào phải và lựa chọn “Properties” để thông số kỹ thuật IPv4 thành như sau:

 

*
Cấu hình địa chỉ IP tĩnh mang đến cổng mạng VMnet8 

Tiếp theo, bọn họ cấu hình cổng mạng VMnet8 vào VMware. Mở hình ảnh VMware, bên trên thanh thực đơn mở vào Edit/Vituar Network Editor và cấu hình showroom IP VMnet8 về IP “192.168.1.0” rồi bấm “OK” như hình bên dưới

 

*
Cấu hình Virtual Network VMnet8 

Tiếp theo chất vấn xem 2 máy chủ ảo đã lựa chọn VMnet8 làm cổng kết nối hay chưa, các bạn phải kiểm soát cả 2 sever nhé!


 

*
Hướng dẫn thiết đặt võ lâm truyền kỳ offline 2018 

Nếu chưa thì click vào phần “Netword Adapter” như vào hình để chọn cổng mạng VMnet8 như sau:

Như vậy là hoàn tất setup 2 máy chủ và thông số kỹ thuật kỹ thuật cổng mạng cho nó 

*
Chọn cổng mạng VMnet8 cho tất cả 2 sever Như vậy là trả tất thiết lập 2 sever và thông số kỹ thuật kỹ thuật cổng mạng mang lại nó, tiếp theo bạn phải chép tệp tin trong folder “ PatchClient-HoaSon ” vào file gốc “ Vo Lam Truyen Ky ” của Vinagame mà bạn đã cài đặt về và thiết lập .

2: thiết lập thư mục client của server

Sau khi setup thành công Võ lâm truyền kỳ bạn dạng mới tốt nhất của Vinagame đã download ở cách 1. Bạn sẽ được 1 thư mục nơi bắt đầu chứa toàn cục file (lưu trong folder mà bạn đã lựa chọn khi chạy mua đặt). Xào luộc toàn bộ file trong thư mục “PatchClient-HoaSon” đã bung file vào thư mục nơi bắt đầu này. Nếu hệ thống báo yêu cầu chúng ta chọn thì cứ lựa chọn “Yes” và “Repplace” luôn nhé.

BƯỚC 3: CHẠY SERVER

( * Phần này đặc biệt quan trọng quyết định hành vi server của bạn có chạy suôn sẻ hay là không nên hãy thực thi từng bước theo phía dẫn nhé )

1: Khởi cồn 2 sever ảo CenOS-Ver4-HoaSon

Mở hình ảnh VMware với khởi cồn lần lượt 2 sever “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng phương pháp chọn mục “Power on this vitrual machine” 

*
Khi mở đầu khởi động, một hiên chạy dọc cửa số tin tức sẽ tồn tại như sau, chúng ta nhớ chọn “ I move it ” nhé. Cũng chính vì nhiều bạn bỏ qua bước này nên khi chạy server tuyệt bị lỗi và không thể chạy server thành công xuất sắc .

Xem thêm: Phân Tích Người Đàn Bà Hàng Chài Chiếc Thuyền Ngoài Xa, Phân Tích Người Đàn Bà Hàng Chài

*

Khi khởi động máy chủ CentOS thành công, màn hình đen đang hiện lên yêu cầu chúng ta nhập thông tin tài khoản admin. Chúng ta nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công thì màn hình hiển thị sẽ hiện lên như sau:

*

2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon

Tương tự, các bạn chọn trong cửa ngõ sổ của máy chủ “Volam_Ver4_HoaSon” các bạn chọn “Power on this vitrual machine” để khởi cồn và lựa chọn “I move it” khi cửa ngõ sổ thông báo bật lên. Màn hình hiển thị sau khi khởi động thành công xuất sắc như sau:

*

lần lượt mở “Bước 1 “,” Bước 2“, “Bước 3” trên screen destop và tiến hành theo từng bước để bắt đầu chạy server.

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER

1. Tạo thông tin tài khoản đăng nhập:

Để tạo tài khoản vào game, bạn mở VMware, trong cửa ngõ sổ sever “VoLam-Ver4-HoaSon“, mở app “DKTaiKhoan” với nhập vào thương hiệu đăng nhập, mật khẩu cung cấp 1 và mật khẩu cấp 2.

2. Tùy chỉnh cấu hình thông số để đăng nhập vào server

Sau khi xong khởi động 2 server, các bạn vào thư mục gốc Võ lâm truyền kỳ đang patch ở bước 2 nhằm chạy tệp tin “game.exe“. Lưu lại ý: Game chuyển động trên chính sách hiển thị 16bit nên quan trọng lập screen về chính sách 16bit. Đối với Win10 thì biện pháp làm như sau:

Click chuột cần vào file “game.exe“, lựa chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, vào phần Setting, tít chọn “Reduced color mode” rồi lựa chọn “16-bit color

*

OK, bây giờ mở file game.exe cùng đăng nhập vào trò chơi để đề xuất nhé. Chúc bạn vui vẻ! Nếu có lỗi trong quá trình setup thì rất có thể commnet bên dưới, bản thân sẽ sắp tới xếp thời gian để bội phản hồi sớm nhất có thể.

Group facebook cho đồng đội đàm luận về võ lâm offline : https://www.facebook.com/groups/301746547385300/Tham gia máy chủ Võ Lâm Online bản đồ xanh, tím ôn lại đáng nhớ tại volamdoxanh2019.com

Tham gia máy chủ Võ Lâm Online bản đồ xanh, tím ôn lại kỷ niệm tại volamdoxanh2019.com


Hướng dẫn gia nhập test máy chủ Võ Lâm Offline không phải cài đặtVideo tiếp theo sau mình đang hướng dẫn phương pháp lọc đồ vật xanh bằng Script tự động hóa Võ Lâm, nếu bạn thân mật thì hãy đk kênh Youtube của bản thân mình để nhận thông tin nhé!Video tiếp theo sau mình vẫn hướng dẫn giải pháp lọc vật xanh bởi Script tự động Võ Lâm, giả dụ bạn quan tâm thì hãy ĐK kênh Youtube của bản thân để nhận tin tức nhé !