Tomb raider: huyền thoại bắt đầu

-
*
hanggiasoc.vn

Bạn đang xem: Tomb raider: huyền thoại bắt đầu

*

*

*

Xem thêm: ‎ Granny Game Kinh Dị Ông Bà Ngoại Ma Granny: Chapter Two 1, Granny (Trò Chơi)

*

Tên khác: Tomb Raider (2018) Diễn viên: Alexandre Willaume-jantzen, Alicia Vikander, Dominic West, Leo Ashizawa, Ngô Ngạn Tổ, Walton Goggins,... Thể loại: Hành động, cảm thấy - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: huyền thoại, tomb raider, ban đầu
*

Bí Mật Ngôi mộ Cổ: lịch sử một thời Bắt Đầu là bộ phim kể về Lara Croft. Cô là đàn bà của một công ty thám hiểm lập dị đã bặt tăm khi cô còn nhỏ. Bây giờ là Lara vẫn là một thiếu phụ 21 tuổi, chủ quyền mạnh mẽ nhưng cô ko thực sự tập trung vào chuyện học hành hay làm thêm. Cô Quyết vai trung phong xây dựng con phố riêng của mình, cô trường đoản cú chối cai quản đế chế trái đất của phụ thân cô cũng nhất quyết như cô lắc đầu ý tưởng rằng ông ấy vẫn thực sự thay đổi mất. Loại chết bí mật của người cha là một thắc mắc lớn luôn luôn ẩn chứa trong tâm chí của Lara, không một time nào cô có thể quên đi nó dù những người quan vai trung phong cô luôn luôn muốn cô đương đầu với sự thật này cùng tiến về phía trước. Cụ thể với những mong muốn sau cùng của mình, cô nhằm lại toàn bộ những gì cô biết phía sau để tìm kiếm điểm đến sau cuối của tía cô: một ngôi mộ huyền thoại trên một hòn đảo rất có thể ở đâu đó xa bờ bờ biển của Nhật Bản. Nhưng trọng trách của cô ấy sẽ không còn phải là một điều dễ dàng dàng; chỉ cần đến hòn đảo sẽ khá nguy hiểm. Ví như cô ấy sống sót qua cuộc phiêu lưu nguy khốn này, cô sẽ hiểu rằng những bí mật đằng sau lăng chiêu tập kia.

Xem phim Tomb Raider: lịch sử một thời Bắt Đầu (2018), xem phim Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018), coi phim Tomb Raider (2018), Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) tap cuoi , tập cuối, Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) tron bo, trọn bộ, Tomb Raider (2018), Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) subviet, Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) thuyet minh, thuyết minh, Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) long tieng, lồng tiếng, review Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) netflix, download, download phim Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Tomb Raider: Huyen Thoai Bat Dau (2018)
*
*
*