Xem những ai đang theo dõi mình trên facebook

-

tín đồ theo dõi các bạn trên Facebook có thể là bằng hữu đã kết các bạn hoặc bạn theo dõi. Họ rất có thể là bạn đã kết các bạn với bạn nhưng bạn chưa đồng ý hoặc ko xóa yêu mong thì bọn họ sẽ auto theo dõi bạn theo chính sách mặc định trên Facebook. Nếu bạn bật nhân tài theo dõi thì bất kỳ người nào cũng có thể theo dõi các bạn mà không bắt buộc trở thành bạn bè. Họ hoàn toàn có thể xem được các bài viết, ảnh, clip bạn chia sẻ ở cơ chế công khai. Cách biết ai theo dõi bản thân trên Facebook có tác dụng như sau:


Như vậy chúng ta vừa đọc bài xích thủ thuật hướng dẫn biện pháp biết ai theo dõi bản thân trên Facebook. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng comment cuối bài xích để được giải đáp. Theo dõi và quan sát trang thông tin của FPT cửa hàng để update các tin tức, đánh giá tư vấn và thủ thuật mới nhất về technology nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn đang xem: Xem những ai đang theo dõi mình trên facebook

Minh Hieu

Source: Facebook


Nhiều người tiêu dùng Facebook thường xuyên khá thân mật số fan theo dõi cũng giống như bỏ theo dõi mình trên Facebook. Vậy gồm cách xem ai vứt theo dõi bản thân trên Facebook không? Hoặc ai đang muốn tìm giải pháp biết nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook? chúng ta đừng vứt qua bài viết với những tin tức hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách coi ai quăng quật theo dõi bản thân trên Facebook

Theo cơ chế chuyển động thông thường xuyên của Facebook, khi chúng ta hoặc một thông tin tài khoản Facebook như thế nào đó tiến hành kết chúng ta thì hệ thống sẽ auto đặt chế độ quan sát và theo dõi Facebook khoác định tại cả 2 tài khoản. Chế độ này có thể điều chỉnh bật và tắt dù các bạn không phải hủy kết bạn. Bởi vì vậy, trong quá trình sử dụng Facebook hoàn toàn có thể có những thông tin tài khoản vẫn kết chúng ta với các bạn nhưng đã lặng lẽ nhấn nút diệt theo dõi vận động tài khoản của bạn, nhằm không hiển thị thông tin về chúng ta trên newfeed.


*

Nếu các bạn đang do dự muốn kiếm tìm cách xem ai đó đã bỏ theo dõi bản thân trên Facebook thì câu trả lời dành cho bạn thực tế là không tồn tại cách nào giúp thấy được list những ai đã bỏ theo dõi tài khoản Facebook của bạn.

Thực tế đấy là một tính năng tuyệt đối của Facebook nhằm mục đích giúp tiêu giảm những sự tiêu cực xảy ra trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, về phía người tiêu dùng lại rất có thể chủ hễ xem được danh những tài khoản Facebook bạn đã quăng quật theo dõi. Nếu đang một thời gian khá lâu bạn không thấy các thông tin từ thông tin tài khoản Facebook của bạn bè hoặc người thân được update của mình thì rất rất có thể bạn vẫn vô tình bỏ theo dõi Facebook họ. Để đánh giá danh sách các tài khoản Facebook chúng ta đã vứt theo dõi làm như sau:

Trên điện thoại iOS và game android bạn đều rất có thể thực hiện công việc như nhau: Mở ứng dụng Facebook >> chọn mục 3 dấu gạch ngang hoặc chấm >> chọn mục Cài đặt riêng tư >> Cài đặt >> Tùy chọn bảng tin/Cài để bảng tin >> Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi.


*

Ngay sau đó hệ thống Facebook đang hiển thị danh sách những tài khoản mà chúng ta đã diệt theo dõi, dù không đề nghị hủy kết bạn. Để liên kết lại quan sát và theo dõi bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản đó.


Cách biết bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook

Bên cạnh vướng mắc làm sao biết ai bỏ theo dõi bản thân trên Facebook, người dùng cũng đừng làm lơ hướng dẫn cách phân biệt người vẫn theo dõi mình trên Facebook nhé.

1. Kiểm tra bạn đang theo dõi mình trên đồ vật tính

Trên máy tính, bí quyết kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook như thế nào?

Bước 1: Đăng nhập Facebook của chúng ta rồi đi cho trang cá nhân.

Lưu ý: Mục “Người theo dõi” bên trên trang cá nhân chỉ dành cho những người dùng đã làm được Facebook xác minh đủ bên trên 18 tuổi.

Bước 2: Nhấn chọn mục người theo dõi nhằm xem cục bộ danh sách những người dân đang quan sát và theo dõi Facebook của bạn.


