Vuông vuông cửa đóng 2 đầu

-
*

*

Vuông vuông cửa đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào không mũ thì tha, Thằng nào bao gồm mũ rước ra đốt đầu - Là gì?


Câu vấn đáp đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu

*

Ngoài câu đố vui về bao diêm làm việc trên, còn có khá nhiều cách câu iq khác, mời chúng ta cùng tham khảo nhé.

Câu 1. Bỏ xung quanh nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. bé chó đen người ta gọi là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta call là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh người ta hotline là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta call là nhỏ chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá- trườn đá bả chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 lũ chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - chết 15 con

Câu 6. con gì nạp năng lượng lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 7. Con kiến trườn lên tai con voi nói gì với nhỏ voi mà ngay tức khắc bé voi nằm lộn ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 8. Có 1 chiếc thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, giả dụ thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhận ra trên chiếc thuyền kia có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên cái thuyền đó sự thật là có đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá!

Câu 11. Tôi ăn uống trước, tôi lại nạp năng lượng thừa. Ngày ngày góp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai giải phóng Thăng Long. Nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh vỡ lẽ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia các đốt hết sức mau khôn cùng đều. Tính tình chân thật đáng yêu. ước ao biết lâu năm ngắn gần như điều gồm em? (Là cái gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo Nội Địa, Hướng Dẫn Sử Dụng

Câu 15. Ở nơi cao nhất trên đầu. Chẳng black như tóc, lại red color tươi. Thời gian khỏe đẹp mắt như khía cạnh trời. Đến khi đau yếu màu sắc tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào gà trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào không mũ thì tha. Thằng nào có mũ lấy ra đốt đầu. Là gì?


Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian nặng nề chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm hương thơm đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bè cánh Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: bao gồm đầu mà lại chẳng tất cả đuôi. Tất cả một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là chiếc gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi đa số khắp ruộng đồng. Tuy vậy hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác mừng húm mọc xanh. (Là dòng gì?).

Đáp án: hạt mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở bụi tre. Mùa đông xếp lại ngày hè mở ra. (Là chiếc gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống tuy thế khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển gì không tồn tại nước mà vẫn đang còn cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: con gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, bé Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp trần thế nhưng luôn dừng chân ở 1 điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: chiếc gì của bản thân mình nhưng không có ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: con gì có cái không có đực lại đẻ không hề ít con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề xuất trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở nơi nào lúc này đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong trường đoản cú điển).

Câu 27. What is between the sky & earth?

(Cái gì sinh sống giữa khung trời và trái đất?)

Đáp án: và (và)

Câu 28. Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu cắt tiếp tục không xong xuôi nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cùng không bắt buộc cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, bao gồm luật lệ rằng: Ai hy vọng diện kiến nhà vua thì đề xuất nói một câu. Nếu câu nói thật thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp gỡ được công ty vua của xứ đó, ta yêu cầu nói như vậy nào?

Đáp án: Để chạm mặt được nhà vua, fan đó đề nghị nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

Trên đây vị trí cao nhất lời giải vẫn cùng chúng ta tìm hiểu về các câu đố vui. Công ty chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc nội dung bài viết này, chúc các bạn học tốt.