Xóa hết bạn bè trên facebook

-

Một ngày bạn phát hiện danh sách anh em trên Facebook của bản thân mình toàn những người lạ ngoắc. Xuất xắc danh sách anh em đã đầy mà xúc tiến Facebook chỉ đạt 1, 2 lượt cỏn con. Lúc này bạn sẽ cần hủy kết bạn một loạt trên facebook nhằm thanh thanh lọc danh sách bằng hữu và dường chỗ cho người thân thân quen thực sự. Hay lọc bạn bè không shop để search kiếm khách hàng tiềm năng, đồng đội mới sôi nổi hơn. Vậy thì nên xem cách bỏ kết bạn một loạt trên facebook ngay dưới đây nhé!


Cách diệt kết bạn một loạt trên facebook

Nếu chúng ta hủy nhanh, hủy một loạt kết chúng ta trên facebook các bạn sẽ cần sự trợ giúp đến từ các công cụ, phần mềm của bên thứ 3.

Bạn đang xem: Xóa hết bạn bè trên facebook

Hủy kết bạn một loạt trên điện thoại với Monokai Toolkit

Ứng dụng Monokai Toolkit chất nhận được bạn xóa kết bạn một loạt nhanh và solo giản. Với áp dụng này chúng ta cũng có thể chọn 2 tính năng: Lọc đồng đội không tương tác hoặc xóa toàn thể bạn bè.

*

Thông thường thì chúng ta sẽ chọn chức năng lọc những đồng đội không tương tác sau đó xóa đi. Bạn xem phía dẫn chi tiết bằng phương pháp click vào đây!

Lưu ý:

Việc singin Facebook trên ứng dụng này có thể dẫn tới thông tin tài khoản bị bám checkpoint. Dẫn tới bị trợ thời khóa hay khóa nick viễn viễn. Để tránh tình trạng này thì tài khoản của người sử dụng tốt hơn hết bắt buộc bật bảo mật thông tin 2 lớp nhé!


Hủy kết bạn hàng loạt nhanh trên trang bị tính

Hủy kết bạn một loạt qua ứng dụng Mass Friends Deleter Friends Remover

Mass Friends Deleter Friends Remover là một trong những extension giành riêng cho Chrome, cốc Cốc app này giúp cho bạn hủy kết chúng ta facebook 1 loạt nhanh chóng, kết quả và bình an hơn. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, cũng theo dõi nhé!

Bước 1: setup extension vào Chrome hoặc cốc Cốc

Dưới phía trên mình sẽ setup vào Chrome:

*

Bạn click vào link sau để cài Extension => Click Thêm vào Chrome để thiết lập extension.

Bước 2: bạn đang nhập Facebook, sau khi thiết lập xong bạn sẽ thấy lộ diện một icon nhỏ dại ở góc trên cùng bên đề xuất trình chuyên chú web. Nếu không thấy chúng ta click vào hình tượng miếng ghép hình => Click vào extension Mass Friends Deleter Friends Remover.

*

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra cục bộ danh sách bằng hữu của bạn cũng khá được hiển thị.


*

Bạn có thể chọn:

Xóa toàn bộ bằng hữu trong danh sách:

*

Select all: Toàn bộ bằng hữu trong danh sách sẽ tiến hành chuyển sang trọng Remove List (danh sách nhiều loại bỏ) => Click Remove Friends, một popup new sẽ xác thực lần nữa chúng ta có thực sự muốn xóa không còn danh sách anh em hay không. Chúng ta chọn OK nhằm hoàn vớ hoặc Cancel nhằm hủy lệnh.

Xem thêm: Xem Phim 300 Chiến Binh: Đế Chế Trỗi Dậy (Thuyết Minh), Xem Phim 300 Chien Binh Phan 2

Chỉ xóa bạn bè đã chọn:

*

Nếu mong muốn xóa một số đồng đội nhất định các bạn click thẳng vào những bằng hữu muốn xóa để chuyển hẳn sang danh mục xóa => lựa chọn Remove Friends.

*

Khi này popup new sẽ hiển thị hỏi lại bạn đợt nữa có chứng thực xóa bạn hay không => bạn chọn OK nhằm hoàn vớ hoặc Cancel để hủy lệnh.


Đánh giá:

Mass Friends Deleter Friends Remover giúp cho bạn xóa bạn một loạt nhanh trong 5 phút là hoàn tất. Tuy nhiên như trên hình chúng ta có thể thấy: Danh sách đồng đội không hiển thị kèm ảnh nên nếu muốn chọn bạn để xóa sẽ khó khăn đôi chút. Bởi thường bọn họ sẽ chú ý vào hình ảnh avatar thay do nhớ tên đăng nhập đúng không nhỉ nào.

Còn ví như xét về độ nhanh, dễ dàng thì áp dụng này cũng đạt 9/10đ đặc biệt là với hào kiệt xóa toàn thể danh sách chúng ta bè.

Ngoài ra:

Mình sẽ thử sang 1 vài áp dụng xóa kết bạn hàng loạt như là All Friends Remover for Facebook. Ở vận dụng này mình đã tuân theo hướng dẫn và thấy không tồn tại chỗ xóa mặt hàng loạt??? Vẫn đề xuất xóa thủ công bằng tay từng nick. Chúng ta cũng có thể tải và trải nghiệm thêm!

*

All Friends Remover for Facebook

Lưu ý sau khoản thời gian xóa kết bạn con số lớn

Về ứng dụng thì không yêu cầu bàn cãi. Mặc dù để đảm bảo bình yên cho tài khoản, khi sử dụng những phần mềm từ bên thứ 3 bạn nên lưu ý: sau thời điểm xóa bằng hữu hãy xóa và ra khỏi ứng dụng để tránh những khủng hoảng rủi ro như bị mất thông tin thậm chí mất nick. Hoặc xuất sắc hơn hết bạn nên thay mật khẩu sau thời điểm thoát những ứng dụng của bên thứ 3 này.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhanh nhất. Nếu như còn vướng mắc làm sao trong quá trình thực hiện bạn hãy để lại phản hồi nhé!