Alice through the looking glass/ alice ở xứ sở trong gương

-

Sau sáu năm, Alice một lần nữa quay trở lại nhân loại thần tiên ở sâu trong tâm địa đất. Tương tự như lần trước, “wonderland” đã xuất hiện làm vỡ lẽ oà những câu chuyện ý nghĩa lân cận thước phim hay đẹp, sống động.

Bạn đang xem: Alice through the looking glass/ alice ở xứ sở trong gương


Không thể lấp nhận, Alice in Wonderland là cuốn sách góp công trong câu hỏi khơi dậy trí tưởng tượng phiêu của tuổi thơ từng người. Với khi sách thứ nhất được đưa thể thành phim điện ảnh dưới bàn tay nhà sản xuất Disney, nó lại tạo thành cơn sốt toàn cầu. Bất kỳ người mập hay trẻ nhỏ dại đều bị hớp hồn trước phần hình ảnh mượt mà sống động và ngôn từ phim lạ lẫm nhưng lý thú.

*

Poster đầy color của phim Alice through the looking glass

Thế nhưng, buộc phải mất sáu năm sau, bộ phim truyện được coi là phần nhì của Alice in WonderlandAlice through the looking glass (Alice sống xứ sở trong gương) mới được reviews công chúng. Khoảng thời hạn phim được ôm ấp đã đem lại sự kỳ vọng khá phệ trong bạn xem. Cùng đúng như mong muốn đợi, một đợt tiếp nhữa phim sẽ thể hiện thành công xuất sắc hiệu ứng điện ảnh đẳng cấp, kèm từ đó là bài học về cuộc sống: hãy trân trọng thời gian, tình cảm mái ấm gia đình và bạn bè.

Theo mô-típ truyện cổ tích đề xuất phần hình hình ảnh của phim được đầu tư công phu, với việc tham gia của “bàn tay ma thuật” về hình ảnh Dan Hennah, phim có ba cục ảnh hút mắt thuộc hiệu ứng truyền thống không nhát phần màu sắc sắc. Kế bên ra, đạo diễn James Bobin đã tạo ra mạch phim gồm nhịp dựng nhanh làm tự khắc hoạ rõ các cụ thể hành rượu cồn của nhân vật. Xét tổng thể, bộ phim truyền hình vẫn duy trì được phong độ về kỹ xảo và hình hình ảnh như phần một, chỉ tất cả điều là được xáo trộn thêm chút color của phim hành vi mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Vào Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android, 5 Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ

*

Các nhân đồ trong phim bao gồm tạo hình được đầu tư kĩ lưỡng

Hơn nữa, bởi vì là phim thể theo truyện cổ tích nên Alice through the looking glass có tình tiết dễ hiểu, mạch lạc. Vấn đề này đáp ứng tác dụng về cường độ tiếp thu giành cho thiếu nhi. Trong chuyến linh cảm lần này, Alice sẽ bước vào cuộc đua giải cứu thời hạn trước sự tàn phá thế giới thần tiên của Sacha Baron Cohen. Qua đó, nàng gặp lại và đồng hành cùng những người dân bạn cũ. Quá trình lập lại trơ khấc tự đến Underland cũng là cơ hội để Alice hiểu thêm về anh bạn Mad Hatter – bạn mang nỗi đau suốt bao năm trời vì cứ ngỡ gia đình mình vẫn chết.

*

Mad Hatter (Johnny Depp thủ vai) bên trên giường bệnh vì xót thương mái ấm gia đình mình

Vì lầm tưởng thời gian có thể sửa được, Alice đã đánh cắp cổ máy thời hạn của Time để du hành về thừa khứ với mong muốn hàn gắn đông đảo lỗi lầm của những nhân vật. Rồi tiếp đến nàng mới bẽ bàng dìm ra, mỗi thời tự khắc xảy ra đều sở hữu lí do của nó và họ không thể sửa chữa quá khứ. Vày vậy, ngay khi còn có thể, con tín đồ cần trân trọng từng chốc lát của đời mình. Hình như là yếu hèn tố gia đình tiếp tục được Disney triển khai ở khía cạnh cảm thông và quyết tử cho nhau. Alice khi về lại nhà đã được bà bầu ủng hộ bài toán huỷ hôn với kẻ cố tình lấy hôn nhân để chiếm đoạt tài sản của mái ấm gia đình nàng.

*

Khoảnh xung khắc Alice đứng trước chiếc đồng hồ đeo tay khổng lồ

Phim có sự góp khía cạnh của dàn diễn viên cũ như Johnny Depp (Mad Hatter), Anne Hathaway (Nữ hoàng Trắng), Mia Wasikowska (Alice), Helena Bonham Carter (Nữ hoàng Đỏ),…

*

Dàn diễn viên tham gia đóng góp Alice through the looking glass


Đón xem bộ phim truyền hình Alice through the looking glass (Alice ngơi nghỉ xứ sở vào gương) trên kênh HBO thuộc hệ thống Truyền hình Cáp hanggiasoc.vnC. Phát sóng khung giờ 10g55 ngày 18/11, 21g ngày 21/11 và 23g ngày 27/11.