Xem phim đại chiến với rồng lửa phần 2

-
Người Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa là bộ phim truyền hình điện hình ảnh phát hành vào thời điểm năm 2013, được sản xuất do điện hình ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ian McKellen, Ken Stott, Martin Freeman, Richard Armitage. Nguoi Hobbit 2: dai Chien Voi Rong Lua nằm trong thể một số loại Chiếu rạp, Hành động, Thần thoại. Mời các bạn đón xem fan Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa tại hanggiasoc.vn được cập nhật sớm nhất.

Phim người Hobbit 2: Đại Chiến Với dragon Lửa – The Hobbit: The Desolation Of Smaug 2013 vietsub thuyết minh

Người Hobbit: Đại Chiến Với long Lửa là bộ phim boom tấn tiếp diễn câu chuyện trong phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào thời điểm năm ngoái. Bộ phim tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chủ yếu Bilbo Baggins và cuộc hành trình dài với phù thủy Gandalf cùng 13 fan lùn, đứng vị trí số 1 bởi Thorin Oakenshield. Họ có nhiệm vụ lịch sử dân tộc là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã hết của Erebor.

Bạn đang xem: Xem phim đại chiến với rồng lửa phần 2

*

Sống sót vào cuộc hành trình dài bất ngờ, cả đoàn đã đi được về phía Đông. Dọc mặt đường họ gặp gỡ phải tộc fan hóa gấu Beorn với một lũ nhện kếch xù trong quần thể rừng gian nguy ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của những Wood-Elf, những người lùn tới thị trấn Lake và sau cuối đến được Lonely Mountain – vị trí họ phải đương đầu với nguy khốn lớn nhất là một trong sinh vật khiếp sợ hơn bất kỳ ai, thứ cơ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng mãnh mà thử thách cả số lượng giới hạn tình bạn của mình – rồng Smaug.

Xem thêm: Download Gangstar Vegas Mod Apk (Vip/Unlimited Money) + Data Android

*

Với ngân sách đầu tư sản xuất lên tới 200 triệu USD, Người Hobbit 2: Đại Chiến Với rồng Lửa là 1 trong các những bom tấn ngốn tiền độc nhất của Hollywood những năm 2013. Phim vẫn vày đạo diễn Chúa Nhẫn, Peter Jackson, triển khai với kịch bạn dạng dựa trên cỗ tiểu thuyết cùng tên của phòng văn J. R. R. Tolkien. Phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, đã bỏ túi hơn một tỷ USD và đứng số tư trong list phim chạy khách nhất trong năm 2012, bọn họ cùng kỳ vọng vào một phần tiếp theo còn khủng hơn hết thế.

*

Người Hobbit phần 2 tiếp tục được chiếu với tốc độ 48 hình/giây (bình hay là 24 hình/giây). Tốc độ chiếu các khuôn hình được đẩy nhanh lên nên vận động nhân thứ cũng tăng lên để có sự tương thích, dẫn mang lại việc người theo dõi có cảm xúc như đã theo dõi camera hay chơi game. Những nhân vật vận động nhanh hơn, hình hình ảnh mịn hơn và các đại cảnh lấy tới cảm xúc mãn nhãn hơn.