Xem ai vào tường facebook mình nhiều nhất

Bạn gồm bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai xịt thăm facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn biết ai đang quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì các bạn sẽ không thể làm sao bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây hanggiasoc.vn xanh.com sẽ hướng dẫn mang lại bạn phương pháp xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay & điện thoại iPhone,Samsung….

You watching: Xem ai vào tường facebook mình nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách coi ai hay vào Facebook của mình nhất bằng điện thoại bên trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên nhân là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vì đó bạn không thể sử dụng giải pháp cũ để coi ai thường xulặng kẹ thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là bí quyết để bạn có thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn trên điện thoại.

See more: Cách Đánh Đế Chế ( Aoe) Giỏi, Kỹ Năng Hay Nhất, 10 Cách Chơi Đế Chế ( Aoe) Giỏi, Kỹ Năng Hay Nhất

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấutía dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web cho lắp thêm tính.

See more: Chia Sẻ Code Truy Kích 2020, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Truy Kích Trên Máy Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz coi ai tuyệt vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa bên trên bí quyết nhưng mà mình đã hướng dẫn những bạn phía trên.