Vuốt để mở khóa ios 10

-

Bên cạnh nhiều tính năng vượt trội iOS 10 đã vứt bỏ tính năng Slide to lớn unlock khiến người dùng không thể vuốt để unlock màn hình nữa. Dưới đó là thủ thuật mở khóa như trên game ios 9.

Bạn đang xem: Vuốt để mở khóa ios 10

*

Cuối cùng phiên bản hệ quản lý và điều hành di động tiên tiến nhất của Apple, tiện ích ios 10, cũng sẽ được chính thức phân phát hành thoáng rộng đến tay bạn dùng.

Kèm theo những tinh chỉnh nó mang về cho iPhone và iPad là sự đại tu toàn diện cách fan dùng unlock thiết bị của họ. Thao tácVuốt để bẻ khóa (Slide to lớn unlock)truyền thống đã biết thành Apple khai tử; cụ vào đó là những widget screen khóa, và một quy trình bẻ khóa thiết bị 2 cách mới.

Nếu iDevice của doanh nghiệp được vật dụng TouchID, bạn lúc này sẽ được yêu ước đặt ngón tay của bản thân lên đó, tiếp đến nhấn vào nút trang chủ để mở màn hình hiển thị chủ của bạn. Nếu bạn đang sở hữu đông đảo thiết bị cũ, không được đồ vật TouchID, các bạn phải nhấn nút Home, tiếp đến nhập mật khẩu (passcode) nếu khách hàng đã tùy chỉnh cấu hình trước đó.

Lý do táo khuyết đưa ra để giải thích cho vấn đề này khá thích hợp lý. Vắt thể, hãng sản xuất này nói rằng rất nhiều người dùng phàn nàn rằng TouchID của thiết bị quá nhạy bén và vì thế họ liên tục vô tình mở khóa thiết bị của mình. Tuy nhiên vậy, đối với nhiều bạn dùng, phương pháp bẻ khóa mới chỉ làm các thứ trở nên đủng đỉnh hơn.

May thay, nếu thiết bị của người tiêu dùng có thiết bị TouchID, apple có sẵn tùy chọn để bạn phục hồi lại cách bẻ khóa cũ, tựa như như biện pháp bạn mở khóa thiết bị trên tiện ích ios 9. Tiếp sau đây là các bước hướng dẫn cụ thể cách tiến hành việc này doVnReview.vnchuyển ngữ từThisInsider.

Xem thêm: Lời Bài Hát Gánh Mẹ (Quách Beem), Lời Bài Hát Gánh Mẹ

Đầu tiên, bạn di chuyển đến trình đơnSettings.

*

Sau đó, chúng ta chọn thẻGeneral.

*

Kế đến, các bạn chạm vào tùy chọnAccessibility.

*

Cuộn xuống dưới cho tới khi mang lại thẻHome Buttonmới.

*

Bây giờ, bạn chỉ việc kích hoạt công tắt trên mụcRest Finger to lớn Open.

*

Vậy là xong. Biểu tượng ổ khóa nhỏ dại vẫn sẽ mở ra trên màn hình hiển thị khóa, nhưng bạn đã sở hữu thể sử dụng TouchID như biện pháp bạn sử dụng nó trên game ios 9.