Xem cấu hình ipad

-

Bạn không biết xem cấu hình iPad như thế nào? Nếu bạn là một người kỹ tính thì không thể bỏ qua thao tác cơ bản giúp kiểm tra thông số chi tiết sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết bạn cần đều nằm ở bài viết này.

Bạn đang xem: Xem cấu hình ipad


1. Kiểm tra cấu hình iPad bằng ứng dụng CPU Monitor

Bạn có ý định sắm chiếc iPad cấu hình mạnh, giá tốt? Vậy điều quan trọng đầu tiên chính là tìm hiểu cấu hình là rất cần thiết. Sau đây sẽ là cách kiểm tra thông số phần cứng:

Bước 1: Mở trình App Store trên thiết bị của bạn. Tiếp đó bạn tìm kiếm CPU Z. Ấn vào Nhận > Cài đặt để bắt đầu cài đặt CPU Z hay chính CPU Monitor. Sau khi cài đặt CPU Monitor trên iPhone, iPad xong các bạn nhấn mở ứng dụng.

Bước 2: Trong phần General (Thông tin chung) bạn sẽ thấy các thông số cơ bản như: tên máy, độ phân giải màn hình, kích thước màn hình, mật độ điểm ảnh, khung hình, hệ điều hành và phiên bản.

Tại phần RAM bạn cũng sẽ xem được chính xác thông số của RAM trong iPhone, iPad. Dung lượng của bạn hiện đang trống bao nhiêu và dung lượng đã được sử dụng. Tại phần CPU có hiển thị thông số chip của thiết bị.

Xem thêm: Share 200+ Code Omg 3Q Vip 2020 Cực Xịn, Giá Trị

*

3. Kiểm tra cấu hình iPad bằng phần mềm Geekbench

Cách sử dụng phần mềm này cũng khá là đơn giản. Để xem chi tiết, các bạn chỉ cần bấm trực tiếp vào đó. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra bên ngoài phần cứng của chiếc máy tính bảng mới mua giá ưu đãi xem có bị trục trặc gì không? Đây là cách hướng dẫn rất hữu ích với những bạn đang tìm mua iPad cũ.

Bên cạnh đó, để kiểm tra thông tin về RAM và CPU, bộ nhớ, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra với cách này, tất cả trong một. Không cần phải cài nhiều phần mềm vừa phức tạp vừa chiếm bộ nhớ máy.

*

5. Xem cấu hình iPad bằng phần mềm battery

Battery Optimizer là phần mềm hỗ trợ năng lượng pin nhờ cơ chế cắt giảm các chức năng không cần thiết như: ngắt kết nối wifi, tắt ứng dụng nền… và một số chương trình tiêu tốn nguồn tài nguyên CPU và RAM.

*

Bạn đang muốn mua một chiếc iPad cũ của hãng máy tính công nghệ Mỹ Apple hay bạn thắc mắc rằng xem cấu hình iPad bằng cách nào để tiện cho việc định giá chiếc iPad vừa nhanh chóng và chính xác nhất. Chắc hẳn bài viết trên sẽ rất bổ ích cho bạn đấy.