Phim bồng bột tuổi dậy thì

Xem phyên Love, Rosie trực tuyến online với hình ảnh dung nhan đường nét chuẩn chỉnh HD 1080p với âm thanh hao trung thực cho mình một không gian xem phyên ổn lý tưởng phát minh và hoàn hảo.

You watching: Phim bồng bột tuổi dậy thì


Download Love, Rosie

Link cài và download phyên Love sầu, Rosie miễn tổn phí, với vận tốc về tối ưu cho chính mình dễ ợt cài đặt mọi tập phim mếm mộ lưu trữ. Tất cả những tập phim đăng cài được xét chăm bẵm cùng ĐK bản quyền tương đối đầy đủ.

See more: Full Code Omg 3Q Đầy Đủ Nhất 2021 Với Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn


*

Bồng bột tuổi mới lớn (Love sầu, Rosie) : Sở phlặng về tình cảm với tuổi trẻ 

Thông tin phim:

Tên phim: Bồng bột tuổi mới lớn (Love, Rosie)Thể loại: Phim tình yêu hữu tình, phyên ổn tâm lý làng hộiSản xuất: Robert Kulzer, Sitháng BrooksKịch bản: Juliette TowhidDựa trên Nơi cuối cầu vồng của Cecelia AhernDiễn viên: Lily Collins, Sam Claflin, Tamsin Egerton, Suki Waterhouse, Jaime Winstone, Christian Cooke, Lily LaightNăm phạt hành: 2014Thời lượng: 102 phút<1>Quốc gia: Vương quốc Anh, Đức 

Nội dung:

Bồng bột tuổi mới lớn (Love, Rosie) là tập phim năng lượng điện hình ảnh thể một số loại hài thơ mộng cung ứng năm năm trước của Anh và Đức. Cthị xã phim xoay xung quanh cuộc sống của đôi bạn bè là Alex cùng Rosie, cả nhì mập lên với mọi người trong nhà và gồm mối quan hệ tốt nhất có thể. Trong hôm sinch nhật 18 tuổi của Rosie, Alex vẫn hôn cô dẫu vậy rosie trọn vẹn không nhớ gì. Sau đó, cô nói chỉ mong mỏi quên đi sự say xỉn của chính mình đêm tối đó, làm Alex gọi nhầm cô ý muốn duy trì tình chúng ta chứ không thích nhị tín đồ tiến xa hơn do nụ hôn kia. Cùng với quá trình trưởng thành của cả nhì, những điều biến hóa làm chúng ta ngày dần cách nhau chừng rộng. Rosie kết giao với Greg, Alex lại phổ biến sinh sống với cô bạn Bethany. Họ phần đa không tồn tại cuộc sống thường ngày hạnh phúc, họ những lần ám chỉ lẫn nhau về việc quay trở về nhưng lại thường xuyên bị bỏ lỡ. Đến cuối cùng, trải qua không hề ít năm tháng của tuổi tphải chăng, họ bắt đầu lại trnghỉ ngơi về cùng biết rằng không người nào cân xứng với bản thân hơn kẻ địch.

See more: Top 10 Phần Mềm Vẽ Hình Học Phẳng Lớp 9 (Tiếng Việt), Download Sketchpad

Bộ phyên ổn được đưa thể từ tè ttiết Where Rainbows End (Nơi cuối cầu vồng) ở trong phòng văn uống bạn Ireland, Cecelia Ahern, đem về một thông điệp thanh thanh về tình yêu cùng tuổi tphải chăng. Những sự hiểu lầm, số đông xốc nổi vào tuổi tthấp, đầy đủ sự ích kỷ và hơn thua trận nhằm rồi nên trả giá chỉ bởi không ít mon năm trong dằn lặt vặt với khổ cực. Nếu được trở về, liệu ai kia tất cả nỗ lực giữ lại lấy tình yêu của mình với nói lẫn nhau hầu như điều thì thầm chôn lốt. 

Một đôi bạn bè luôn tin tưởng nhau vô điều kiện Khi cả nhì quyết định sẽ đưa đến Mỹ cùng mọi người trong nhà nhằm học đại học. Nhưng rồi định mệnh rẽ lịch sự một phía khác Khi Rosie bất thần bám thai sau đó 1 đêm ăn nghịch thhung ác với 1 đại trượng phu hotboy lừng danh trong trường. Rosie mặc dù vậy vẫn khích lệ Alex thường xuyên ý định, với hy vọng rằng sau cuối rồi họ cũng biến thành gặp mặt lại nhau.

Suốt mười 2 năm sau đó, cuộc sống đời thường của tất cả nhì chuyển đổi chóng phương diện dẫu vậy côn trùng dây tình yêu chẳng thể phân tách cắt vẫn được gia hạn. Tận sâu trong thâm tâm trí Rosie vẫn luôn là một câu hỏi, nếu nlỗi vận mệnh theo một phía không giống đi và họ đáng ra không chỉ có là những người bạn xuất sắc thì sao? Nếu rốt cuộc bao gồm một cơ hội làm sao đó, liệu bọn họ cũng sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi phần nhiều sản phẩm công nghệ sẽ được sinh sống mặt nhau?