Top 10 webgame hay nhất tháng 3/2015

-

Trong xu thế hiện nay, các webgame đang dần vươn lên sánh ngang với các trò đùa MMO Client tải đặt. Đây có vẻ như sẽ là xu hướng chung không những tại Việt Nam, mà bám dính trên toàn núm giới.

Bạn đang xem: Top 10 webgame hay nhất tháng 3/2015


Trong xu thế hiện nay, các Webgame đã dần vượt qua sánh ngang với những trò đùa MMO Client download đặt. Đây có vẻ như như đã là xu hướng chung không chỉ là tại Việt Nam, mà còn trên toàn ráng giới.

10. League of Angels

League of Angels hiện nay đang là một webgame online nhập vai tương đối hot trên vắt giới. Đây là trong số những Webgame tiên phong đưa hình tượng thiếu nữ nhân trang bị gợi cảm. Điểm thừa nhận của game tới từ việc toàn bộ các nhân đồ vật trong game đa số là... Nữ, vốn là những thiên thần.Trang chủ: http://angel.gtarcade.com/home

9. Pixel Hero

Pixel anh hùng là webgame nhập vai dàn trận cùng với lối nghịch khá thú vị, được kiến tạo với nền giao diện "cổ" 8bit khá thú vị.Trang chủ: http://pixelhero.game321.com/

8. Dead Frontier

Là web game khá hoàn chỉnh của Neil Yates, Dead Frontier ở trong thể một số loại nhập vai bắn nhau kinh dị, nơi tín đồ chơi đề xuất tìm đường sinh tồn trước dịch bệnh lây lan zombie lan bao bọc khắp thành phố. Tình tiết của tựa game này gần giống với series Resident Evil, chính vì như vậy khỏi nói đến tính rùng rợn in-game.Trang chủ: http://www.deadfrontier.com/

7. Star Era

Star Era là web game thẻ tướng tá được gây ra với phong thái Manga/Anime khá bắt mắt. Điểm nhấn của game đến từ các việc các nhân vật rất nhiều là... Nữ. Trong trận đấu, những nhân vật sẽ tự động tấn công phương châm dựa bên trên trận hình được xếp sẵn.Trang chủ: http://se.poppace.com/

6. Adventure Quest Worlds

Adventure Quest Worlds là một webgame online cổ nhưng vẫn hơi hot trên nuốm giới. Vào game, chúng ta cũng có thể thoải mái giao đấu với những người khác, trò chơi được cho phép tự vì chưng PvP tại ngẫu nhiên đâu. Vẻ ngoài chiến đấu thời gian thực cũng đóng góp phần làm mang đến những trận đánh trở nên thu hút và kịch tính.

Xem thêm: Chất Lượng Của Quạt Hơi Nước Kangaroo Có Tốt Không ? Có Tốt KhôngTrang chủ: http://www.aq.com/

5. Drakensang Online

Mặc dù đã được tạo trên nhân loại từ thời điểm năm 2012 nhưng cho nay, Drakensang Online vẫn là một trong tựa game online cực hot trên thế giới và ngay cả tại Hàn Quốc. Lối đùa trong Drakensang Online tương tự như cách desgin nhân thiết bị trong game được thiết kế với gần như như nhau với Diablo III, dù rằng game vẫn còn đấy nhiều điểm giảm bớt như số lượng lớp nhân vật rất ít bằng, thứ họa không được chau chuốt bằng.


Trang chủ: http://www.drakensang.com/

4. Magerealm

Magerealm là webgame nhập vai mua nền vật dụng họa kha khá bắt mắt. Điểm nhấn của trò chơi so với các web game khác chính là việc nhân đồ dùng chính hoàn toàn có thể triệu hồi thiên thần và ác quỷ, cùng pk và kích hoạt thuộc tính đến nhân vật dụng chính.


Trang chủ: http://mage.gtarcade.com/

3. Bleach Online

Bleach Online là webgame online nhập vai, dàn trận được xây dựng dựa trên nội dung của bộ chuyện tranh Bleach nổi tiếng. Lối đùa trong game được xây đắp theo phong cách dàn trận, auto đánh. Tín đồ chơi sẽ rất có thể chiêu chiêu mộ chính những nhân đồ vật trong truyện Bleach vào chuần của mình.


Trang chủ: http://www.gogames.me/

2. Na-ru-to Online

Naruto Online là web game nhập vai, dàn trận được xây dựng dựa trên nội dung cỗ truyện Naruto. Chú ý chung, lối đùa trong naruto Online không khác các so với Bleach Online. Điểm dìm của game tới từ việc hệ thống nhân vật cân bằng.


Trang chủ: http://ninja.playwebgame.com/

1. đô thị of Steam

Điểm dìm của đô thị of Steam tới từ nền đồ họa đẹp và đã mắt hơn đối với các web game online nhập vai thuộc thể loại. Mặc dù cho chưa thể so sánh được với các tựa game client, nhưng lại nền trang bị họa 3d của thành phố of Steam vẫn được đánh giá khá cao và hoàn toàn có thể tạm làm ưng ý những game thủ khó tính.


*

Ban biên tập hanggiasoc.vn:

hanggiasoc.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.