-

Thật tiếc khi những cốt truyện trong những bộ phim ngắn lại bị tiêu tốn lãng phí chỉ vì phim dài thêm hơn không quá 30 phút, nhưng chắc hẳn không yêu cầu phim ngắn nào tương tự như vậy đúng không?

Chắc chắn chưa hẳn mọi thứ số đông giống nhau. Với đó là sự việc thật, những bộ phim truyền hình ngắn như của Disney sản xuất chính là thực chất của một tập phim ngắn xuất sắc, cũng chính vì sau các năm xem chúng ta vẫn không lúc nào cảm thấy căng thẳng với nó.

Bạn đang xem:

Nhưng còn anime thì sao ? bao gồm phần thưởng như thế nào sau xong xuôi đột ngột của anime Tớ ý muốn Ăn Tụy Của Cậu không? Chà, họ đã tất cả Lạc Vào vùng rừng núi Đom Đóm (Hotarubi no Mori e), và bộ anime này có làm cho cảm giác của bạn giỏi hơn 1 chút nào không? hoàn toàn ngược lại.

Anime Lạc Vào khu rừng rậm Đom Đóm (Hotarubi no Mori e) được vạc hành vào thời điểm năm 2011, vì Takahiro Omori có tác dụng đạo diễn và được chuyển thể từ manga thuộc tên.

Đó là 1 trong bộ anime ngắn đề cập về câu chuyện tình bi thiết của 1 cô gái tên là Hotaru đi mang lại vùng nông thôn vào mỗi mùa hè. Cô lạc vào rừng và gặp mặt một nam nhi trai đeo mặt nạ. Trong những lúc điều này nghe có vẻ giống hệt như cách cấu hình thiết lập hoàn hảo mang đến một bộ phim truyền hình gorefest của Pháp, nó thực sự khá mạnh khỏe với quý ông công tử bí hiểm là một tinh linh rừng có tên là Gin.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Biểu Tượng Trên Màn Hình Desktop, Cách Xử Lý, Không Thấy Biểu Tượng Trên Desktop, Cách Xử Lý

*
Gin & Hotaru

Gin là 1 trong tinh linh rừng, người bảo đảm an toàn khu rừng không già đi với không chết, quanh đó khi anh va vào bé người. Mỗi mùa hè khi Hotaru về quê nghỉ ngơi mát, cô ấy cứng cáp và già đi trong khi Gin vẫn vậy. Tình yêu của họ nảy sinh cùng trôi đi một bí quyết bình lặng, hệt như 2 người chúng ta của nhau với mọi người trong nhà lớn lên.

Một ngày nọ, Gin tán tỉnh và hẹn hò với Hotaru, cho một lễ hội trong rừng do những yokai tổ chức. Ở đó các bạn có mọi cảnh tượng đẹp đẽ cho song tình nhân dạo chơi như chuỗi cảnh đẹp và phong cảnh tuyệt vời, tất cả đều xuất sắc đẹp với đẹp đẽ cho tới khi một cậu nhỏ xíu trượt chân.

*

Điều mình đích thực không say đắm ở bộ anime này là cách những nhà biên kịch kết thúc bộ phim truyện này, nó hệt như một cuốn đái thuyết của Agatha Christie, khu vực một nhân đồ dùng mới lộ diện trong 5 trang cuối của một đái thuyết tù túng được giới thiệu là kẻ thịt người.

Theo thuộc nghĩa với tè thuyết của Agatha, Lạc Vào khu rừng rậm Đom Đóm (Hotarubi no Mori e) giới thiệu một nhân vật trước đó chưa từng thấy trước đó chỉ nhằm buộc toàn bộ bộ phim kết thúc. Để kết thúc mọi thứ.

Anime Lạc Vào khu rừng rậm Đom Đóm – Hotarubi no Mori e tất cả đáng xem không ?

*

Người ta nói cách khác rằng giá như bộ phim dài hơn 30 phút thì bọn họ đã hoàn toàn có thể có một cái kết hay hơn. Cơ mà nó tất cả thực sự đáng ai oán như vậy không? Câu chuyện hoàn toàn có thể đi mang lại đâu bên cạnh kết thúc bi thảm của nó? vẫn đáng nhớ hơn nếu sẽ là một tập phim đầy đủ hay có khả năng sẽ bị mất hút vào loạt phim anime khổng lồ, chỉ và để được nhớ cho như một bộ phim truyện buồn đó?

Mình nhận định rằng sự khét tiếng của bộ anime này đến từ cái kết buồn khủng khiếp của nó, sự bình thường tuyệt đối của nó là điều khiến cho rất các người reviews cao bộ anime này, dẫu vậy theo bản thân “một giữa những bộ anime hay nhất từ ​​trước mang lại nay” trọn vẹn không đúng sự thật. Mình biết đến bộ anime một cách rất tình cờ và cũng thú vị, kia là sang một AMV của anime này, với bài xích hát Hotaru của Fujita Maiko. Một bài xích hát da diết và thật sự ảm đạm (dù cho khách hàng không xuất sắc tiếng Nhật nhằm hiểu không còn nội dung). Kế tiếp mình đã tìm đến Anime, tôi cũng biết rằng khá nhiều bạn biết mang lại Lạc Vào khu rừng rậm Đom Đóm là nhờ đều diễn đàn về anime/manga hay gần như group fandom. Nhận được không ít nhận xét cũng tương tự giới thiệu rằng bộ anime này sẽ khiến bạn hài lòng. Còn với bản thân Lạc Vào vùng đồi núi Đom Đóm xứng đáng hơn với danh hiệu “Anime gồm cái kết bi tráng nhất” hơn.

Trên thực tế, nó “buồn” đến cả nó có mặt trong vị trí cao nhất 10 phim anime bi quan nhất đông đảo thời đại. Bản thân cá rằng thậm chí còn có một list xem mojo với tiêu đề trong đó. Còn bạn thì sao, chúng ta có thấy bộ anime này xứng đáng với danh hiệu đó không. Hãy để lại phản hồi nhé!