Xem lịch sử facebook của người khác

Bài viết tiếp sau đây vẫn mách nhau bạn các cách coi nhật kí facebook của bạn không giống cực đơn giản dễ dàng mà lại không phải haông xã tài khoản xuất xắc vi phạm luật quyền riêng tư làm sao.

You watching: Xem lịch sử facebook của người khác

Nhật kí Facebook là list những nội dung bài viết và hoạt động vui chơi của các bạn, từ thời điểm ngày từ bây giờ trnghỉ ngơi về trước. Quý Khách cũng biến thành thấy tin cùng hình họa bản thân được gắn thẻ vào cũng giống như liên kết các bạn vẫn tạo ra – nlỗi thời khắc bạn thích Trang hoặc thêm ai đó có tác dụng bạn bè.

Để xem nhật kí của bản thân thì rất dễ dàng và đơn giản tuy nhiên nếu như muốn coi nhật ký kết của người khác thì sao? Có không hề ít lý do để chúng ta xem nhật kí facebook của bạn khác như sẽ muốn quyên tâm cho một ai kia mong coi hoạt động của bọn họ nhỏng người thân trong gia đình quyên tâm người thân trong gia đình, đồng đội hoặc người yêu tuyệt muôn theo dõi ai kia vẫn làm gì bởi một mục tiêu nào kia hoặc chỉ nhằm gọi hơn về bạn kia. 

*
Các bí quyết coi nhật kí Facebook của tín đồ khác

Các phương pháp xem nhật kí Facebook của bạn khác

Cách 1

Tạo một Facebook bắt đầu, chuyển một mình fan đó vào list bằng hữu của doanh nghiệp và theo dõi bọn họ. Tuyệt đối ko thêm hoặc theo dõi và quan sát bất kể ai khác. Điều này đã khiến cho những bài xích đăng công khai mà họ cách đây không lâu tmê mẩn gia để đưa ra nguồn cấp thông tin của khách hàng trên tài khoản bắt đầu của chúng ta.

Đây là cách làm cho tác dụng tuyệt nhất giúp thấy nhật ký của người khác mỗi một khi họ post một nội dung bài viết trên tường của họ. Đây là bí quyết có tác dụng auto và hiệu quả

Cách 2

Cách 1: quý khách truy vấn trang web https://stalkscan.com

Cách 2: Copy links trang cá nhân của người mà lại bạn muốn theo dõi

Cách 3: Bạn Paste links vừa Copy vào trang trang web https://stalkscan.com

Bước 4: quý khách ấn Enter sau đó kéo xuống dưới để rất có thể coi và theo dõi và quan sát gần như đọc tin bạn muốn về người mà mình thích xem.

Cách 3: Cách xem lượt lượt thích ảnh, đoạn phim, post bên trên face của người khác

Ở ô kiếm tìm tìm những bạn nhập mẫu lệnh nlỗi sau Photos liked by …. ( VD : tên của bạn bạn muốn khám nghiệm là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Bên cạnh đó , tuấn kiệt này chỉ thực hiện được khi bạn cần sử dụng điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android còn đối với các chiếc Iphone bây giờ vẫn không triển khai được nhé !

Cách 1: trước tiên chúng ta truy vấn vào trang facebook, sau đó cliông xã vào coi trang facebook cá thể của người mình đề nghị quan sát và theo dõi để mang link facebook cá nhân của họ.

See more: Cách Nhập Code Lmht Mới Nhất 2021, +999 Code Lmht Miễn Phí

Bước 2: truy vấn vào trang Facebook Scanner theo mặt đường links này http://scan.dyno.vn/ . Đây là website tổng hợp tất cả bản lĩnh search tìm trên Facebook nhưng mà nhiều bạn hiện giờ chưa biến chuyển cho.

Bước 3: Tại hình ảnh của trang Facebook Scanner Lúc clichồng vào, các bạn chỉ việc paste links trang facebook cá nhân của người nên quan sát và theo dõi ở bước 1 cùng dìm enter. 

Sau lúc nhận enter thì toàn bộ thông báo về hoạt động vui chơi của “fan ấy” trên facebook đã hiển thị cho mình xem. Bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng protệp tin của họ tốt biết bọn họ đang Like đầy đủ gì, comment phần lớn ai. Thật hữu ích bắt buộc ko nào.

Nếu bạn muốn chất vấn fan ấy đang bình luận hầu như ai thì ngay lập tức bên dưới ô comment, chúng ta cliông chồng vào dòng xoáy picture thì các phản hồi của fan ấy đã hiện tại ran ngay lập tức trước đôi mắt. Sau kia, clichồng vào vào từng hình ảnh bạn sẽ thấy bạn đó bình luận hầu như gì.

See more: Làm Sao Để Cài 2 Zalo Trên Iphone ? 3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại

Tương từ với ngôi trường phù hợp Like, bạn cũng có thể cliông chồng vào từng dòng dưới hàng Like nhỏng Pictures, Videos, Posts để biết người ấy Like mọi gì nhé.

Bài viết bên trên của tập san công nghệ vẫn giới thiệu cho fan hâm mộ những biện pháp xem nhật kí Facebook của người khác mong muốn sẽ giúp ích được người hâm mộ vận dụng vào cuộc sống đời thường nhé!