Xem Phim Hd Miễn Phí Trên Ipad

-

Trong áp dụng hanggiasoc.vn TV

*
, chúng ta cũng có thể áp dụng những điều khiển và tinh chỉnh tái phát nhằm phạt, tạm dừng, bỏ lỡ về vùng phía đằng sau hoặc phía đằng trước, v.v. Lúc chúng ta xem với anh em bởi SharePlay (iPadOS 15.1 trsinh hoạt lên), những tinh chỉnh và điều khiển phát lại được chia sẻ bởi vì các fan trong cuộc call FaceTime.

Bạn đang xem: Xem Phim Hd Miễn Phí Trên Ipad


Trong khi tái phát, va vào màn hình để hiển thị những tinh chỉnh và điều khiển.

Xem thêm: 6 Cách Điều Khiển Tivi Samsung Bằng Điện Thoại Android, Từ Xa Cho Samsung Tv

*

Điều khiển

Mô tả

*

Phát

*

Tạm dừng

*

Bỏ qua về phía sau 15 giây; đụng và giữ lại nhằm tua lại

*

Bỏ qua về phía trước 15 giây; đụng với duy trì nhằm tua đi

*

Truyền phạt video mang đến thứ khác

*

Tgiỏi thay đổi tốc độ phát lại, hiển thị prúc đề và chú giải cụ thể, biến hóa ngữ điệu, v.v. (những hào kiệt phụ thuộc vào tính khả dụng)

*

Bắt đầu Hình vào hình – bạn có thể liên tục coi video clip trong những lúc áp dụng một ứng dụng khác

*

Thay thay đổi Phần Trăm cơ thể để vừa cùng với màn hình

*

Txuất xắc thay đổi tỷ lệ khung người thành màn hình rộng

*

Dừng phân phát lại


Sử dụng SharePlay trong iPadOS 15.1 trsinh hoạt lên, chúng ta có thể truyền phát chương trình TV cùng phim lúc đã nghỉ ngơi trong cuộc Gọi FaceTime với bạn bè. Các tinh chỉnh và điều khiển được chia sẻ làm thế nào cho phần đông tín đồ trong cuộc gọi phần đa hoàn toàn có thể tạm dừng, tua lại hoặc tua đi nkhô nóng. (Các thiết đặt nlỗi phụ đề với âm lượng được tinh chỉnh và điều khiển riêng rẽ vày từng người).


Ghi chú: Một số ứng dụng hỗ trợ SharePlay hưởng thụ ĐK. Để thuộc xem phyên ổn hoặc công tác TV vẫn tải, vớ khắp cơ thể tsi mê gia SharePlay phần lớn yêu cầu cài đặt mục đó. SharePlay rất có thể không cung cấp chia sẻ một trong những phim hoặc công tác TV thân những tổ quốc hoặc vùng không giống nhau. FaceTime, một vài nhân tài của FaceTime với các hình thức dịch vụ không giống của hanggiasoc.vn có thể ko khả dụng tại tất cả những non sông hoặc vùng.