Windows 10 version 1703 có gì mới

Windows 10 Pro released in July 2015 Windows 10, version 1511, all editions Windows 10 trang chủ Windows 10, version 1607, all editions Windows 10, version 1703, all editions Windows 10, version 1709, all editions Windows 10, version 1803, all editions Xem thêm...Ít hơn

Các phiên bạn dạng tất cả Hỗ trợ Cập nhật từ bỏ động

Nếu các bạn hiện tại đang làm việc Windows 10 phiên bản 1507, phiên bạn dạng 1511, phiên phiên bản 1607, phiên phiên bản 1703, phiên phiên bản 1709 hoặc phiên bản 1803 thì bạn có thể cảm nhận thông báo cho thấy thêm rằng lắp thêm của bạn phải cài đặt phiên bản update bảo mật thông tin tiên tiến nhất với tiếp nối mới ý kiến đề xuất cập nhật đồ vật của doanh nghiệp.

You watching: Windows 10 version 1703 có gì mới

*

Để bình chọn phiên phiên bản Windows 10 của khách hàng vào vỏ hộp tìm tìm bên trên tkhô giòn tác vụ, nhập winver cùng kế tiếp lựa chọn Winver nhằm msinh hoạt About Windows. Để khám phá biện pháp cập nhật phiên bạn dạng Windows mới nhất hoặc tìm hiểu thêm về trạng thái "xong xuôi dịch vụ" so với những phiên bạn dạng Windows 10 này, coi những thắc mắc thường gặp gỡ.


Lưu ý

Sau khi bạn cảm nhận thông tin cập nhật, hãy chắc hẳn rằng nhằm máy tính của khách hàng cắm điện với bao gồm đầy đủ tích điện trong lúc hoàn chỉnh download về. Khởi đụng lại PC khi được nói.


Thông báo cập nhật này cũng được gửi trực kế tiếp Máy khách Windows Update so với một số sản phẩm công nghệ chưa thiết đặt các bản cập nhật cách đây không lâu nhất.

Phản hồi thông báo

Chúng tôi khuim bạn nên update toàn bộ những phiên phiên bản trước đó lên Windows 10 phiên phiên bản 1809 nhằm liên tục nhận ra những phiên bản cập nhật bảo mật với unique, nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn ngoài các tác hại bảo mật tiên tiến nhất.

Windows 10 phiên bạn dạng 1507, phiên bạn dạng 1511, phiên bản 1607 với phiên bản 1703 hiện nay đã không còn thời gian hưởng trọn hình thức dịch vụ. Điều này có nghĩa là những trang bị chạy phần nhiều hệ quản lý điều hành này không thể nhận ra bạn dạng update quality và bảo mật thông tin các tháng nhằm bảo đảm khỏi các hiểm họa bảo mật thông tin tiên tiến nhất.

See more: Share Code Chia Sẻ Bài Viết Lên Facebook Cho Website, Nút Chia Sẻ

Windows 10 phiên bản 1709 và phiên phiên bản 1803 chưa hết thời hạn được cung ứng. Nếu quy trình thiết đặt ngừng trước khi dứt thì hãy xem Khắc phục sự thế update Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu hiểu biết thêm về ngẫu nhiên mã lỗi làm sao mở ra, xem Nhận giúp sức về lỗi thiết đặt cùng nâng cấp Windows 10.

quý khách cũng hoàn toàn có thể Gửi lỗi nâng cấp Windows 10 sử dụng Feedback Hub để hưởng thụ gợi ý upgrade hoặc tương tác với 1 thành viên vào team hỗ trợ của Shop chúng tôi.

Loại vứt Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật

Nếu phiên bản update 4023814 được liệt kê vào Xem lịch sử dân tộc thiết đặt cập nhật hoặc Hỗ trợ Cập nhật Windows 10 được hiển thị trong mục Cmùi hương trình và Tính năng thì máy tính của công ty đang thiết đặt xong bạn dạng cập nhật 4023814 hoặc phiên bản tự do của cung ứng Cập nhật Windows 10.

Để dỡ cài để Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật Windows 10, sử dụng một trong các phương thơm pháp sau:

Phương pháp 1

Nhấp con chuột đề xuất vào Khởi động, nhấp vào mục Ứng dụng cùng Tính năng trong Cài đặt, nhấp vào Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật và tiếp đến dấn Gỡ mua đặt.

Phương pháp 2

Chạy lệnh sau tự dấu nói lệnh quản ngại trị:

C:Windows10UpgradeWindows10UpgraderApp.exe /ForceUninstall

Lưu ý Quá trình gỡ setup có thể mất vài ba phút ít để hoàn toàn.

See more: Kingdom In Chaos Gift Codes, Hints And Walkthroughs For Android

Pmùi hương pháp 3

Chạy hai lệnh sau tự vết nói lệnh quản trị để gỡ bỏ những tlỗi mục Trợ lý Cập nhật Windows 10:

rmdir /q /s %SystemDrive%Windows10Upgradermdir /q /s %SystemDrive%WindowsUpdateAssistant Chú ý

Loại bỏ nhị tlỗi mục sau gỡ thiết lập Trình giúp sức Cập nhật Windows 10 ngoài khối hệ thống.

Nếu chúng ta thiết yếu gỡ vứt các tlỗi mục bằng cách thực hiện các lệnh này thì nên khởi cồn Trình cai quản Tác vụ (taskmgr.exe) với kết thúc quy trình Windows10UpgraderApp.exe pháo Sau đó, test lại lệnh một lần

Sự cố đã biết

Triệu chứng

Cách giải quyết

Vào tháng 8 năm 2018, bản update 4023814 được Windows Update thiết đặt như một chế độ nhóm Cấp phxay Từ xa dành riêng cho vật dụng cài đặt Windows Update đến Doanh nghiệp với ko coi là các dịch vụ Windows Update.

Sự núm này sẽ được khắc phục. quý khách hàng có thể chặn phát hiện nay update 4023814 bằng cách download chế độ Chọn lúc thừa nhận Cập nhật Xem trước Bản dựng với Tính năng. Xem Triển khai update áp dụng Windows Update đến Doanh Nghiệp để hiểu biết thêm biết tin.