Xem phiên bản android

-

Các thiết bị di động cầm tay của hanggiasoc.vn áp dụng hệ điều hành quản lý Android vày Google thiết kế. Các bản cập nhật Android sẽ được phát hành sản phẩm năm. Các phiên phiên bản cập nhật cung ứng các nhân tài và cải tiến mới. Luôn update Android để có các hào kiệt mới, hiệu suất cao hơn nữa và bảo mật. Tìm hiểu cách kiểm soát và update phiên phiên bản Android nhưng mà thiết bị của chúng ta đang sử dụng.

Bạn đang xem: Xem phiên bản android


Các phương pháp kiểm tra phiên bạn dạng Android có thể khác một chút phụ thuộc vào phiên bạn dạng Android được cài ném lên thiết bị của bạn. Hãy làm theo các bước dưới để khám nghiệm phiên bạn dạng Android đúng đắn trên thiết bị.

Bước 1. Mở Cài đặt.

Bước 2. Chọn Thông tin điện thoại. Nếu trang bị là laptop bảng, chọn Thông tin laptop bảng.


*

*

Có nhị loại cập nhật phần mềm: update hệ quản lý điều hành và cập nhật bảo mật. Xin lưu ý rằng loại và phiên bản của các phiên bản cập nhật bao gồm sẵn sẽ dựa vào vào loại máy của bạn. Những kiểu lắp thêm cũ rất có thể không hỗ trợ bản cập nhật mới nhất.

Xem thêm: “Bỏ Túi” 3 Cách Khôi Phục File Đã Xóa Vĩnh Viễn Trong Thùng Rác Nhanh Nhất

Bước 1. Mở Cài đặt.

Bước 2. Chọn Cập nhật phần mềm.


*

*

Để auto tải xuống các phiên bản cập nhật phần mềm trong tương lai, mở tính năng Tự động cài đặt về qua Wi-Fi.


*

Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị với menu có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thiết bị với phiên phiên bản phần mềm.


Thao tác này chất nhận được chúng tôi chăm chú kỹ hơn hầu hết gì đang xảy ra. Dữ liệu được ẩn danh và chỉ còn được cất giữ trong thời gian điều tra. đọc thêm về bí quyết gửi report lỗi trải qua "Hướng dẫn sử dụng ứng dụng hanggiasoc.vn Members trên vật dụng Galaxy".


Bạn phải trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác