Cấu hình watch dogs 2 trên pc, cấu hình chơi mượt watch dogs 2

-

Siêu phẩm Watch Dogs 2 tuy đã làm được phát hành từ thời điểm cách đó một thời gian nhưng nhiệt độ vẫn không hạ nhiệt. Với thi công đồ họa ấn tượng cùng khối hệ thống nhân vật dụng được chăm chút tỉ mỉ, tựa đề trò chơi này sẵn sàng đoạt được mọi fan chơi. Vậy, để thiết đặt Watch Dogs 2 bạn phải làm gì? Trước tiên, hãy xem thêm các thông tin về Watch Dogs 2 cấu hình trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cấu hình watch dogs 2 trên pc, cấu hình chơi mượt watch dogs 2

Bạn đã xem: Watch dogs 2 cấu hình

Watch Dogs 2 cấu hình tối thiểu

Để thiết đặt Watch Dogs 2 cấu hình, máy tính của bạn cần phải thỏa mãn một số yêu ước về phần cứng với hệ điều hành. Theo đó, máy vi tính phải áp dụng hệ quản lý Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc 10 phiên bản 64-bit. Hệ vi xử lý của sản phẩm tính là Intel bộ vi xử lý core i5 2400S 2.5 GHz / AMD FX 6120 3.5 GHz. Cùng với sẽ là dung lượng bộ nhớ lưu trữ RAM 6GB đáp ứng bộ nhớ lưu trữ lưu trữ trò chơi.


*

Cấu hình Watch Dogs 2 khá dịu nhàng

Về mặt thứ họa, thông số kỹ thuật Watch Dogs 2 yêu ước máy tính của chúng ta phải được thiết lập VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) hoặc AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM). Ổ đĩa cứng HDD cần có dung lượng từ 50 GB trở lên trên thì mới có thể vận hành xuất sắc tựa game nặng và bao gồm đồ họa to con này.

Cấu hình Watch Dogs được đề xuất từ bên phát hành

Nếu thứ tính của doanh nghiệp có không hề thiếu các tiêu chuẩn sau, bạn hoàn toàn có thể thiết lập Watch Dogs 2 thông số kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. Đây là phần đa yêu ước được đề xuất được những nhà tạo ra khuyên người chơi thực hiện khi ý muốn trải nghiệm trọn vẹn đều yếu tố bất ngờ của trò nghịch này.

Các trò chơi thủ reviews Watch Dogs 2 có khá nhiều tính năng đổi mới hơn phiên bản cũ cùng với xây cất giao diện đẹp hơn.

Cụ thể, Watch Dogs thông số kỹ thuật yêu cầu máy tính xách tay phải thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8 phiên bạn dạng 64 bit. Dung lượng RAM của máy phải từ bỏ 8GB trở lên. Máy tính phải thực hiện hệ quản lý và điều hành Core i7 3770 3.5Ghz hoặc AMD FX-8350 4.0Ghz.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Giftcode Goddess Mua Và Cách Nhập Code, Hướng Dẫn Nhận Và Nhập Code Game Twin68


*

Bạn chỉ cần một mẫu PC tầm trung là hoàn toàn có thể chơi tựa trò chơi này

Các yêu mong về âm nhạc và sản phẩm công nghệ ngoại vi

Ngoài đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh về cấu hình CPU và dung tích bộ nhớ, Watch Dogs 2 thông số kỹ thuật còn yêu cầu bạn chơi nên có những thiết bị tích hợp đa dạng. Nỗ lực thể, để trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao, sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng được đề xuất sử dụng card âm nhạc tương ưng ý DirectX cùng với trình tinh chỉnh mới nhất.

Bàn phím – con chuột và cỗ điều khiển

Muốn việc thao tác trở nên đơn giản dễ dàng hơn, bạn cần phải bổ sung các loại chuột và keyboard có độ cân xứng cao. Tốt nhất có thể là sử dụng các thiết bị unique để quá trình làm việc được lập cập và thuận lợi hơn.

Nếu lắp thêm tính của doanh nghiệp chưa được cài đặt Bộ tinh chỉnh và điều khiển Microsoft Xbox One tuyệt Bộ tinh chỉnh và điều khiển Dualshock 4, hãy thiết lập chúng. Ngoại trừ ra, nếu có nhiều hơn một người chơi tham gia, bạn cần phải kết nối máy vi tính với mạng internet tốc độ từ 256 kbps trở lên.


*

Watch Dogs 2 hứa hẹn đem về những tận hưởng ấn tượng

Card giao diện hỗ trợ

Vào ngày bằng lòng phát hành, Watch Dogs 2 thông số kỹ thuật còn được cung cấp card đồ gia dụng họa thỏa thuận là NVIDIA GeForce GTX660 trở lên. Một số trong những loại card giao diện khác tương hợp với tựa game này thuộc dòng GeForce GTX700, GTX900, AMD Radeon R9 270 trở lên, Radeon R9 300 và mẫu Fury.

Bạn vẫn biết lối chơi Roblox trên máy vi tính chưa? Hãy tò mò trong nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Roblox trên máy tính này nhé!

Để đảm bảo an toàn rằng trò chơi chuyển động với kỹ năng tối ưu nhất, fan chơi yêu cầu kiểm tra coi đã thiết đặt trình điều khiển mới nhất cho thẻ đồ họa của chính bản thân mình chưa. Trường hợp chưa, hãy setup trình điều khiển và tinh chỉnh cho bọn chúng từ những website ở trong nhà sản xuất.

Trên trên đây là cục bộ những thông tin về Watch Dogs 2 cấu hình. Khi cài đặt tựa trò chơi này cho máy tính, người chơi đề xuất phải upgrade hệ điều hành cũng tương tự update Driver để tránh giật lag. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!