*

2. Kiểm tra bạn đang theo dõi bản thân trên iPhone

Đối với sản phẩm iPhone, chúng ta có thể kiểm tra xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: trường đoản cú giao diện chính của Facebook, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch men ngang và nhấp vào tài khoản Facebook cá thể để triển khai chỉnh sửa.


*

Bước 2: Chọn phần chỉnh sửa trang cá thể >> Chỉnh sửa. Tại đây bạn cũng có thể lựa chọn mọi thông tin hoàn toàn có thể hiển thị trên giao diện Facebook cá thể của bạn, bao hàm cả lượt người theo dõi.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Hay Cho Học Sinh Cấp 2 021, Những Cuốn Sách Hay Cho Học Sinh Năm 2021


*

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào phần con số người theo dõi nhằm hiển thị bỏ ra tiết. Khi chọn lệnh này, số lượng người theo dõi bạn sẽ được hiển thị công khai minh bạch trên trang Facebook cá nhân. Bạn nhấn giữ gìn là xong.


3. Kiểm tra ai đang theo dõi mình trên Android

Bước 1: dấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch men ngang rồi chọn thông tin tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta >> Thêm cụ thể về bạn.

Bước 2: Đi tiếp tới phần tín đồ theo dõi để thấy con số người vẫn theo dõi Facebook của bạn. Nhấn chọn vào mục này và chọn Lưu bên dưới để hiển thị tin tức này trên Facebook.


Như vậy mang dù không có cách biết nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook nhưng chúng ta cũng đừng bỏ qua hướng dẫn phương pháp xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook vô cùng đơn giản dễ dàng phải ko nào. Hãy lưu giữ và chia sẻ thông tin bổ ích này cho bằng hữu của mình cùng thực hiện Facebook tác dụng nhé!


Hiệnnay, Facebook đang trở thành mạng làng mạc hội cực kỳ phổ biến. Dường như từ trẻ em chođến tín đồ lớn tuổi, ai cũng biết mang đến Facebook và rất yêu quý việc sử dụngFabook. Một trong những tính năng trên Facebook đó đó là “Follow” tốt “Theodõi”. Vậy làm sao biết ai đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sauđây.

1. Nhân tài Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi tìm hiểu cách làm sao biết ai đangtheo dõi mình trên Facebook thì họ nên biết qua nhân tài “Follow”hay “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Nhân kiệt “Theo dõi” bên trên Facebook vẫn chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người bạn không quen biết theodõi bạn thông qua Facebook.

Những tín đồ theo dõi các bạn sẽ biết được đông đảo thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip clip,… của công ty khi bạn đăng lên Facebook ở chế độ công khai (đối với những người lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” đối với những tín đồ nằm vào danh sách đồng đội của bạn.


Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, để thực hiện làm việc bật tính năng chất nhận được theo dõi các bạn trên Facebook,bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình và triển khai theo những bướcnhư sau:

cách 1: trên trang cá thể của bạn, chúng ta vào phần setup hay Setting.Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trần Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, cơ chế Friends (Bạn bè) là chế độ mặc định. Điềunày có nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là đồng đội và vẫn kết chúng ta với bạnmới tìm tòi chữ Follow (Theo dõi).


Trongkhi đó, với những người lạ khi không trở thành đồng đội với chúng ta trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu tìm Everybody thì toàn bộ mọi người đều phải có thểtheo dõi bạn. Trong những khi chọn Friend thì chỉ có “Bạn bè” của công ty mới rất có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi bản thân trên Facebook

Cáchxem bạn khác đã theo dõi mình trên Facebook là phương thức giúp fan sửdụng Facebook có thể biết được toàn bộ những người tiêu dùng Facebook khác, ai hiệntại vẫn theo dõi trang Facebook cá thể của bản thân một cách gấp rút và chínhxác nhất.

Đểlàm sao biết nhiều người đang theo dõi bản thân trênFacebook thì chúng ta hãy tiến hành như sau:

NgườiFollow chúng ta trên Facebook hoàn toàn có thể là bạn bè của chúng ta hoặc người những người khác.Họ rất có thể đã kết bạn với chúng ta nhưng bạn chưa Accept hoặc ko xóa yêu ước thìhọ sẽ rất có thể theo dõi chúng ta một cách tự động theo chính sách mặc định trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook, trước tiên bạn cần bật tuấn kiệt theo dõi. Quá trình như sau: Vào thiết lập => bài viết công khai => Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi => đa số người/Bạn bè.


Nút Follow bên trên Facebook

Bước 2: trên trang Facebook cá thể của bạn, các bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.


Click vào phần các bạn bè


Chọn vào phần fan theo dõi

Hy vọng cùng với những tin tức trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết bạn đang theo dõi mình trên Facebook. Trường đoản cú đó, các các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật tin tức của mình cảnh giác và kỹ càng hơn.