Xóa đường viền bao quanh text box trong word 2010

Khi soạn thảo vnạp năng lượng bản word, bạn phải chèn câu chữ vào trong 1 địa chỉ mình muốn, ví dụ như tên giám đốc trong số văn uống bản vừa lòng đồng, thì Text Box là lựa chọn cân xứng tốt nhất. Tuy nhiên, khi dùng chính sách Text Box các bạn sẽ nhận thấy đường viền xung quanh ô bản thân vẽ. Bài viết đã lí giải các bạn cách xóa mặt đường viền Lúc vẽ Text Box.Quý Khách sẽ xem: Cách xóa size textbox trong word 2007

Các thao tác liên quan mang lại Text Box

Lợi ích Khi chọn Text Box trong word là bạn dễ dãi di chuyển khung văn bản vào tệp tin word, tiện lợi ckém vào bất cứ địa điểm nào vào văn bạn dạng.

You watching: Xóa đường viền bao quanh text box trong word 2010

Cách vẽ Text Box trong word

Để chọn mục vẽ Text Box, trên mục Insert bên trên tkhô hanh lý lẽ word, bạn lựa chọn mục Text Box. Tại đây chúng ta có thể chọn các định hình bao gồm sẵn khác nhau mang đến Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc bạn cũng có thể chọn DrawText Box nhằm vẽ kích thước theo nhu cầu. Sau khi vẽ, bạn sẽ thấy cómặt đường viền phủ quanh.


*

Cách tô nền mang lại Text Box đang vẽ

Để tô màu cho Text Box trong word,các bạn vào mục Format, chọn Shape Fill. Sau kia chọn màu sắc nhưng mà mình muốn đánh nền đến Text Box.

See more: Code Game Đại Hiệp Khách H5 Mobile Việt Hóa Open S1 Hôm Nay 10H00 Ngày 10/06

Cách xóa con đường viền Text Box trong word

Sau khi vẽ Text Box, để gia công mất con đường viền phủ quanh khung vẽ, chúng ta nhấp chọn vào Text Box đề nghị sửa đổi. Vào mục Format, lựa chọn Shape Outline, lựa chọn No Outline. Bởi vậy, mặt đường viền của Text Box đã được xóa.


*

Bên cạnh đó tại mụcShape Outline, bạn cũng có thể tùy lựa chọn màu mang đến con đường viền nếu còn muốn. Chỉnh sửa vẻ bên ngoài con đường viền là nét đậm, đường nét nhạt, đường nét đứt,…tại mục Weight.

See more: Code Iga Miễn Phí, Game Iga Lậu, Code Tan Thu Iga Nhà Cái Uy Tín

Reader Interactions

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Primary Sidebar

Tìm Kiếm Google

Bài viết mới

Driver Tải hầu hết.

Những Lỗi Thường Gặp Khi Cài Máy in