Xem camera trên điện thoại

-

Smartphone (điện thoại thông minh) là thiết bị di động được áp dụng nhiều nhất hiện thời bởi tính linh họat, tiện nghi của nó. Vì chưng vậy nhiều người tiêu dùng camera giám sát và đo lường cho gia đình, văn phòng, cửa ngõ hàng,... Sẽ tải ứng dụng xem camera trên điện thoại thông minh Android và Iphone để dễ dãi theo dõi không khí lắp đặt camera tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Xem camera trên điện thoại

*

Tải ứng dụng xem camera trên smartphone Android và Iphone

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu camera khác biệt với nhiều sản phẩm đa dạng, mỗi hãng sản xuất camera lại có 1 phần mềm theo coi camera trên điện thoại khác nhau. Bạn cần phải xác định đúng mực đầu ghi hình, camera của mình là hãng sản xuất gì, model, số serial của đầu ghi, camera tiếp đến tìm ứng dụng tương mê say với đầu ghi và camera. Dưới đây là một số phần mềm để thiết lập camera của các thương hiệu phổ biến hiện giờ như Hikvision, Dahua, Ezviz,...

- mua phần mềm so với các máy game android chọn folder CHPLAY trên điện thoại

- download phần mềm so với các sản phẩm IOS thì vào app STORE trên năng lượng điện thoại

I. Coi camera Hikvision với ứng dụng Hik-connect

1. Đăng kí thông tin tài khoản trên vận dụng Hik-Connect

Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại cảm ứng bạn tìm về mục CH play (trên điện thoại cảm ứng thông minh Android), phầm mềm store (trên IOS) và mở thư mục.

*

 

Cài đặt vận dụng Hik-Connect trên smartphone Android

*

 

Cài đặt ứng dụng Hik-Connect trên năng lượng điện thoại IOS

Bước 2: Nhấn vào mục search kiếm trên CH play hoặc phầm mềm store, tìm kiếm Hik-Connect, kế tiếp tải áp dụng mang thương hiệu Hik-connect về điện thoại thông minh của bạn.

Bước 3: Sau khi setup thành công, các bạn mở ứng dụng Hik-Connect. Kế tiếp nhấn vào nút "Chọn nước nhà hoặc khu vực vực" và chọn Việt Nam.

*

Bước 4: Bạn nhấn vào nút "Đăng nhập" sau đó chọn "Đăng kí tài khoản" và chọn "Đồng ý" để tiếp tục.

*

Bước 5: Đăng kí tài khoản Hik-Connect chúng ta cũng có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng hoặc email. Tiếp đến bạn chọn "Lấy mã bảo mật" để tiếp tục. Các bạn nhập mã bảo mật thông tin được giữ hộ qua email hoặc số điện thoại thông minh để kích hoạt tài khoản.

*

Bước 6: Bạn đặt mật khẩu cho thông tin tài khoản (mật khẩu từ bỏ 6-16 kí tự, gồm chữ cái, số hoặc kí tự sệt biệt), tiếp tục nhấn vào "Kết thức" để chấm dứt việc đăng kí. Sau khi đăng kí thành công, ứng dụng tự động hóa đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

2. Thêm đầu ghi lên thông tin tài khoản Hik-Connect cùng xem camera trên năng lượng điện thoại

Các cách để chúng ta thêm đầu ghi lên tài khoản Hik-Connect như sau:

Bước 1: Bạn mở vận dụng Hik-Connect sẽ đăng nhập tài khoản, vào phần trang chủ và nhấp vào vệt cộng white color trên cùng mặt tay phải.

*

Bước 2: Bạn chọn chế độ quét QR, vận dụng yêu cầu truy cập vào camera, nhấp OK nhằm ứng dụng truy vấn vào camera.

*

Bước 3: Quét mã QR bên trên đầu ghi bằng cách di đưa camera của điện thoại tới mã QR trên đầu ghi.

*

Bước 4: Nhấp vào chữ "Thêm" để thêm đầu ghi vào tài khoản của chúng ta trên vận dụng Hik-Connect.

*

Bước 5: Bạn đã thêm đầu ghi thành công xuất sắc lên vận dụng Hik-Connect. Hôm nay màn hình hiện lên các camera, bạn chỉ việc chọn 1 camera bất kỳ để coi hình ảnh được đánh dấu trực tiếp.

*

 

 

*

Bạn đã hoàn toàn có thể xem hầu hết hình hình ảnh được khắc ghi trên camera Hikvision qua điện thoại của bản thân mình rồi đó.

II. Xem camera Dahua cùng với phần mềm Lite

Bước 1: Bạn mở thư mục CH play (trên điện thoại thông minh Android) kiếm tìm kiếm ứng dụng "gdmss Lite" hoặc app Store (trên điện thoại cảm ứng thông minh IOS) tra cứu kiếm ứng dụng "idmss Lite", kế tiếp và download về.

*

Bước 2: Mở ứng dụng. Trên giao diện thiết yếu của áp dụng chọn Camera, tiếp đến chọn vào 3 dấu gạch nằm ở vị trí góc trái phía trên screen để chọn download đặt.

*

 

 

*

Bước 3: Chọn "Quản lí thiết bị", nhấn vào dấu (+) nằm tại góc cần phía trên màn hình hiển thị để thêm camera.

*

 

*

Bước 4: Chọn P2P và điền thông số:

*

- Tên: Đặt thương hiệu theo ý của bạn

- SN: Số Serial của thứ (mặt sau của đầu ghi) hoặc bạn có thể quét QR code vào mục tùy chỉnh cấu hình - mạng lưới - P2P.

