Xem số lần sạc iphone

-

Đã lúc nào các bạn thắc mắc chiếc iPhone của chính bản thân mình sẽ sạc được từng nào lần không, có rất nhiều người tiêu dùng sợ tốn pin khi update lên phiên bạn dạng mới. Hôm nay, Điện sản phẩm công nghệ XANH sẽ lý giải cho bạn cách xem số lần sạc pin iPhone bởi Siri Shortcut nhằm thay được chứng trạng pin của bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Xem số lần sạc iphone


Lưu ý: quý khách hàng chỉ rất có thể xem được chu kỳ sạc pin khi dùng phiên bản iOS 12 trlàm việc lên cùng rất cần được tất cả áp dụng Siri Shortcut (Phím tắt).

Bước 1: Quý Khách hãy vào Cài đặt => Phím tắt => bật Phím tắt chưa được tin cậy. Tiếp đến rất cần được tải phím Phân tích Pin theo con đường links dưới và ấn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Cách 2: Vào Cài đặt => Quyền riêng biệt tư => Phân tích và cải tiến => Dữ liệu Phân tích.

Xem thêm: Đổi Tên Tik Tok Trên Android, Ios Đơn Giản Nhất, Cách Thay Đổi Tên Tài Khoản Tiktok Trước 30 Ngày


Lưu ý: Nếu chưa bật Chia sẻ Phân tích iPhone thì các bạn hãy nhảy lên và đợi tối thiểu 2 ngày để Apple có thể gửi tài liệu về vật dụng.

Cách 3: Trong Dữ liệu các bạn hãy search cùng chọn mục mang tên log-aggregated có thời hạn vừa mới đây tuyệt nhất, ấn Chia sẻ => Lưu vào Tệp (Save to Files) và nhận Lưu.

Cách 4: Tiếp tục trong mục Chia sẻ, chọn Phân Tích Pin => Bắt đầu phân tích => Nhấn OK.

Cách 5: Chọn File phân tích vừa lưu giữ cùng ngóng công dụng nhé.


Trên đấy là biện pháp xem tần số sạc pin iPhone bởi Siri Shortcut cơ mà Điện thứ XANH share cho các bạn, hầu hết thắc mắc các bạn vui vẻ còn lại bên dưới nhé!


Quý khách hàng tất cả làm được trả lời này không?

Có Không

Cám ơn chúng ta đang bội nghịch hồi


Đang có tác dụng gặp gỡ lỗi, không tồn tại trong hướng dẫn Đã làm tuy thế không thành công xuất sắc Bài viết không ổn yêu cầu Bài viết có từ lâu, thiếu hụt công bố

*

Từ khóa: giải pháp xem số lần sạc pin vào iphone, coi chu kỳ sạc pin, chu kỳ sạc pin ở điện thoại, tần số sạc pin, iphone

Tổng đài hỗ trợ (Miễn tầm giá gọi)

gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)