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai, Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

- tên đăng nhập cùng mật khẩu: Bên bán sản phẩm cung cấp cho cho bạn

- xem trực tiếp với xem lại: chọn "Chính" để màn hình hiển thị hiển thị hình ảnh rõ đường nét nhất.

*

Bước 5: Chọn "Save" trên góc phải trên screen hoặc rất có thể chọn "Bắt đầu xem trực tiếp" để xem luôn.

*

Bước 6: Bạn quay lại "Trang chủ" để coi trực tiếp bằng cách chọn vào hình thứ quay để lựa chọn thiết bị. Lựa chọn thiết bị để xem trực tiếp bên trên camera Dahua trên điện thoại bằng phương pháp chịn dấu tròn và chọn "Bắt đầu xem trực tiếp".

*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể xem hình ảnh được đánh dấu trên camera Dahua qua năng lượng điện thoại của chính mình rồi đó.

III. Xem camera EZVIZ cùng với phần mềm Ezviz

1. Đăng kí tài khoản Ezviz

Bước 1: Mở CH play trên smartphone Android hoặc phầm mềm Store bên trên IOS, tải vận dụng Eviz về máy.

Bước 2: Sau khi tải thành công bạn mở vận dụng và chọn "Đăng kí người dùng mới". Bạn lựa chọn một trong 2 phương thức sử dụng e-mail hoặc Số điện thoại thông minh để đăng kí. Nội dung bài viết này mình lựa chọn tạo tài khoản bằng Email, cùng với số điện thoại các bạn thao tác tương tự.

*

 

 

*

Bước 3: Bạn nhập tin tức như lựa chọn vùng (Việt Nam), nhập thư điện tử và mật khẩu bạn có nhu cầu đăng kí thông tin tài khoản (mật khẩu bao gồm 6-16 kí tự bao gồm chữ với số).

*

Bước 4: Xác thừa nhận Email bằng cách chọn "Gửi mã qua Email", kế tiếp mở e-mail và nhấn mã tuyệt đối để kích hoạt thông tin tài khoản Ezviz. Tiếp nối chọn "Kế tiếp" sau đó chờ hệ thống đồng nhất sữ liệu là bạn đã tạo chấm dứt tài khoản bên trên Ezviz camera thành công.

*

 

*

2. Liên kết camera với vận dụng Ezviz trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Ezviz trên năng lượng điện thoại, vào mục "Trang chủ" chọn "Thêm thiết bị" để bước đầu kết nối camera.

*

Bước 2: Trên mỗi camera Ezviz bao gồm mã QR code và dãy số Seri 9 số. Bạn cũng có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét QR code.

*

Bước 3: Nếu chọn quét mã QR code, bối cảnh quét mã QR hiện ra, bạn chỉ cần hướng camera của điện thoại thông minh đến mã QR trên camera Ezviz. Ứng dụng Ezviz sẽ kết nối với camera Ezviz, liên kết thành công sẽ có được thông báo (hình dưới).

*

 

*

Bước 4: Bạn chọn "Kết nối vào mạng" để tùy chỉnh cấu hình kết nối wifi cho camera. Tiếp đến chọn sản phẩm của camera Ezviz bạn muốn thiết lập.

*

Với các camera Ezviz cung cấp kết nối có dây và wifi thì hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn chọn các loại kết nối. Đa phần mọi người chọn "Kết nối ko dây" là mạng Wifi nhằm sử dụng.

*

Bước 5: Thông tin cấu hình Wifi của camera hiển thị (lưu ý: wifi cơ mà camera cảm nhận với wifi chúng ta đang liên kết trên smartphone phải trùng nhau). Bạn chọn "Kế tiếp" và nhập mật khẩu Wifi.

*

Bước 6: Khi nhập password wifi thành công bạn phải đặt điện thoại cảm ứng gần camera trong khoảng 5cm để camera liên kết hoàn tất.

*

Bước 7: Sau khi liên kết thành công, giao diện "Cài để thiết bị" sẽ hiện lên như hình dưới. Chọn "Xem camera" để bắt đầu theo dõi hầu như hình ảnh thu được trường đoản cú camera đã liên kết với ứng dụng Ezviz.

*

Như vậy là các bạn đã thiết đặt và quản ngại lí được không gian lắp để camera qua chiếc điện thoại thông minh dễ dàng dàng.

Tới Phúc anh bạn sẽ tìm được những sản phẩm camera tương xứng với mọi nhu yếu sử dụng đến từ các thương hiệu lừng danh như HikvisionDahua, Ezviz với giá cả tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

PHÚC ANH SMART WORLD - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!!!

HOTLINE: 1900 2164

Hệ thống Showroom Phúc Anh:

* Showroom 1: 15 làng Đàn, Đống Đa, thủ đô hà nội ✆ Tel: (024) 35737383

Showroom 2: 134 Thái Hà, Đống Đa, tp hà nội ✆ Tel: (024) 38571919

Showroom 3: 152-154 è Duy Hưng, cầu Giấy, tp hà nội ✆ Tel: (024) 37545599

Showroom 4: 89 Lê Duẩn, cửa Nam, trả Kiếm, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 39689966

Showroom 5: 63 Nguyễn Hoàng, nam Từ Liêm, Hà Nội. ✆ Tel: (024) 62925225

Showroom 6: 160 Phạm Văn Đồng, cầu Giấy, tp hà nội ✆ Tel: (024) 38561616

Bán hàng trực tuyến: 1900 2164 (ext 1)

Bán hàng dự án & doanh nghiệp: 1900 2164 (ext 2)

Fanpage Laptop, Điện thoại & Thiết bị Văn phònghttps://www.facebook.com/hanggiasoc.vnSmartWorld/